Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.8K lần

Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends


Xin chào các xạ thủ game Crossfire Legends (Đột Kích Mobile), hôm nay HieuMobile xin giới thiệu về khẩu súng ngắn vô cùng đặc biệt mang tên D.E Chaos Dragon.

Hình ảnh A1rSfRc của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

1. Giới thiệu

Được mệnh danh là kẻ gieo rắc nổi kinh hoàng trên chiến trường piston (súng ngắn), D.E Chaos Dragon là biến thể đẹp mê hồn và sức mạnh khủng khiếp của một khẩu D.E từ những tựa game bắn súng thế hệ 1 thì D.E luôn được xếp bên cạnh những khẩu AK47, M4A1, AMW… Chính vì vậy, khi nói D.E là một trong những khẩu súng đưa vào ngôi đền huyền thoại FPS thì cũng không phải là nói quá.

Hình ảnh P3keWfv của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

2. Điểm nổi bật

Mang một lượng sát thương lớn ở cự ly trung bình và cự ly gần, đi kèm với đó là lớp vỏ lộng lẫy lấp lánh tô thêm vẻ sang trọng cho cả vũ khí và người sở hữu. Đó chính là những gì mà D.E Chaos Dragon có được.

Hình ảnh B83jTUW của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Khi so sánh D.E Chaos Dragon và D.E thông thường, chúng ta có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt về lượng đạn và chỉ số sát thương. Cảm nhận rõ nhất khi xạ thủ sử dụng D.E Chaos Dragon có thể đoạt mệnh đối phương bằng một tình huống heashot. Giống như người anh em trong bộ vũ khí Chaos Dragon, D.E Chaos Dragon sở hữu một khả năng đặc biệt đó chính là xuyên thấu.

Hình ảnh CCxLmcA của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các xạ thủ khi phán đoán được vị trí của đối phương một phát bắn sniper và một viên D.E Chaos Dragon chuẩn xác sẽ giúp bạn có được một điểm hạ gục trong khi đối phương vẫn núp trong thùng gỗ.

Hình ảnh Hd3GTYb của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Cách tốt nhất để các xạ thủ có thể sử dụng thân thuộc D.E Chaos Dragon chính là bình tĩnh canh tâm giữa đầu đối phương rồi sau đó là “bùm”. Điều này đòi hỏi khả năng giữ bình tĩnh, sự tập trung cao độ thay vì spam hàng loạt đạn trong trạng thái hoảng loạn. Luôn nhớ rằng, D.E Chaos Dragon chỉ cần xạ thủ bình tĩnh là có được những pha thi đấu để đời.

Hình ảnh xxgwfYG của Giới thiệu vũ khí D.E Chaos Dragon trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Kết hợp D.E Chaos Dragon cùng với AK47 Chaos Dragon hoặc Barrett Royal Dragon sẽ làm cho kho đồ của xạ thủ trở nên nổi bật và giúp tăng thêm độ tinh tế khí đưa bộ vũ khí này vào cùng một ba lô.

 

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Ngọc Rồng Online mở bán cải trang Hải Tặc

Ngọc Rồng Online mở bán cải trang Hải Tặc


Theo thông báo chiều 13/05/2017, cũng sau bảo trì cùng ngày Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng – NRO – Dragon Boy) đã mở thông báo về việc bán cải trang Hải Tặc tại NPC Santa ở đảo  rùa Kame. Như đã giới thiệu, Ngọc Rồng Online là...


4.8K 16-05-2017
Thủ thuật dồn sát thương cho Kiếm Khách – Hải Tặc Tí Hon

Thủ thuật dồn sát thương cho Kiếm Khách – Hải Tặc Tí Hon


Bài viết này được chia sẻ từ người chơi swathp chia sẻ trên diễn đàn được HieuMobile đăng tải cho các bạn tham khảo thủ thuật dồn sát thương phái kiếm khách trong game Hải Tặc Tí Hon (HTTH). Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị điện...


6.0K 11-08-2016
Thiên Long Bát Bộ tặng giftcode Nga My Xuất Thế

Thiên Long Bát Bộ tặng giftcode Nga My Xuất Thế


Chào đón phiên bản mới Nga My Xuất Thế kèm theo quà tặng cho những bạn ở xa không thể tham gia offline sinh nhật - Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã mở đợt phát tặng giftcode lớn cho người chơi....


1.2K 10-07-2016