Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Kinh nghiệm đánh Boss cho người chơi Thiên Hạ có lực chiến yếu

Hệ thống boss thế giới của game Thiên Hạ Garena rất phong phú, tuy nhiên khi để tiêu diệt thành công nhận những phần thưởng giá trị thì không hề dễ dàng cho dù có lực chiến mạnh đến đâu. Sau đây HieuMobile sẽ chia sẻ các kiến thức hữu ích khi đánh boss Thế Giới

Danh boss the gioi trong game Thien Ha Garena

1. Thời gian

– Boss thế giới sẽ xuất hiện vào khoảng 18h – 23h30 hàng ngày

2. Quy tắc

– Khiêu chiến nhiều nhất 3 lần 1 ngày. Phần thưởng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào tổng số dame vào Boss.

– 1 vài phần thưởng đặc biệt như VÀNG hoặc trang bị tím của Linh Thần sẽ được tặng ngẫu nhiên nếu gây dame được crit.

– Sau khi Boss bị đánh bại, Top 10 người của mỗi phái sẽ nhận được phần thưởng theo xếp hạng và gửi vào thư.

– Boss sẽ hồi sinh sau 15p khi bị tiêu diệt và nhiều nhất Boss hồi sinh 6 lần 1 ngày ( tức là chỉ có 6 Boss )

– Sức mạnh của Boss phụ thuộc vào cấp độ người chơi thách đấu.

3. Phần thưởng

– Thưởng sau mỗi lượt đánh 1 trong số: trang bị pet trắng(xanh,tím), hàn thiết, thạch tím C ( B hoặc A ) —-> tùy thuộc vào lượng dame, dame càng nhiều đồ càng ngon.

– Thưởng sau 3 lượt đánh lên cùng 1 Boss: trang bị nhận được như trên nhưng tính tổng lượt dame nên đồ cũng ngon hơn nhiều.

– Thưởng TOP 10: Kim hồn, hàn thiết, mảnh trang bị B

4. Hướng dẫn

– Đối với người chơi có lực chiến yếu nhưng vẫn muốn ăn được Boss: Run run và run … tính từ thời gian Boss bắt đầu tấn công các thiếu hiệp chỉ việc chạy thôi. Cho tới khi nào hệ thống báo hết giờ ra giữa thuyền đập 3 cái rương và nhận thưởng. Mỗi lượt có thể kiếm về 3-6 thạch tím C.

– Đối với người chơi có lực chiến cao dam boss để nhận thưởng Top. Boss được chia làm 3 giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: tính từ lúc vào trận cho tới khi nó nghỉ giải lao ( tổng tầm 60s ) Boss sẽ dame thường 3 lượt tầm 30s sau đó nó nổi điên dame lung tung khắp thuyền 30s. Ở 30s sau phía bên trái Boss sẽ xuất hiện biểu tượng tăng Thủ hoặc Hồi HP,MP. Nhanh chóng ra ăn để được lợi thế.

+ Giai đoạn 2: thời gian Bosss nghỉ giải lao 30s. 15s đầu lao vào đánh thoải mái, 15s sau nó gọi vài thằng đệ lên nhưng ko đánh kể. Lúc này bên phải Boss xuất hiện biểu tượng tăng Bạo Kích hoặc Công Kích nhanh chân ra ăn để được lợi thế.

+ Giai đoạn 3: hết thời gian nghỉ tới lúc hết giờ ( tầm 30s) Boss sẽ tấn công điên cuồng và liên tục cho tới hết thời gian.

Sau khi Boss chết 3 rương sẽ hiện ra, may mắn sẽ mở được vàng hoặc trang bị tím. Xui thì các vật phẩm như liệt kê phía trên.

5. Thủ thuật đánh boss

– Đối với các bạn dưới 5x : nên đánh 3 lần liên tiếp cùng 1 Boss để tổng dam lên cao nhận được viên thạch tím B.

– Đối với các bạn lv 5x- 6x : nên đánh chia ra mỗi lần 1 Boss hoặc( theo tỉ lệ 2-1) để nhận được thưởng nhiều hơn. Ví dụ: nếu với 2 lần đánh trên 1 boss bạn đã lên được Top1 dam rồi thì dành 1 lần đánh còn lại cho con Boss tiếp theo để nhận thưởng Top sau.

– Đối với các bạn lv 7x trở lên: nên đánh 3 lần 3 con riêng biệt, để nhận thưởng được nhiều hơn. Vì khi này dam đã cao rồi nên thưởng cuối trận rất nhiều.

Xem giới thiệu, tải game và nhận giftcode bên dưới:

Thiên Hạ GarenaXếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 128 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 211 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 384 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 599 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 688 lượt xem