Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Đánh giá Dracula – Con tướng tốt dễ chơi nhất trong Huyền Thoại Moba


Cùng chủ đề với :

Không phải mới nhưng Dracula là một sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn mới chơi game Huyền Thoại Moba (hoặc Heroes Evolved trên di động) bởi ưu điểm dễ chơi, độ sinh tồn cao nhất trong các vị tướng chuyên phép. 

Dracula trong thực tế phim ảnh thì hắn là một con quỷ khát máu bị nguyền rủa nhưng đối với game Huyền Thoại Moba thì được ví như một chàng soái ca có ánh mắt đỏ rực, khuôn mặt dài mũi cao… rất đẹp trai. Bên cạnh đó Dracula còn sở hữu kỹ năng farm quái nhanh, diện rộng và độ trâu bò không hề thua kém các tanker thứ thiệt. Để có cái nhìn rõ hơn về những ưu điểm của tướng Dracula, HieuMobile xin mời các bạn theo dõi các thông tin trong bài viết này.

Hình ảnh ZDYbaUa của Đánh giá Dracula - Con tướng tốt dễ chơi nhất trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Tướng Dracula trong game Huyền Thoại Moba

Ưu điểm của tướng Dracula

Nếu so sánh với các tướng đường giữa, sát thương phép thì Dracula sẽ hơn hẳn một bậc – thậm chí tốt hơn các tướng quý hiếm được mua bằng Điểm thần bí. Bênh cạnh đó, trong trường hợp đội có 2 tướng công phép thì Dracula sẵn sàng nhường đường giữa (Mid) cho tướng phép bên cạnh để đi rừng hoặc lane Top đều hiệu quả.

Trong thời gian đầu, kỹ năng trước tiên bạn cần tăng cho Dracula chính là W – Phun máu nhằm tiêu diệt nhanh các đợt lính đang di chuyển đến. Đến kỹ năng tiếp theo là R – Máu Sôi Sục để tăng lượng giáp trong những lần sử dụng kỹ năng Q hút máu. Mỗi một tên lính hoặc kẻ địch bị tiêu diệt bằng Q – Dracula sẽ nhận được 05 HP vĩnh viễn, trong trường hợp máu đầy E – Máu sôi sục sẽ biến lượng máu dư thừa từ kỹ năng Q để chuyển thành lớp giáp bảo vệ cho Dracula trong vòng 08 giây. Nghĩa là trong 08 giây đó bạn sẽ có thêm lượng máu phòng thủ tối đa lên đến 400 khi E được tăng max.

Hình ảnh TPpbn8R của Đánh giá Dracula - Con tướng tốt dễ chơi nhất trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Dracula gây sức ép cho địch rồi phá trụ đầu tiên nhanh nhất

Do đó, Dracula là vị tướng trâu bò có khả năng chủ động hồi máu và gây sát thương cho kẻ địch bằng Q, vừa tăng giáp bằng E, W giúp farm lính quái nhanh và R gây sát thương phép trong nhiều giây liên tiếp. Mặc dù không có kỹ năng khống chế cố định kẻ địch như ở chiêu W – Phun máu bạn có thể khiến tất cả kẻ địch giảm tốc độ di chuyển để hỗ trợ đồng đội. Kèm theo đó là lượng máu dồi dào, Dracula là vị tướng mid có khả năng sinh tồn khá cao, khó chết rất thích hợp cho những người mới chơi. Bên cạnh đó sau khi lên những món đồ cần thiết để gia tăng công phép, bạn hãy sắm cho nhân vật thêm Phục Cừu – giúp phản sát thương rất hiệu quả trong các trận chiến tập thể ở cuối trận.

Trang bị và cách chơi tốt Dracula

Về phần trang bị, Dracula với đặc tính farm lính quái nhanh bằng W – nên lượng tiền kiếm được rất nhiều. Ở trang bị khởi đầu bạn nên mua Huân Chương Pháp Sư, 01 mắt xanh, 2 bình máu và 4 bình năng lượng để cố thủ ở trụ giữa một cách an toàn nhất. Trong thời gian đầu hãy cố gắng sử dụng W để gây áp lực lên đối phương bằng cách dồn lính phá trụ cho đến khi mất trụ giữa hãy nghĩ đến việc sang đường khác, cắm mắt hỗ trợ gank cho đồng đội hoặc trộm rừng. Trang bị trong một trận chiến khi chơi Dracula lần lượng là :

Hình ảnh B3ML4no của Đánh giá Dracula - Con tướng tốt dễ chơi nhất trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Dracula vừa chịu đựng sát thương vừa là một tay hỗ trợ tốt

Nếu trận đấu duy trì đến khi bạn đã có 4 trong số 5 món trang bị trên thì chắc chắn Dracula sẽ rất trâu bò, chính vì vậy bạn đừng lo lắng rằng mình sẽ bị giết mà hãy tận dụng cơ hội cấu rỉa địch bằng Q mọi lúc. Nếu kẻ địch phản kháng đừng do dự thả W – Phun Máu sau đó dùng Băng Phong Quyền Trượng để đóng băng nhằm giữa chân nó trong vũng máu trong nhiều giây hơn, rồi R – kỹ năng mạnh nhất và Q + 1 đánh thường để kết thúc 01 combo hoàn hảo. Trong trường hợp đánh tập thể, trước khi muốn mở combat bạn đừng quên bật Phục Cừu để gây ra lượng sát thương lớn khi kẻ địch đánh vào. Chắc chắn bạn sẽ là người lãnh nhiều sát thương nhất nhưng kẻ địch sẽ bị phản lại một con số lớn hơn – đặc biệt là các tướng Ad. Mặc dù bạn sẽ chết nhưng sẽ để lại tàn tích rất lớn, tạo cơ hội cho đồng đội rất tốt.

Hình ảnh 4ur26AK của Đánh giá Dracula - Con tướng tốt dễ chơi nhất trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Khả năng tạo sát thương và chịu đòn lì lợm của Dracula

Ngoài ra, Dracula còn là vị tướng đi đường giữa – có thể nói không ngán bất cứ tướng nào khác trong phân mục tướng công phép. Đặc biệt đây là vị tướng gây khó chịu rất lớn trong thời gian đầu cho những tướng farm chậm, skill lẻ như Kikyo, Khổng Minh, Pandora hay thậm chí là Paparazzi… Dracula còn là tướng có khả năng phối hợp hoàn hảo khi sử dụng until R sau Dương Tiễn, Tauren… để tạo nên sát thương lên toàn thể kẻ địch cũng như gia tăng máu cho bản thân vô cùng lớn.Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


26-09-2022 108 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 132 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 186 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 293 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 161 lượt xem