Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.6K lần

Game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký ức chế với tính năng Auto dọn rác


Auto dọn rác là một trong những tính năng được game Làng Lá Phiêu Lưu Ký cập nhật  từ phiên bản 037 với hy vọng giúp người chơi có thể nhanh chóng dọn dẹp Túi đồ. Tuy nhiên thay vì dọn rác thì tính năng này lại dọn luôn những món đồ giá trị, trang bị quý hiếm gây nhiều ức chế khi sử dụng.

Tính năng Tự Dọn Rác trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Tính năng Tự Dọn Rác trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Như các bạn đã biết, Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là tựa game nhập vai mang đề tài Naruto được nhà phát hành Sohagame ra mắt cách đây khoảng 1 tháng. Game được đánh giá cao về đồ họa, thiết kế nhân vật quen thuộc đi kèm cùng lối chơi nhập vai cày kéo được nhiều người ưa thích. Trong game người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật được tạo hình bằng các nhân vật chính là Ninja đến từ 5 ngôi Làng khác nhau y hệt trong truyện Naruto. Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng, trang bị đa dạng mở rộng theo từng cấp, thông qua các nhiệm vụ và hoạt động để tích lũy kinh nghiệm rèn luyện bản thân.

Ảnh một nhân vật trong bảng xếp hạng của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Ảnh một nhân vật trong bảng xếp hạng của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Chính sự hấp dẫn vô cùng lớn như vậy, trong những ngày đầu ra mắt trò chơi đã đón nhận một lượng lớn người chơi đổ dồn về khắp các máy chủ để tham gia trải nghiệm. Cho tới nay, game đã có đến 9 máy chủ luôn trong tình trạng đông người – thậm chí có những khu trong game đôi khi bị quá tải. Nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm mà người chơi dành cho Làng Lá Phiêu Lưu Ký, đội ngũ nhà phát hành không ngừng làm việc nhiệt tình qua hàng loạt hoạt động được tổ chức trên fanpage, tặng nhiều giftcode dùng chung và đáng nói nhất là luôn lắng nghe  người chơi để bổ sung tính năng mới để hoàn thiện game.

Thế nhưng, sau cập nhật của phiên bản 037 – Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại nhận được nhiều phản ánh về một tính năng mới được bổ sung gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng với người chơi. Cụ thể là tính năng Tự dọn rác, có trong mục Tự động (Auto) – được biết tính năng này là một phần ưu đãi dành cho người chơi có cấp bậc Rank.

Bức xúc của một người chơi về việc Tự dọn rác ... dọn luôn những món mấy chục nhìn bạc thành 12 bạc

Bức xúc của một người chơi về việc Tự dọn rác … dọn luôn những món mấy chục nhìn bạc thành 12 bạc

Kể từ Rank 1, chức năng Tự động (Auto) sẽ được bổ sung dòng chọn Tự dọn rác – khi kích hoạt, các trang bị không cần thiết, không thể nhận Tinh Thạch sẽ tự động bán đi. Trớ trêu thay, theo các người chơi phản ánh thì chức năng này lại vô tình khiến các món đồ giá trị như 6-7 dòng thuộc tính, Xích Linh Chi, Nhân Sâm hảo hạng… vừa với mua được bằng cả khối tiền cũng bị biến mất.

Nhiều người chơi khác cũng gặp chung tình cảnh trên

Nhiều người chơi khác cũng gặp chung tình cảnh trên

Hiện tại tính năng này vẫn đang còn tồn tại trong game, về phía nhà phát hành cũng chưa có một thông tin chính thức nào.


Chia sẻ bài viết Game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký ức chế với tính năng Auto dọn rác lên Facebook Chia sẻ bài viết Game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký ức chế với tính năng Auto dọn rác lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Nạp Thẻ Phát Lì Xì của Thiên Long Bát Bộ 3D

Mỗi khi người chơi khác tiến hành nạp thẻ một số lượng Kim Nguyên Bảo sẽ được chuyển đến túi Lì Xì cho các nhân vật khác trên khắp máy chủ, chỉ cần bấm nhận...


09-07-2016 894 lượt xem