Người gửi bài:

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Hôm nay HieuMobile xin giới thiệu cùng các bạn mẫu súng MG3 Legendary Dragon trong game CrossFire Legends (Đột Kích Mobile) về tổng quan cũng như sử dụng hiệu quả trong các trận chiến.

Hình ảnh dQAuZdz 1 của Đánh giá toàn tập về MG3 Legendary Dragon game CrossFire Legends tại HieuMobile

1. Giới thiệu

Là một trong số ít những loại vũ khí thuộc dòng MG được các xạ thủ lựa chọn để sử dụng trong nhiều chế độ, MG3 Legendary Dragon với hình tượng rồng vàng gần như là phiên bản sở hữu ngoại hình cổ điển và tinh tế nhất so với những người anh em cùng dòng.

Hình ảnh O12f2yj 1 của Đánh giá toàn tập về MG3 Legendary Dragon game CrossFire Legends tại HieuMobile

Nhưng chỉ số mà MG3 Legendary Dragon sở hữu đều ở mức khá, sự khác biệt giữa MG3 Legendary Dragon so với các dòng súng MG khác như RPK, M60 chính là độ giật thấp, kèm theo đó là tiếng súng nhẹ và êm làm cho cảm giác giật đã ít nay còn ít hơn.

2. Điểm nổi bật

Hình ảnh a7rFZKb của Đánh giá toàn tập về MG3 Legendary Dragon game CrossFire Legends tại HieuMobile

RPK nổi bật với âm thanh chói tai và độ giật cực kỳ cao, Gating Gun với tốc độ xả đạn và trọng lượng nặng thì MG3 Legendary Dragon xuất hiện như đứa con lai giữa 2 dòng súng này. Độ giật thấp hơn nhiều so với RPK, trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với Gating Gun. Nếu so sánh MG3 Legendary Dragon với MG3 Classic có thể thấy sát thương với tốc độ thay đạn thì MG3 Legendary Dragon cao hơn so với phiên bản thông thường.

Hình ảnh zSOkRWo của Đánh giá toàn tập về MG3 Legendary Dragon game CrossFire Legends tại HieuMobile

Một điểm nổi bật nữa của MG3 Legendary Dragon với những phiên bản cùng dòng đó chính là trọng lượng nhẹ thích hợp với các xạ thủ linh hoạt trong những bước di chuyển. Và một điều đặc biệt nữa dành cho các xạ thủ đó chính là MG3 Legendary Dragon hoàn toàn có thể phát huy tác dụng ở những map đấu chật hẹp như góc khuất chẳng hạn như Kim Tự Tháp. Chỉ cần chắc tay thì việc hái táo với MG3 Legendary Dragon đôi khi còn dễ dàng hơn so với những dòng súng khác nữa.

Hình ảnh 9G0E49P của Đánh giá toàn tập về MG3 Legendary Dragon game CrossFire Legends tại HieuMobile

3. Cách sắp xếp trong ba lô

Kết hợp MG3 Legendary Dragon với Kukri Royal Dragon, D.E Chaos Dragon nếu bạn muốn đồng nhất về các dòng súng trong ba lô hoặc có thể đi kèm với các loại vũ khí trọng lượng nhẹ khác để tăng tính cơ động khi bạn di chuyển. Bởi vì MG3 Legendary Dragon tuy nhẹ nhưng vẫn hạn chế hơn so với những vũ khí phụ hoặc cận chiến, tất nhiên rồi vì nếu nhẹ hơn nữa thì chẳng ai dùng cận chiến trong khi di chuyển nữa cả.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật