Người gửi bài:

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Tối 25/04/2017 hàng loạt người chơi đăng ký trước đã đồng loạt nhận được tin nhắn giftcode kèm đường tải về trước và đồng thời tại fanpage cũng đã thông báo về ngày ra mắt game vào hôm sau 26/04/2017.

Hình ảnh hkHlONd của Game Alice đã sẵn sàng để tải về cho Android và iOs tại HieuMobile

Theo đó, tất cả người chơi từng đăng ký chiêu sinh để nhận giftcode hôm 21/04/2017 mà HieuMobile thông báo đã nhận được mã code kèm theo là link tải game dành cho cả Android và iOs. Tuy nhiên đến 10h sáng 26/04/2017 game mới chính thức mở cửa đón nhận người chơi.

Hình ảnh UWjvFQS của Game Alice đã sẵn sàng để tải về cho Android và iOs tại HieuMobile

Từ bây giờ các bạn có thể tải game về máy sẵn cho 2 dòng điện thoại Android tại Google Play, APK và iOs tại iTunes hoặc dễ dàng hơn qua bộ cài HieuMobile cung cấp bên dưới. Riêng đối với những bạn đang dùng PC đang quan tâm cũng như muốn chơi Alice thì hãy sử dụng các phần mềm giả lập như Droid4x, Memulator, KOPLAYER… để chơi, HieuMobile sẽ có bài hướng dẫn vào ngày mai.

Các bạn nhớ giữ lại tin nhắn từ VTC giúp giftcode “an toàn” mà sáng mai 26/04/2017 sử dụng khi trò chơi mở cửa. Bên cạnh đó các bạn đừng quên theo dõi các thông tin của game Alice từ HieuMobile hoặc tại Fanpage của trò chơi Alice để có thêm các phần quà hấp dẫn tri ân người chơi.

Được biết Alice là thể loại game thời trang có ý tưởng thiết kế nhân vật từ các bộ anime hoạt hình siêu dễ thương. Bối cảnh game cho người chơi hóa thân vào một nữ sinh ngây thơ trong học viện thời trang với sự có mặt của nhiều hot girl của những người chơi khác. Từ đây bạn hãy làm các nhiệm vụ yêu cầu làm đẹp bản thân, tạo nên một nhân vật xinh đẹp nhất của trường… Alice hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp theo trên điện thoại đáp ứng nhu cầu sở thích trò chơi thời trang dành cho bạn gái hấp dẫn nhất nhì Việt Nam.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Nguyễn bảo anh - 13/09/2018 :

Mong anh gửi nhanh em đã tìm mọi cách rồi

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật