Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba

Cùng chủ đề với :

Fountain là một sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới chơi nắm vai trò là một tanker (đấu sĩ) trong game Huyền Thoại Moba. Với những ưu điểm đặc biệt mà Fountain đã có, HieuMobile đã ưu tiên viết bài giới thiệu đầu tiên về Fountain trong số các tướng tank có trong game để giúp các bạn có cái nhìn rõ nét nhất.

Hình ảnh gMzWVFZ 1 của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Fountain trong game Huyền Thoại Moba được tạo hình là một vị tướng có chiều cao khiêm tốn, sử dụng cây búa sét khá giống với vị thần Thor trong bộ phim viễn tưởng Siêu Anh Hùng mà các bạn từng xem kèm theo đó là một tấm khiên có vẻ rất chắc chắn. Khoác trên mình là một bộ giáp đồ sộ cộng với thân hình thấp lùn, Fountain di chuyển nhìn không mấy linh hoạt… cũng vì vậy mà khi chơi vị tướng này đồng đội hay khen là lùn dễ thương rất buồn cười phải không nào. Tuy nhiên bạn đừng nên xem thường Fountain trước khi HieuMobile chưa đưa ra những ưu điểm về tướng tank này nhé.

Hệ thống kỹ năng của Fountain

Sở hữu các chiêu thức gây sát thương phép, Fountain còn gây khó chịu cho kẻ địch khi có cả kỹ năng khống chế gây choáng nhiều mục tiêu trong một phạm vi nhất định bằng Q – Búa Sét với thời gian hồi chỉ với tối đa 9 giây. Đặc biệt hơn nếu bạn biết cách nhặt lại búa sau khi thi triển, kỹ năng này sẽ được giảm đến 05 giây – vậy là bạn có thể tiếp tục khống chế mục tiêu sau 3-4 giây nữa mà thôi.

Hình ảnh M3e3Vkx của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Tiếp đến là kỹ năng W – Mắt Bão là một đòn đánh gây sát thương mạnh xuống một mục tiêu duy nhất, thường được các bạn sử dụng sau W để rỉa máu của mục tiêu. Kế đó là E – Khiên Giận Dữ nhằm giúp Fountain gia tăng giáp tối đa 10 và giảm thiểu sát thương phép tối đa lên đến 35% sau khi được kích hoạt. Với E, bạn hoàn toàn có thể giảm đi rất nhiều sát thương từ nhiều mục tiêu – góp phần tăng khả năng sống sót cao trong các trận đánh tập thể cùng đồng đội.

Hình ảnh CzxgSLR của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Kể từ cấp 6, bạn đã có thể sử dụng R – TiTan Báo Thù, là kỹ năng cuối mạnh nhất của Fountain – tuy nhiên đây chỉ là kỹ năng bị động tạo nên một lớp năng lượng bao bọc Fountain. Kể từ thời điểm kích hoạt kỹ năng này, mỗi lần tấn công của kẻ địch vào Fountain sẽ bị phản lại sát thương trong vòng 2 giây và gây ra hiệu ứng làm chậm cho chúng. Mỗi lần phản đòn lên đến tối đa 200 phép, giảm tối đa 25% tốc độ di chuyển, bởi vậy mà kỹ năng này sẽ là mối nguy hại lớn nhất cho những mục tiêu có khả năng tấn công liên tục như các AD – Xạ thủ. Sẽ là chuyện bình thường khi bạn thấy một tướng xạ thủ như iVy, Hậu Nghệ… bắn vào Fountain rồi lăn đùng ra chết.

Fountain có khả năng sinh tồn cực kỳ tốt

Bên cạnh kỹ năng vừa có khống chế vừa có thể tạo giáp làm lá chắn hiệu quả, Fountain kết hợp chúng với đặc tính có sẵn của một tanker song song với hệ thống trang bị… Fountain sẽ là một tanker hiệu quả để hỗ trợ đồng đội lẫn nhiệm vụ mở combat cho cả đội xông lên cũng thực sự tốt.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ là một tanker chất lượng, khi chơi Fountain bạn cần lên đồ theo các chỉ dẫn sau:

Hình ảnh gbPLo7y của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Kể từ giai đoạn hoàn thành Trái Tim Khổng Lồ, bạn có thể lên Phục Cừu trước Ngọc Hút Hồn tùy theo tình hình team của bạn như thế nào (team đang thua thì Phục Cừu trước, thắng thế thì Ngọc Hút Hồn). Nhìn chung thì cái này mỗi người sẽ có cách lên đồ khác nhau, nhưng chắc chắn tanker thì phải có Phục Cừu để phản sát thương khi kẻ địch tấn công vào. Bởi lẽ không chỉ Fountain mà tất cả các loại tướng tank đều trâu máu, sát thương không cao – lại phải nhận lượng sát thương lớn từ kẻ địch.

Hình ảnh SexUFfC của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Với nhiệm vụ là một tanker, trong một trận đánh tập thể (all) bạn cần chú ý để khiêu khích kẻ địch tấn công vào mình cũng như “bảo kê” đồng đội một cách đúng lúc, hiệu quả. Hãy tận dụng Q – Búa Sét để gây choáng để bảo vệ đồng đội của mình nếu họ gặp nguy hiểm hoặc tranh thủ khống chế kẻ địch để đồng đội tấn công. Kết hợp cùng Trái Tim Khổng Lồ, máu của bạn sẽ nhanh chóng được hồi phục mà không cần về nhà. Nhờ vậy mà khả năng sinh tồn của Fountain rất cao, gây không ít cản trở cho team địch.

Hình ảnh mPB2gZD của Đánh giá Fountain: Lùn nhưng trâu bò trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Nhìn chung, nếu bạn hiểu rõ về vai trò của một tanker trong đội khi chơi Huyền Thoại Moba thì chắc chắn sẽ không quá khó để sử dụng Fountain. Chính vì thế mà HieuMobile khuyến khích cho những bạn mới chơi ở vai trò tanker thì hãy nên thử qua Fountain – vị tướng lùn mà cực kỳ trâu bò này.Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 188 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 223 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 515 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 367 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 240 lượt xem