Người gửi bài:

Cập nhật: 09:46 15/05/2019

Cùng chủ đề với :

Game For Peace là tựa game mới được Tentcent thay thế sau khi PUBG Mobile tại Trung Quốc đóng cửa . Với giao diện và lối chơi được giữ nguyên như PUBG Mobile trước đây, nhưng Game For Peace đã loại bỏ bớt những cảnh bạo lực đồng thời có nhiều thay đổi về hình ảnh và bổ sung các tính năng mới.

Game For Peace đã cải tiến về hình ảnh để cắt giảm yếu tố bạo lực trên  PUBG Mobile
Game For Peace đã cải tiến về hình ảnh để cắt giảm yếu tố bạo lực trên PUBG Mobile

Rõ ràng nhất là khi bắn trúng, kẻ địch sẽ không còn hiệu ứng tóe máu như PUBG Mobile mà lại lan tỏa ra xung quanh, khiến người chơi khó nhận biết rằng mục tiêu đã bị trúng đạn hay chưa. Để cải thiện trải nghiệm trên nhưng vẫn giữ cho trò chơi không dính dáng đến yếu tố bạo lực, Game For Peace đã trang bị thêm tính năng cho phép người chơi lựa chọn hiệu ứng khi bắn trúng. Cụ thể, khi viên đạn chạm được chạm vào bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mục tiêu thì sẽ có các hiệu ứng chớp nháy hiện ra với nhiều màu sắc – từ đó người chơi có thể biết được mục tiêu đã dính đạn.

Video trải nghiệm tính năng hiệu ứng khi bắn trúng của Game For Peace

Đây cũng là tính năng mới chưa có mặt trên các phiên bản PUBG Mobile VN, Quốc tế và kể cả phiên bản Beta. Mặc định tính năng này sẽ bị vô hiệu hóa, người chơi cần kích hoạt rồi lựa chọn các hiệu ứng, màu sắc mà mình muốn. Game For Peace có ngôn ngữ toàn là tiếng Trung Quốc nên sẽ khó khăn cho game thủ Việt Nam khi muốn tìm sử dụng tính năng, nếu vậy các bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập của game Game For Peace, chọn vào biểu tượng Bánh Răng ở góc phải màn hình.

Bước 2: Trung tâm Cài đặt trò chơi hiện ra, trong các danh mục bên phải bạn hãy chọn vào mục thứ 7 để đi đến tính năng Cài đặt hiệu ứng. Tại đây chúng ta có 2 phần:

  • Hiệu ứng khi bắn trúng: Có tất cả 4 kiểu hiệu ứng bao gồm tia lửa điện, ánh sáng công nghệ, lóe sáng hoặc dạng tròn đi kèm 4 màu sắc xanh lá, xanh bầu trời, vàng và hồng
  • Màu sắc Tâm Ngắm: Tính năng này thì đã có trên PUBG Mobile 0.12 gần đây đó là thay đổi màu sắc cho tâm ngắm và các loại ống ngắm. Tương tự, Game For Peace cũng có 9 màu cho chúng ta lụa chọn cho các loại ngắm: không ngắm, chấm đỏ, ống ngắm Holo, 2x và 3x.

Bạn nên thực hiện thay đổi lần lượt để chọn ra kiểu hiệu ứng mà mình yêu thích. Theo mình nhận thấy ở mục Thiết lập ống ngắm này thì Game For Peace không có tính năng thay đổi ống ngắm nhanh như PUBG Mobile, cũng có thể nó nằm ở một khu vực khác – mình sẽ tìm kiếm rồi hướng dẫn cho các bạn trong bài viết sau.
Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật