Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 10:38 16/07/2020

Điều chỉnh sức mạnh tướng, phù hiệu Liên Quân Mobile đầu mùa 15 đợt 2

Cùng chủ đề với :

Rạng sáng ngày 16/7/2020, Liên Quân Mobile bắt đầu một đợt bảo trì diễn ra trong thời gian ngắn nhằm điều chỉnh, cân bằng một số vị tướng và phù hiệu và sửa một số lỗi trong game. Được biết đây là đợt điều chỉnh thứ 2 thuộc giai đoạn đầu mùa 15 của phiên bản Triều Đại Trợ Thủ. Chúng ta hãy kiểm tra xem lần này có những vị tướng và trang bị nào được điều chỉnh lại sức mạnh, thông số nhé.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Natalya

Kể từ nay kỹ năng được Natalya thường xuyên sử dụng nhất là Ác quỷ hội tụ sẽ có thêm khả năng xuyên thấu từ kẻ địch này sang kẻ địch khác. Mặc dù không gây sát thương cho kẻ địch tiếp theo nhưng mỗi bóng ma xuyên qua sẽ giúp Natalya hồi năng lượng và giảm hồi chiêu.

2. Rouie

Khi mới ra mắt, Rouie rất mạnh mẽ thường bị cấm chọn trong mùa 14. Thế nhưng các đợt điều chỉnh cuối mùa 14 đã khiến Rouie trở nên yếu đuối không thể so găng với các tướng trợ thủ khác. Và rồi đợt 1 đầu mùa 15, Liên Quân Mobile đã tiến hành tăng thêm sức mạnh cho Rouie thông qua kỹ năng Thần cảnh – Thần ấn nhưng như thế vẫn chưa đủ.

Tiếp tục ở đợt 2 đầu mùa 15 này, Rouie lại được tăng thêm sức mạnh cho cả 2 kỹ năng Thần cảnh – Thần ấn và Thần môn, giúp cải thiện lượng sát thương và sự linh hoạt đáng kể. Hy vọng chúng ta sẽ thấy Rouie nhiều hơn trong giai đoạn giữa và cuối mùa 15 nhé.

3. Wonder Woman

Đã lâu rồi chúng ta chưa thấy sự hiện diện của Nữ thần chiến binh Wonder Woman trong Liên Quân Mobile. Có lẽ như người chơi có nhiều sự lựa chọn tướng Đấu Sĩ tốt hơn Wonder Woman hoặc vị tướng này đã không phù hợp ở mùa giải hiện tại?

Mặc dù vậy mọi người sẽ suy nghĩ lại khi đợt điều chỉnh thứ 2 của đầu mùa 15 này khi Wonder Woman đã nằm trong danh sách tướng tăng sức mạnh. Trong đó Dây thừng chân thật sẽ được tăng hiệu quả hồi chiêu theo cấp tướng nhưng bị xóa cơ chế đánh trúng hồi chiêu. Kế đó là Giáp tay thần kì đã mở rộng phạm vi tác dụng của lá chắn giúp bản thân trâu bò hơn và hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn khi giao tranh.

4. Hayate

Một điều chỉnh nhỏ nhưng đã khiến Hayate mạnh mẽ hơn đó chính là tăng tốc độ đánh theo cấp từ 3% lên 3.5%. Điều này sẽ giúp Hayate có chỗ đứng tốt hơn trong các tướng xạ thủ hiện nay.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Enzo

Mặc dù được rất ít người chơi lựa chọn nhưng không hiểu vì sao Enzo lại tiếp tục bị giảm sức mạnh khá bất công. Cụ thể, kỹ năng Truy bức đã hạn chế khoảng cách thi triển và Câu hồn thì bị giảm thời gian gây choáng. Điều duy nhất mà đợt điều chỉnh này mang đến cho Enzo là một chút tốc độ chạy.

2. Keera

Dường như Liên Quân Mobile dã nhận ra sự bá đạo của Keera trong giai đoạn đầu mùa 15. Ở vị trí đi rừng, Keera từng gây ra bao nổi ám ảnh cho các tướng đi đường bởi khả năng linh hoạt thoát ẩn thoát hiện. Mặc dù vậy Keera cũng không phải là vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại.

Thế nhưng đợt điều chỉnh thứ 2 thuộc đầu mùa 15 đã khiến kỹ năng Ác mộng ảo ảnh bị khấu trừ một lượng lớn sát thương. Chính vì vậy trong thời gian tới có lẽ chúng ta sẽ không còn thấy Keera trên chiến trường nữa.

3. Dirak

Đây là vị tướng cuối cùng trong danh sách bị giảm sức mạnh trong đợt điều chính thứ 2 của đầu mùa 15. Dirak đã trải qua khá nhiều đợt giảm sức mạnh nhưng đa phần đều không quá nặng nề. Lần này cũng vậy, kỹ năng Kim quang ấn của Dirak bị giảm một chút sát thương gây ra theo cấp.

Danh sách phù hiệu được điều chỉnh đầu mùa 15 đợt 2

1. Siêu hồi máu

2. Sung mãnXếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải game Liên Quân Mobile – LMHT trên điện thoại icon

Tải game Liên Quân Mobile – LMHT trên điện thoại

Liên Quân Mobile là thể loại game moba chiến thuật dành cho điện thoại di động có lối chơi cực kỳ giống Liên Minh Huyền Thoại (LMHT – LOL) – một sản phẩm cùng loại trên PC nổi tiếng trên thế giới. Được biết trong tháng 11/2016,...

9.7K Android, iOsTải về
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 101 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 110 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 115 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 175 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 328 lượt xem