Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:53 10/05/2019

Giới thiệu về hệ thống nhiệm vụ trong game PUBG Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Tham gia trải nghiệm game PUBG Mobile VN, người chơi được thực hiện các chuỗi nhiệm vụ khác nhau mà khi hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. PUBG Mobile VN có hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng đủ để bạn theo đuổi trong toàn bộ hành trình thưởng thức trò chơi của mình.

Nhiệm vụ PUBG Mobile VN là gì?

Trong phần lớn các tựa game hiện nay, hệ thống nhiệm vụ là một trong những phần quan trọng nhất làm nên nội dung và tính hấp dẫn cho trò chơi. PUBG Mobile VN với tư cách một game sinh tồn hàng đầu hiện nay cũng xây dựng cho mình hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN về cơ bản là được thiết kế sẵn. Người chơi tham gia trong quá trình trải nghiệm game đạt được những tiêu chí đưa ra sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó . Xong nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được quà thưởng tương ứng.

Nhiệm vụ mặc định

Đây là hệ thống nhiệm vụ có sẵn trong game. Người chơi PUBG Mobile VN chỉ cần thực hiện theo, khi đáp ứng đầy đủ yêu cầu sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Để truy cập vào danh sách các loại nhiệm vụ mặc định, từ giao diện chính các bạn bấm vào biểu tượng bảng danh sách như ở hình dưới.

Cách xem toàn bộ nhiệm vụ mặc định của game PUBG Mobile VN
Cách xem toàn bộ nhiệm vụ mặc định của game PUBG Mobile VN

Khi đó, chúng ta sẽ nhìn thấy các loại nhiệm vụ mặc định bao gồm:

1. Nhiệm vụ hàng ngày

Đây là các nhiệm vụ được lặp đi lặp lại mỗi ngày hay còn gọi là reset. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm năng động cùng với quà thưởng theo nhiệm vụ đó. Tích lũy điểm năng động, bạn sẽ nhận được thêm hòm quà tương ứng hiển thị theo từng mốc điểm 30-60-90-120-150. Ngoài ra còn 2 mốc điểm 500-1000 được tích lũy hàng tuần với các phần thưởng lớn hơn

Nhiệm vụ hàng ngày của PUBG Mobile VN

Phần lớn các nhiệm vụ hàng ngày đều dễ thực hiện. Nhưng để sở hữu các hòm Cao cấp (cần điểm năng động cao) bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn. Một số nhiệm vụ hàng ngày như: Hoàn thành 2 trận đấu cùng một người bạn, Gây 500 sát thương cho địch, Sống sót trong tổng thời gian 30 phút,… Kết thúc mỗi tuần, game sẽ reset lại điểm năng động. Đăng nhập vào game hàng ngày là bạn có thể tiến hành.

2. Nhiệm vụ huấn luyện

Game thủ PUBG Mobile VN sẽ nhận được rất nhiều vàng sau mỗi lần tăng level nhân vật. Tối đa cấp độ nhân vật là 100. Cấp độ càng cao thưởng vàng càng lớn. Để tăng cấp, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động để nhận kinh nghiệm, chủ yếu vẫn là qua từng ván đấu.

Nhiệm vụ huấn luyện của PUBG Mobile VN

Kết thúc mỗi trận, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng cấp. Ngoài ra, trong loại nhiệm vụ này cũng có nhiệm vụ nhỏ khác như thay đổi trang phục, trang bị 1 skin súng bất kỳ…

3. Nhiệm vụ thành tích

Cùng với nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ huấn luyện, bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ thành tích ở cùng 1 tab trong nhiệm vụ PUBG Mobile VN. Nhìn chung, nhiệm vụ thành tích sẽ khó và cần nhiều thời gian hơn so với các nhiệm vụ khác.

Nhiệm vụ thành tích của PUBG Mobile VN

Bạn có thể thực hiện các nhiệm hàng ngày hay huấn luyện rồi sau đó sẽ tiến tới hoàn thành loại nhiệm vụ này. Một số nhiệm vụ thành tích điển hình như: Hoàn thành 100 nhiệm vụ Hội, Được nhận 60 lượt thích, Tặng vật phẩm cho 1 người bạn, Hoàn thành 50 trận trong nhóm cùng bạn bè,…

4. Nhiệm vụ quay trở lại

Đây là nhiệm vụ dành cho những người chơi đã lâu mới tham gia vào game mới có thể nhìn thấy cũng như thực hiện. Nhiệm vụ quay trở lại sẽ có thời gian diễn ra 5 ngày tương ứng Khởi động, quay trở lại 1- 2 – 3 – 4, yêu cầu người chơi cần đăng nhập liên tục và hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ có ở giữa.

Nhiệm vụ quay trở lại của PUBG Mobile VN

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tích lũy sao khi hoàn thành nhiệm vụ quay trở lại để nhận các hòm rương từ Gỗ (50 điểm), Đồng (120 điểm) và Sắt (250 điểm). Phần thưởng chính khi hoàn thành các nhiệm vụ quay trở lại là vàng.

Nhiệm vụ sự kiện

Đây là loại nhiệm vụ không xuất hiện thường xuyên trong PUBG Mobile VN bởi nó phụ thuộc vào sự kiện thực tế. Chỉ khi nào nhà phát triển mở sự kiện bạn mới có thể tham gia. Thời gian và quà thưởng của loại nhiệm vụ này sẽ bị giới hạn. Để biết sự kiện nào đang diễn ra cũng như xem chi tiết về nhiệm vụ sự kiện đang có, từ giao diện chính bạn hãy chọn vào biểu tượng hộp quà Sự kiện ở góc phải.

Cách xem nhiệm vụ sự kiện diễn ra trong PUBG Mobile VN
Cách xem nhiệm vụ sự kiện diễn ra trong PUBG Mobile VN

Tùy theo mỗi sự kiện gắn với các vấn đề của quốc tế hay Việt Nam, PUBG Mobile VN sẽ mở những event tương ứng. Chẳng hạn nhiệm vụ (sự kiện) dịp Giáng sinh, Năm mới, Ngày lễ Tình nhân Valentine, Kỷ niệm 1 năm phát hành,… sẽ được update theo thời gian nhất định.

Nhiệm vụ sự kiện của PUBG Mobile VN

Một số loại nhiệm vụ sự kiện như Mừng ra mắt phiên bản mới kết hợp với Resident Evil 2 remake, sự kiện Halloween, sự kiện Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi PUBG Mobile…

Nhiệm vụ theo mùa – Royale Pass

Royale Pass trong game PUBG Mobile VN là một loại nhiệm vụ theo mùa. Người chơi có thể tham gia và hoàn thành theo thời gian cố định (mở theo season). Kết thúc mỗi mùa, nhiệm vụ sẽ được làm mới và thay đổi theo ý tưởng của nhà phát triển. Để truy cập vào nhiệm vụ theo mùa – Royale Pass, từ giao diện chính của game bạn hãy bấm vào biểu tượng chữ RP.

Cách xem nhiệm vụ theo mùa - Royale Pass của game PUBG Mobile VN
Cách xem nhiệm vụ theo mùa – Royale Pass của game PUBG Mobile VN

Royale Pass thuộc nhóm nhiệm vụ khá khó khăn đối với game thủ nhưng quà thưởng không hề nhỏ. Mỗi mùa lại mang đến những nhiệm vụ khác nhau của Royale Pass. Royale Pass cũng có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Lưu ý là nhiệm vụ này độc lập với Nhiệm vụ hàng ngày bạn thực hiện ở trên nhé. Nhiệm vụ hàng ngày này sẽ giới hạn theo thời gian, khoảng 2-3 ngày. Phần thường bạn nhận được là vàng và thẻ RP (màu xanh lam).

Nhiệm vụ theo mùa - Royale Pass của PUBG Mobile VN

Khi game thủ PUBG Mobile VN nâng cấp Royale Pass, nhiệm vụ thử thách sẽ xuất hiện với độ khó cao hơn. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo tuần. Khi có đủ số thẻ RP game thủ có thể đối lấy quà hấp dẫn là áo, skin hiếm… Nâng cấp Royale Pass sẽ nhận được các phần thưởng giá trị hơn.

Người chơi nên ưu tiên thực hiện loại nhiệm vụ nào?

Thông thường, game thủ PUBG Mobile VN nên ưu tiên thực hiện nhiệm vụ giới hạn thời gian trước bởi sự kiện sẽ qua đi khi đến ngày kết thúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện tham gia nhiệm vụ sự kiện hay Royale Pass (phần Elite). Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn tham gia.

Tuy nhiên, nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ mở theo ngày và reset cho ngày hôm sau. Game thủ nên tranh thủ thực hiện loại nhiệm vụ này bởi nó không quá khó. Nếu đạt được tối đa điểm năng động, phần thưởng chúng ta nhận được cũng không phải là nhỏ.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


1 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


2 ngày trước 35 lượt xem

Cách làm nhiệm vụ nhận trang phục Nữ Hoàng Ai Cập trong PUBG Mobile

Để tạm biệt tháng 7 cũng như chào đón tháng 8/2020, vừa qua PUBG Mobile đã tổ chức một hoạt động ingame mới mang tên Treasure Hunters. Điều đặc biệt là người chơi tham gia...


01-08-2020 1.0K lượt xem

Cách quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire: Tìm, thêm, xóa…

Hầu hết các tựa game online hiện nay trong đó có Free Fire (FF) đều được trang bị hệ thống bạn bè. Đây là tính năng rất quan trọng giúp người chơi kết nối với...


29-07-2020 61 lượt xem

3 khu vực luôn có Súng Thính trong map Sa Mạc của PUBG Mobile

Map Sa Mạc Miramar là một bản đồ chiến đấu trong game PUBG Mobile có phần lớn đất liền bao gồm các đồi cát và công trình bỏ hoang. Đây là một trong những bản...


27-07-2020 63 lượt xem