Người gửi bài:

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Cùng chủ đề với , , , , , :

Hiện nay nhiều game online mobile thường có tính năng Chơi Ngay trực tiếp mà không cần sử dụng tài khoản để đăng nhập do đó rất tiện ích và nhanh chóng. Thế nhưng nếu bạn không biết nó hoạt động thế nào thì dễ dàng nuốt đắng vì bị mất nhân vật.

bi mat tai khoan nhan vat khi choi gameTính năng chơi ngay của Thiên Long Bát Bộ 3D

Chơi ngay là tính năng hiện đang phổ biến trên các game online mobile, nó giúp bạn dễ dàng tham gia vào trò chơi nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập tài khoản. Có thể thấy điển hình một số game như Avatar Musik, Khu Vườn Trên Mây Mobile, Clash Of Clans, Chiến Cơ Huyền Thoại… rất nhiều game mà HieuMobile cung cấp cho phép sử dụng tính năng Chơi Ngay. Có rất nhiều câu chuyện đáng tiếc được diễn ra trên tính năng này chủ yếu là bị mất tài khoản mặc dù bên NPH có khuyến cáo nên đăng ký một tài khoản để lưu trữ trò chơi.

bi mat tai khoan nhan vat khi choi gameLiên kết nhân vật để bảo vệ tài khoản chơi ngay của game Avatar Musik

Lúc mới tải game về máy, đa số các bạn sẽ nôn nóng muốn trải nghiệm game, game có hay không, bên trong như thế nào… nên bỏ qua bước đăng ký đăng nhập mà chọn chơi ngay cho xong. Tham gia vào game, sau đó làm vô số nhiệm vụ trong lần chơi đầu tiên rồi quên dần đến việc đăng ký để lưu trữ trò chơi. Vào những ngày sau đó còn tiến hành nạp thẻ, sắm trang bị vật phẩm vip cho nhân vật của mình khiến giá trị tăng lên rất cao…. Đến một ngày nọ game đòi cập nhật phiên bản mới, bạn vô tình vội xóa bản cài cũ để cài đặt phiên bản mới. Lúc tải về mở ra chơi thì nhân vật cũ đã biến mất, vì nó đã lưu đâu mà không mất… Thế là phí công cả tháng, cả mấy tháng cày rồi nạp tiền giờ lại chơi lại từ đầu, mất hết tất cả…

Thấy HieuMobile nói là đơn giản thế nhưng nhiều bạn lại quên bén đi tính năng đăng ký đăng nhập để nhận được hậu quả đáng tiếc. Buồn hơn nữa, nhiều bạn lại đổi thừa cho nhà phát hành làm mất nhân vật trong game rồi xuất hiện thêm một số thành phần xấu chửi thề nói tục trên các fanpage diễn đàn game.

Vấn đề tuy đơn giản thế nhưng nếu bạn quên hay nhầm khi thời gian trôi qua nó sẽ nặng nề hơn. Cách khắc phục khi lỡ tay chơi ngay cũng không hề khó, game online luôn có tính năng gắn kết tài khoản cho người chơi lưu lại. Để sử dụng tính năng lưu trữ khi đang dùng chơi ngay, các bạn cứ vào mục cài đặt khi đang chơi -> tài khoản để nó dẫn đến trang đăng ký mới nhằm lưu trữ nhân vật cũ. Sau khi thành công, kể từ lần chơi sau bạn hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập là xong – rất an toàn nhé. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn dễ dàng hơn khi chơi mà không cần sử dụng tính năng chơi ngay hãy tạo một tài khoản Facebook để dùng nó chơi thay vì đăng ký tài khoản mới. Các dữ liệu, thông tin game sẽ lưu trữ trên tài khoản Facebook của bạn, tính năng này cũng rất an toàn so với bạn dùng chơi ngay dễ bị quên.

bi mat tai khoan nhan vat khi choi gameTài khoản Facebook khá tốt để thay thế khi muốn chơi ngay

Ngoài ra nếu một số bạn đen đủi đã vô tình bấm nhầm xóa phiên bản, mất nhân vật từng chơi – hãy cố liên hệ với nhà phát hành qua Fanpage hay tổng đài hỗ trợ xin xỏ xem họ có mở lại được không. Tuy nhiên thực tế tỷ lệ thành công rất thấp nên các bạn đừng hy vọng gì nhiều, nên hãy lưu ý khi sử dụng tính năng Chơi Ngay nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật