Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Cao Thủ Nhẫn Giả: Đánh boss thế giới game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Cùng chủ đề với :

Khi nhắc tới những hoạt động sôi nổi cuồng nhiệt nhất trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), thì những ai đã tham gia trò chơi này lâu sẽ nghĩ ngay đến hoạt động Cao Thủ Nhẫn Giả. Bởi vì khi hoạt động này diễn ra, hầu hết người chơi trên máy chủ đều đổ dồn về một khu để đánh các con boss khủng và tranh phần thưởng mang giá trị cao rất quyết liệt.

Hình ảnh optimized isdl của Cao Thủ Nhẫn Giả: Đánh boss thế giới game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Vào các khung giờ hàng ngày: 9:00, 14:00 và 19:00, những con boss khủng (có thể được gọi là boss thế giới) là những thành viên trong tổ chức Akatsuki (nếu ai xem Naruto chắc chắn sẽ biết) sẽ xuất hiện ngẫu nhiên một trong các khu tại các bản đồ tương ứng với từng mốc level nhân vật như sau:

  • Hidan – Thánh Địa Thất Kiếm (Làng Sương Mù) (level 1x)
  • Kazuku – Đồi Hoang (Làng Mây) (level 2x)
  • Kisami – Hang Khỉ (Làng Đá) (level 3x)
  • Itachi – Chiến Trường Cổ (Làng Cát) (level 4x)
  • Pain – Rừng Nấm (Làng Cỏ) (level 5x)

Để tìm đường và tự động di chuyển đến các bản đồ mong muốn, từ giao diện chính của game chọn Hoạt động > Cao thủ nhẫn giả.

Hình ảnh optimized rvhs của Cao Thủ Nhẫn Giả: Đánh boss thế giới game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Khu vực boss xuất hiện sẽ ngẫu nhiên từ 0 – 8, không cố định, các bạn cần phải dò tìm khu vực của cao thủ Ninja đang xuất hiện, bằng cách nhấp từng ô trên bản đồ. Trong đó khu vực 8 là khu vực hòa bình và chỉ nhận 80% điểm kinh nghiệm đánh quái.

Sau khi tìm thấy boss Cao Thủ Nhẫn Giả, bạn hãy nhanh chóng tiêu diệt để nhận về các phần thưởng giá trị. Tùy theo cấp độ của boss mà vật phẩm nhận về càng hiếm và bạc không khóa, bạc khóa càng nhiều. Nếu sau 1 giờ kể từ khi xuất hiện mà vẫn không có người đánh bại thì các Cao Thủ Nhẫn Giả sẽ tự động biến mất.

Lưu ý: Các bạn có thể đứng yên tại chỗ và chuyển map để tìm ra cao thủ Ninja, mỗi lần chuyển map không được nhấp liên tục mà cần thời gian nghĩ khoảng 10 giây mới có thể nhấp chuyển map tiếp theo.

Hình ảnh optimized nvpa của Cao Thủ Nhẫn Giả: Đánh boss thế giới game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Tuy là việc tranh giành được boss không dễ gì nhưng các bạn cứ tích cực tham gia và lên level 5x để đi săn đủ bộ Cao Thủ Nhẫn Giả ngày 2 lượt săn không ít thì nhiều các bạn cũng sẽ săn được nhé. Yheo kinh nghiệm săn của mình thì sắp đến giờ mình đứng sẵn ở chỗ boss 2x đến giờ thì săn thừ boss 2x săn lên các bạn nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật