Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends

Cùng chủ đề với :

AK47 Transformer là phiên bản VIP của dòng AK huyền thoại từng gây sốt trên tựa game Đột Kích PC, nay đã có mặt trên Crossfire Legends phiên bản mobile hấp dẫn. Trong bài viết này, HieuMobile mời các bạn theo dõi tìm hiểu mọi mặt về nó nhé.

Hình ảnh VC4R4QL của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

1. Giới thiệu

AK47 Transformer đã làm mưa làm gió trên chiến trường Crossfire PC, nay lại được xuất hiện ở phiên bản Crossfire Mobile. Những xạ thủ thường nhắc đến AK47 Transformer như là một siêu vũ khí , một phiên bản hoàn mỹ nhất của các dòng súng AK47 hiện hành.

2. Điểm nổi bật

Nếu AK47 Chaos Dragon giúp tăng khả năng xuyên thấu thì AK47 Transformer sẽ là khẩu súng hội tụ tất cả những yếu tố kể trên. Một siêu phẩm sở hữu tốc độ thay đạn nhanh, trọng lượng cực nhẹ và khả năng xuyên thấu không tưởng. Thiết kế sắc nét góc cạnh toát lên vẻ sát thủ lạnh lùng, ngoài ra còn có mắt laser ở nòng súng khiến cho AK47 Transformer mang một phong cách ngoài trái đất.

Hình ảnh XxbVeul của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Sẽ là vô cùng khập khiễng khi đặt AK47 Transformer lên bàn cân với những dòng AK hiện hành, vì không có bất cứ một thông số nào trong các dòng AK47 có thể vượt qua được AK47 Transformer từ lượng đạn, tốc độ thay đạn, sát thương, cho đến trọng lượng. Sẽ như thế nào khi đã sở hữu AK47 Transformer ? Câu trả lời không có gì khác ngoài cụm từ “bá đạo”.

Hình ảnh 5D21Tox của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Có AK47 Transformer trong tay việc trở thành thủ lĩnh chiến trường là điều cực kỳ dễ dàng vì bộ chỉ số cực kỳ mướt của nó đã nói lên tất cả. Nhưng những con số thôi là chưa đủ, AK47 Transformer còn có khả năng shock điện đối phương sau một khoảng thời gian chiến đấu. Các xạ thủ có thể biết được điều này khi dựa vào màu mắt trên thân súng, khi màu mắt chuyển đỏ chính là lúc vũ khí này đã có thể hạ gục đối phương bằng một tình huống shock điện ở cực ly gần trên mọi vị trí cơ thể.

Hình ảnh uOhoiES của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Nếu bạn không thích sử dụng shock điện trên chiến trường, vẫn có 1 khả năng khác chính là lưỡi lê tích hợp trên nòng súng có thể sử dụng lưỡi lê như một vũ khí cận chiến ở tốc độ cực kỳ cao. Ngoài ra ở trên AK47 Transformer còn được trang bị một bộ killmark độc và chất với một kiểu bắt súng chỉ có cho AK47 Transformer.

Hình ảnh 70gh6sn của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

3. Cách chơi tốt

Đối với những xạ thủ thường xuyên sử dụng AK47, ắt hẳn đều quen thuộc với việc đường đạn sẽ di chuyển theo hình số 7 ngược bắt đầu từ viên đạn thứ 3. Tuy nhiên với siêu phẩm AK47 Transformer này, bạn sẽ được đến 3 viên như vị trí ban đầu và sau đó đạn mới bắt đầu vẽ số 7 ngược tức là 6 viên đầu tiên của AK47 Transformer sẽ gần như là không giật.

Hình ảnh dk24F34 của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Điều này còn rất phù hợp các xạ thủ còn chưa chắc tay, hãy yên tâm đưa nòng súng vô giữa thân người kẻ địch và bắn. Một loạt đạn đầu tiên cũng giúp cho xạ thủ có một điểm hạ gục rồi. Hơn nữa hãy tận dụng khả năng xuyên tường của AK47 Transformer, chủ động di chuyển vào khu vực thùng gỗ để giảm sát thương vũ khí của địch sau đó spray nhiệt tình vào thùng gỗ để tận hưởng cảm giác one shot mà những dòng AK47 khác khó có thể làm được.

Hình ảnh vilXL7T của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Khi mắt laser trên nòng súng chuyển đỏ, hãy tận dụng điều này áp sát phần người đối phương và shock điện hoặc hãy dùng lưỡi lê như một công cụ giúp hạ gục kẻ địch ngay lập tức. Còn đối với những xạ thủ sử dụng thành thạo những dòng AK thông thường, thì một viên được heashot là điều gì đó quá đỗi bình thường và không cần lo lắng mỗi khi bạn hết đạn bởi vì thời gian lên đạn của AK47 Transformer cũng vô cùng nhanh chóng.

4. Cách sắp xếp cho đẹp

Nhiều người sẽ dùng D.E Thunder với C.B Transformer đi kèm với Katana Transformer để trở thành một set Transformer hoàn chỉnh. Tuy nhiên, AK47 Transformer vẫn phù hợp với tất cả các loại vũ khí cận chiến khác do vẻ đẹp hoàn mỹ sẵn có của siêu vũ khí này.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 23 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 40 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 276 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 305 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 551 lượt xem