Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends


Cùng chủ đề với :

AK47 Transformer là phiên bản VIP của dòng AK huyền thoại từng gây sốt trên tựa game Đột Kích PC, nay đã có mặt trên Crossfire Legends phiên bản mobile hấp dẫn. Trong bài viết này, HieuMobile mời các bạn theo dõi tìm hiểu mọi mặt về nó nhé.

Hình ảnh VC4R4QL của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

1. Giới thiệu

AK47 Transformer đã làm mưa làm gió trên chiến trường Crossfire PC, nay lại được xuất hiện ở phiên bản Crossfire Mobile. Những xạ thủ thường nhắc đến AK47 Transformer như là một siêu vũ khí , một phiên bản hoàn mỹ nhất của các dòng súng AK47 hiện hành.

2. Điểm nổi bật

Nếu AK47 Chaos Dragon giúp tăng khả năng xuyên thấu thì AK47 Transformer sẽ là khẩu súng hội tụ tất cả những yếu tố kể trên. Một siêu phẩm sở hữu tốc độ thay đạn nhanh, trọng lượng cực nhẹ và khả năng xuyên thấu không tưởng. Thiết kế sắc nét góc cạnh toát lên vẻ sát thủ lạnh lùng, ngoài ra còn có mắt laser ở nòng súng khiến cho AK47 Transformer mang một phong cách ngoài trái đất.

Hình ảnh XxbVeul của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Sẽ là vô cùng khập khiễng khi đặt AK47 Transformer lên bàn cân với những dòng AK hiện hành, vì không có bất cứ một thông số nào trong các dòng AK47 có thể vượt qua được AK47 Transformer từ lượng đạn, tốc độ thay đạn, sát thương, cho đến trọng lượng. Sẽ như thế nào khi đã sở hữu AK47 Transformer ? Câu trả lời không có gì khác ngoài cụm từ “bá đạo”.

Hình ảnh 5D21Tox của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Có AK47 Transformer trong tay việc trở thành thủ lĩnh chiến trường là điều cực kỳ dễ dàng vì bộ chỉ số cực kỳ mướt của nó đã nói lên tất cả. Nhưng những con số thôi là chưa đủ, AK47 Transformer còn có khả năng shock điện đối phương sau một khoảng thời gian chiến đấu. Các xạ thủ có thể biết được điều này khi dựa vào màu mắt trên thân súng, khi màu mắt chuyển đỏ chính là lúc vũ khí này đã có thể hạ gục đối phương bằng một tình huống shock điện ở cực ly gần trên mọi vị trí cơ thể.

Hình ảnh uOhoiES của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Nếu bạn không thích sử dụng shock điện trên chiến trường, vẫn có 1 khả năng khác chính là lưỡi lê tích hợp trên nòng súng có thể sử dụng lưỡi lê như một vũ khí cận chiến ở tốc độ cực kỳ cao. Ngoài ra ở trên AK47 Transformer còn được trang bị một bộ killmark độc và chất với một kiểu bắt súng chỉ có cho AK47 Transformer.

Hình ảnh 70gh6sn của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

3. Cách chơi tốt

Đối với những xạ thủ thường xuyên sử dụng AK47, ắt hẳn đều quen thuộc với việc đường đạn sẽ di chuyển theo hình số 7 ngược bắt đầu từ viên đạn thứ 3. Tuy nhiên với siêu phẩm AK47 Transformer này, bạn sẽ được đến 3 viên như vị trí ban đầu và sau đó đạn mới bắt đầu vẽ số 7 ngược tức là 6 viên đầu tiên của AK47 Transformer sẽ gần như là không giật.

Hình ảnh dk24F34 của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Điều này còn rất phù hợp các xạ thủ còn chưa chắc tay, hãy yên tâm đưa nòng súng vô giữa thân người kẻ địch và bắn. Một loạt đạn đầu tiên cũng giúp cho xạ thủ có một điểm hạ gục rồi. Hơn nữa hãy tận dụng khả năng xuyên tường của AK47 Transformer, chủ động di chuyển vào khu vực thùng gỗ để giảm sát thương vũ khí của địch sau đó spray nhiệt tình vào thùng gỗ để tận hưởng cảm giác one shot mà những dòng AK47 khác khó có thể làm được.

Hình ảnh vilXL7T của Giới thiệu vũ khí VIP AK47 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Khi mắt laser trên nòng súng chuyển đỏ, hãy tận dụng điều này áp sát phần người đối phương và shock điện hoặc hãy dùng lưỡi lê như một công cụ giúp hạ gục kẻ địch ngay lập tức. Còn đối với những xạ thủ sử dụng thành thạo những dòng AK thông thường, thì một viên được heashot là điều gì đó quá đỗi bình thường và không cần lo lắng mỗi khi bạn hết đạn bởi vì thời gian lên đạn của AK47 Transformer cũng vô cùng nhanh chóng.

4. Cách sắp xếp cho đẹp

Nhiều người sẽ dùng D.E Thunder với C.B Transformer đi kèm với Katana Transformer để trở thành một set Transformer hoàn chỉnh. Tuy nhiên, AK47 Transformer vẫn phù hợp với tất cả các loại vũ khí cận chiến khác do vẻ đẹp hoàn mỹ sẵn có của siêu vũ khí này.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


1 ngày trước 64 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 107 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 143 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 253 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 151 lượt xem