Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 10:38 16/07/2020

Điều chỉnh sức mạnh tướng, phù hiệu Liên Quân Mobile đầu mùa 15 đợt 2

Cùng chủ đề với :

Rạng sáng ngày 16/7/2020, Liên Quân Mobile bắt đầu một đợt bảo trì diễn ra trong thời gian ngắn nhằm điều chỉnh, cân bằng một số vị tướng và phù hiệu và sửa một số lỗi trong game. Được biết đây là đợt điều chỉnh thứ 2 thuộc giai đoạn đầu mùa 15 của phiên bản Triều Đại Trợ Thủ. Chúng ta hãy kiểm tra xem lần này có những vị tướng và trang bị nào được điều chỉnh lại sức mạnh, thông số nhé.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Natalya

Kể từ nay kỹ năng được Natalya thường xuyên sử dụng nhất là Ác quỷ hội tụ sẽ có thêm khả năng xuyên thấu từ kẻ địch này sang kẻ địch khác. Mặc dù không gây sát thương cho kẻ địch tiếp theo nhưng mỗi bóng ma xuyên qua sẽ giúp Natalya hồi năng lượng và giảm hồi chiêu.

2. Rouie

Khi mới ra mắt, Rouie rất mạnh mẽ thường bị cấm chọn trong mùa 14. Thế nhưng các đợt điều chỉnh cuối mùa 14 đã khiến Rouie trở nên yếu đuối không thể so găng với các tướng trợ thủ khác. Và rồi đợt 1 đầu mùa 15, Liên Quân Mobile đã tiến hành tăng thêm sức mạnh cho Rouie thông qua kỹ năng Thần cảnh – Thần ấn nhưng như thế vẫn chưa đủ.

Tiếp tục ở đợt 2 đầu mùa 15 này, Rouie lại được tăng thêm sức mạnh cho cả 2 kỹ năng Thần cảnh – Thần ấn và Thần môn, giúp cải thiện lượng sát thương và sự linh hoạt đáng kể. Hy vọng chúng ta sẽ thấy Rouie nhiều hơn trong giai đoạn giữa và cuối mùa 15 nhé.

3. Wonder Woman

Đã lâu rồi chúng ta chưa thấy sự hiện diện của Nữ thần chiến binh Wonder Woman trong Liên Quân Mobile. Có lẽ như người chơi có nhiều sự lựa chọn tướng Đấu Sĩ tốt hơn Wonder Woman hoặc vị tướng này đã không phù hợp ở mùa giải hiện tại?

Mặc dù vậy mọi người sẽ suy nghĩ lại khi đợt điều chỉnh thứ 2 của đầu mùa 15 này khi Wonder Woman đã nằm trong danh sách tướng tăng sức mạnh. Trong đó Dây thừng chân thật sẽ được tăng hiệu quả hồi chiêu theo cấp tướng nhưng bị xóa cơ chế đánh trúng hồi chiêu. Kế đó là Giáp tay thần kì đã mở rộng phạm vi tác dụng của lá chắn giúp bản thân trâu bò hơn và hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn khi giao tranh.

4. Hayate

Một điều chỉnh nhỏ nhưng đã khiến Hayate mạnh mẽ hơn đó chính là tăng tốc độ đánh theo cấp từ 3% lên 3.5%. Điều này sẽ giúp Hayate có chỗ đứng tốt hơn trong các tướng xạ thủ hiện nay.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Enzo

Mặc dù được rất ít người chơi lựa chọn nhưng không hiểu vì sao Enzo lại tiếp tục bị giảm sức mạnh khá bất công. Cụ thể, kỹ năng Truy bức đã hạn chế khoảng cách thi triển và Câu hồn thì bị giảm thời gian gây choáng. Điều duy nhất mà đợt điều chỉnh này mang đến cho Enzo là một chút tốc độ chạy.

2. Keera

Dường như Liên Quân Mobile dã nhận ra sự bá đạo của Keera trong giai đoạn đầu mùa 15. Ở vị trí đi rừng, Keera từng gây ra bao nổi ám ảnh cho các tướng đi đường bởi khả năng linh hoạt thoát ẩn thoát hiện. Mặc dù vậy Keera cũng không phải là vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại.

Thế nhưng đợt điều chỉnh thứ 2 thuộc đầu mùa 15 đã khiến kỹ năng Ác mộng ảo ảnh bị khấu trừ một lượng lớn sát thương. Chính vì vậy trong thời gian tới có lẽ chúng ta sẽ không còn thấy Keera trên chiến trường nữa.

3. Dirak

Đây là vị tướng cuối cùng trong danh sách bị giảm sức mạnh trong đợt điều chính thứ 2 của đầu mùa 15. Dirak đã trải qua khá nhiều đợt giảm sức mạnh nhưng đa phần đều không quá nặng nề. Lần này cũng vậy, kỹ năng Kim quang ấn của Dirak bị giảm một chút sát thương gây ra theo cấp.

Danh sách phù hiệu được điều chỉnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Siêu hồi máu

2. Sung mãnXếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến công bố thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

Sau một thời gian hé lộ, cuối cùng vào ngày 19/11/2020 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến được biết đến là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại (LOL Mobile)...


20-11-2020 43 lượt xem

Cách chế các loại Sâu cho Tà Độc Cổ Sư trong game Võ Lâm 2

Một thứ không thể quan trọng nhất bắt buộc không thể thiếu khi chơi nhân vật thuộc phái Ngũ Độc Cổ Sư hay còn gọi là Tà Độc trong game Võ Lâm 2 đó chính...


01-11-2020 145 lượt xem

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái...


30-10-2020 147 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Riot Games để chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Riot Games là một nhà sản xuất game tại Mỹ được biết đến là cha đẻ của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rất nổi tiếng trên máy tính. Sau một thời...


29-10-2020 166 lượt xem

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 183 lượt xem