Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:40 03/07/2018

Gợi ý tăng điểm tiềm năng cho các nhân vật game Anh Hùng Online


Cùng chủ đề với :

Như vậy là sáng nay lúc 10h 03/07/2018, máy chủ đầu tiên mang tên Thái Dương của game Anh Hùng Online (AHO) đã mở đón chào lượng người chơi đầu tiên của phiên bản chính thức không reset nhân vật. Lúc này đây chắn chắn nhiều bạn đang cố gắng lên cấp thật nhanh để trở thành một trong số nhân vật có đẳng cao nhất thống trị bảng xếp hạng đồng thời tìm hiểu các thuộc tính để tăng điểm tiềm năng dễ dàng phát huy hết sức mạnh của mỗi lớp nhân vật hơn.

Nếu như bạn chưa biết và muốn tìm hiểu về các thuộc tính cũng như cách tăng điểm tiềm năng cho từng nhân vật khi lên cấp như thế nào hiệu quả thì bài viết này hoàn toàn hữu dụng. Dựa trên thông tin từ nhà phát hành, dưới đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn lối tăng điểm tiềm năng song song cùng giới thiệu sơ về các nhân vật cho những bạn mới tham gia Anh Hùng Online nhé.

Hình ảnh optimized rj40 của Gợi ý tăng điểm tiềm năng cho các nhân vật game Anh Hùng Online tại HieuMobile

Các thuộc tính chính của nhân vật trong game Anh Hùng Online

Nếu mà so với các game nhập vai cùng đề tài hiện nay thì số lượng thuộc tính của game Anh Hùng Online thuộc vào dạng khá ít, chỉ có 3 loại với các hiệu quả riêng bao gồm:

Cách tăng điểm tiềm năng cho nhân vật trong game Anh Hùng Online

Hiện tại game Anh Hùng Online có 4 lớp nhân vật đại diện cho 4 vùng đất khác nhau có thực trên thế giới được tạo hình cũng khá ấn tượng. Mỗi nhân vật sẽ có những cách tăng điểm tiềm năng để phát huy những ưu điểm cho riêng mình.

1. Chiến Binh Ánh Sáng

Hình ảnh nhân vật Chiến Binh Ánh Sáng trong game Anh Hùng Online

Hình ảnh nhân vật Chiến Binh Ánh Sáng trong game Anh Hùng Online

Xuất thân từ một ngôi làng bí ẩn ở Tây Âu, năm 16 tuổi tay cầm búa, lưng mang nỏ bắt đầu lên đường khám phá thế giới. Trời sinh thần lực, dũng mãnh vô song. Biểu tượng của sự dũng cảm và thiện chiến. Một nhân tố không thể thiếu khi mở màn các cuộc chiến.

Vũ khí: Búa và nỏ

Gợi ý tiềm năng: Tăng sức mạnh sẽ nhận được nhiều HP hơn so với các hệ phái khác.

Bản chất: Tanker máu trâu

2. Hoàng Tử Ba Tư

Hình ảnh nhân vật Hoàng Tử Ba Tư trong game Anh Hùng Online

Hình ảnh nhân vật Hoàng Tử Ba Tư trong game Anh Hùng Online

Một tín đồ cuồng nhiệt của các trận chiến. Dùng song đao và gậy phép, thành thạo nhiều loại phép thuật và kĩ năng chiến đấu điêu luyện. Sở hữu gậy phép quyền năng có thể hóa đá kẻ địch, đồng thời triệu hồi cơn mưa thiên thạch đến tấn công trên diện rộng. Ngoài khả năng gây sát thương, lớp nhân vật này còn được biết đến với biệt tài bảo vệ tất cả đồng đội đứng cạnh mình bởi những cuộc tấn công bên ngoài. Là thành viên không thể thiếu trong bất cứ tổ đội nào.

Vũ khí: Song đao và gậy phép

Gợi ý tiềm năng: Tăng trí tuệ sẽ nhận được điểm sát thương nguyên tố cao hơn so với các hệ phái khác.

Bản chất: Hỗ trợ, khống chế

3. Thần Điêu Đại Hiệp

Hình ảnh nhân vật Thần Điêu Đại Hiệp trong game Anh Hùng Online

Hình ảnh nhân vật Thần Điêu Đại Hiệp trong game Anh Hùng Online

Hơn 16 năm tu luyện tại Chu ma cốc, đã tái xuất giang hồ với kiếm và cung. Thân pháp nhanh nhẹn và nội công thâm hậu. Tinh thông kiếm pháp cùng tiễn thuật, nổi tiếng giang hồ với khả năng nhất tiễn hạ song điêu. Khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, đến và đi lúc nào không ai hay biết.

Vũ khí: Kiếm và cung

Gợi ý tiềm năng: Tăng sức mạnh sẽ nhận được điểm sát thương vật lý cao hơn so với các hệ phái khác.

Bản chất: Tấn công nhanh, linh hoạt cao

4. Sát Thủ Bóng Đêm

Hình ảnh nhân vật Sát Thủ Bóng Đêm trong game Anh Hùng Online

Hình ảnh nhân vật Sát Thủ Bóng Đêm trong game Anh Hùng Online

Sát Thủ Bóng Đêm với ưu điểm nhanh nhẹn, luôn ẩn mình trong bóng đêm, và chuyên sử dụng kiếm và phi tiêu để ám sát. Tích tụ đủ năng lượng sẽ kết liễu kẻ địch với chuỗi kĩ năng liên hoàn kết hợp giữa kiếm và phi tiêu. Trong tình huống nguy hiểm có khả năng tạo ra phân thân để đánh lạc hướng kể thù. Là đối tượng ai cũng muốn làm bạn không muốn làm kẻ thù.

Vũ khí: Kiếm và phi tiêu

Gợi ý tiềm năng: Tăng nhanh nhẹn sẽ nhận được điểm né tránh và chính xác cao hơn so với các hệ phái khác.

Bản chất: Tiêu diệt kẻ địch trong chớp nhoáng

 

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn các nhân vật trong game Anh Hùng Online (AHO) kèm gợi ý để tăng điểm tiềm năng rồi đó. Và hãy nhớ là tùy theo lối chơi của mỗi người mà hãy tăng điểm tiềm năng phù hợp hơn nhé.Xếp hạng 3.58/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 91 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 131 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 237 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 144 lượt xem

Cách chỉnh tâm ngắm trong Valorant như Shroud, Aceu…

Tâm ngắm hay Crosshair là một thứ không nào thiếu được đối với các trò chơi bắn súng FPS và nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến người chơi. Đối với tựa game Valorant thì...


29-08-2022 255 lượt xem