Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:43 27/06/2020

Điều chỉnh sức mạnh tướng Liên Quân Mobile đầu mùa 15 đợt 1

Cùng chủ đề với :

Sau đợt điều chỉnh đầu mùa 15 cùng với bản cập nhật Triều Đại Trợ Thủ, cách đó vài ngày Liên Quân Mobile tiếp tục tung ra đợt điều chỉnh tiếp theo vì nhận thấy sự bất hợp lý ở sức mạnh một số vị tướng.

Đợt điều chỉnh này bắt đầu được áp dụng kể từ ngày 24/01/2020, trong đó có 5 tướng được tăng sức mạnh và 8 tướng bị giảm sức mạnh. Phần lớn các tướng bị giảm sức mạnh đều là trợ thủ và pháp sư, nổi bật nhất là Alice và Raz. Thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh đầu mùa 15 đợt 1

1. Triệu Vân

Triệu Vân đang dần được Liên Quân Mobile ưu ái ở vai trò đi rừng hơn khi mà đợt điều chỉnh sức mạnh đầu mùa 15 đợt 1 này kỹ năng Long huyết sẽ được tăng thời gian tăng tốc và làm chậm lên tròn 2 giây.

2. Kil’Groth

Trong những mùa qua, mặc dù từng được tăng sức mạnh ở mùa 14 nhưng Kil’Groth vẫn chưa thực sự nổi bật ở vai trò đi đường TOP. Không giống như các tướng đấu sĩ khác, Kil’Groth không thực sự linh hoạt rất dễ bị vuột mất con mồi.

Và đợt điều chỉnh này hội đồng Liên Quân Mobile đã tăng thêm thời gian gây làm chậm cho kỹ năng Sóng tử vong của Kil’Groth. Đây là một điều chỉnh rất phù hợp.

3. Rouie

Vị tướng trợ thủ mới góp mặt trên đấu trường Liên Quân Mobile là Rouie ban đầu được đánh giá rất cao nhờ khả năng vận chuyển đồng đội. Thế nhưng theo hội đồng Liên Quân Mobile, Rouie có vẻ rất yếu đuối khi không có đồng đội bên cạnh.

Vậy nên để giúp cô nàng thoải mái hơn khi đi đơn điều chỉnh đợt 1 đầu mùa 14 sẽ tăng lượng máu mỗi cấp đồng thời bổ sung một chút sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

4. Veera

Veera lại tiếp tục được tăng sức mạnh đợt điều chỉnh này dù trước đó (đầu mùa 15) cô nàng đã được tăng sức mạnh cả 4 kỹ năng. Đợt điều chỉnh này sẽ cải thiện lượng sát thương cho kỹ năng Dơi địa ngục và tăng tốc độ bay của quả tim thuộc kỹ năng Hôn gió. Với 2 lần điều chỉnh tăng sức mạnh này, Veera hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng thay thế vị trí Raz ở vai trò pháp sư đường giữa.

5. Zata

Đi cùng Veera, Zata tiếp tục được hưởng ưu đãi tăng sức mạnh ở đợt 1 đầu mùa 15 này. Tuy nhiên, lượng sát thương của các kỹ năng sẽ không thay đổi nhưng thay vào đó kỹ năng Thiên dực đã được bổ sung hiệu ứng gây sát thương bùng nổ cho lông vũ. Bổ sung này giúp Zata dọn lính nhanh hơn, góp phần tăng cơ hội đi gank hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh đầu mùa 15 đợt 1

1. Alice

Đúng như mình đã dự đoán, sau đợt điều chỉnh đầu tiên của mùa 15 vị tướng trợ thủ Alice tiếp tục nằm trong danh sách phải cấm chọn của người chơi. Lý do đơn giản là Alice vốn đã rất mạnh nhưng điều chỉnh đầu tiên của mùa 15 lại tiếp tục tăng sức mạnh cho cô nàng mà trước đó mùa 14 đã bị giảm. Điều đó thật không phù hợp một chút nào.

Vậy nên ở đợt điều chỉnh này, hội đồng Liên Quân Mobile đã giảm sức mạnh Alice. Tuy nhiên không phải khấu trừ sát thương gây ra hay chỉ số giáp mà thay vào đó là giảm thời gian gây hiệu ứng choáng và làm chậm của 2 kỹ năng Vụ nổ thời không và Dòng chảy thời không. Mình nghĩ nhiêu đó vẫn chưa đủ, Alice sẽ tiếp tục bị kỳ thị cho mà xem.

2. Laville

Trong đợt điều chỉnh trước, hội đồng Liên Quân Mobile cho rằng Laville đang quá thừa khả năng cơ động nên họ đã giảm buff tăng tốc đồng thời tăng thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Khiên phản tốc.

Xui xẻo lại tiếp tục đến với anh chàng này là đợt điều chỉnh đầu mùa 15 đợt 1 sẽ khiến Laville hạn chế khả năng đi rừng để về đúng bản chất là một tướng xạ thủ bằng cách giảm sát thương toàn cấp cho kỹ năng Đạn truy ảnh.

3. Zip

Mặc dù không được mấy ưa chuộng, thế nhưng Zip vẫn được hội đồng Liên Quân Mobile xếp vào dạng cần giảm sức mạnh. Nguy hại nhất là kỹ năng Đạn truy ảnh đã khiến Zip bị giảm khả năng miễn thương. Ngoài ra kỹ năng Lăn lông lốc cũng bị giảm hiệu ứng làm chậm khi dừng lại. Với điều chỉnh như trên, có lẽ Zip sẽ vắng bóng trên chiến trường trong thời gian dài.

4. Wips

Wisp không hẳn là bị giảm sức mạnh ở đợt điều chỉnh này. Cụ thể kỹ năng Pháo động năng sẽ được tăng sát thương ở các cấp đầu tiên và giảm sát thương ở các cấp cuối. Điều này sẽ giúp Wisp không quá mạnh ở đầu trận rồi trở thành phế vật khi ở cuối trận.

5. Eland’orr

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Eland’orr lại nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh trong đợt 1 đầu mùa 15 này. Mặc dù đã không còn quá mới nhưng Eland’orr tỏ ra rất mạnh cho cả vị trí xạ thủ lẫn đi rừng. Vậy nên giờ đây kỹ năng Tinh linh ấn của Eland’orr đã bị giảm công vật lý một chút cho phù hợp hơn.

6. Raz

Một vị tướng pháp sư luôn được ưu tiên chọn để đi đường giữa trong mùa 14 mà chắc chắn ai cũng biết đó chính là Raz. Raz có khả năng cơ động cao kết hợp khả năng gây sát thương lớn đã làm mưa làm gió trên bản đồ đấu hạng suốt thời gian qua

Có lẽ như hội đồng Liên Quân Mobile đã nghe được những gì mà người chơi than thở nên đã giảm sức mạnh cho Raz ở mùa 15. Tuy nhiên việc giảm sức mạnh ở đây cũng sẽ không khiến Raz bị phế hoàn toàn, thay vào đó chỉ duy nhất cho kỹ năng Cú đấm chân không.

7. Quillen

Quillen chưa kịp trổi dậy trong mùa 15 thì đã bị liệt vào nhóm tướng bị giảm sức mạnh rồi. Thế nhưng chỉ một chút điều chỉnh nhỏ thôi cho kỹ năng Đoản mệnh bị giảm khả năng gây hiệu ứng làm chậm.

8. Dirak

Dirak tiếp tục bị giảm sức mạnh, cụ thể là khả năng kéo dài hiệu ứng đẩy lùi củ kỹ năng Kim quang ấn đã bị giảm. Điều này giúp nạn nhân của Dirak có thêm cơ hội thoát khỏi vùng gây hiệu ứng tốt hơn.

9. Enzo

Cuối cùng là Enzo, vị tướng này sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và hệ thống kỹ năng vẫn được giữa nguyên. Nói về Enzo thì hiện tại rất ít người chơi sử dụng để đi rừng vì họ có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chơi Maloch : Tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn có sát thương cao

Với sức chống chịu tốt hơn các tướng đường TOP khác cùng khả năng gây sát thương chuẩn trên diện rộng, Maloch là một trong những tướng trong Liên Quân Mobile có khả năng đảm...


1 ngày trước 24 lượt xem

Liên Minh : Tốc Chiến công bố thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

Sau một thời gian hé lộ, cuối cùng vào ngày 19/11/2020 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến được biết đến là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại (LOL Mobile)...


20-11-2020 69 lượt xem

Cách chế các loại Sâu cho Tà Độc Cổ Sư trong game Võ Lâm 2

Một thứ không thể quan trọng nhất bắt buộc không thể thiếu khi chơi nhân vật thuộc phái Ngũ Độc Cổ Sư hay còn gọi là Tà Độc trong game Võ Lâm 2 đó chính...


01-11-2020 169 lượt xem

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái...


30-10-2020 159 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Riot Games để chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Riot Games là một nhà sản xuất game tại Mỹ được biết đến là cha đẻ của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rất nổi tiếng trên máy tính. Sau một thời...


29-10-2020 188 lượt xem