Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.0K lần

Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile


Liên Quân Mobile là tựa game moba điện thoại đầu tiên nhận được nhiều người chơi tham gia nhất từ lúc mới mở cửa cho tới nay, chính vì vậy mà đội ngũ phát triển luôn cố gắng không ngừng để cải tiến chất lượng của trò chơi. Chẳng hạn như mới đây, Liên Quân Mobile đã tiến hành thông báo về việc ra mắt máy chủ thử nghiệm đợt 10 cho người chơi trải nghiệm trước khi chính thức áp dụng trong tương lai.

Hình ảnh optimized yjlx của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Ở máy chủ thử nghiệm mới, ngoài giao diện được thiết kế mới toanh Liên Quân Mobile còn âm thầm phát triển hàng loạt tính năng đặc sắc khác mà ở phiên bản hiện tại chưa hề có. Vậy các bạn đã biết cách đăng ký rồi trải nghiệm máy chủ mới của Liên Quân Mobile hay chưa? Nếu chưa hãy cùng HieuMobile tham khảo bài hướng dẫn rất chi tiết bên dưới nhé.

 • Đợt 10 bắt đầu mở đăng ký từ chiều 09/05/2018 đến 10/05/2018 – 18:00 sẽ đóng đăng ký (có thể đóng đăng ký sớm hơn nếu đã đủ số lượng)

Điều kiện tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile

Trước khi bắt đầu tham gia vào máy chủ thử nghiệm hay còn gọi đơn giản hơn là phiên bản mới của Liên Quân Mobile thì tài khoản game của bạn cần đạt những điều kiện sau:

 • Tại máy chủ Mặt Trời cấp độ của bạn phải bằng hoặc lớn hơn 10
 • Điểm uy tín của bạn phải đạt 90 điểm trở lên
 • Tài khoản của bạn phải đăng ký trước đó 7 ngày trước khi có thông báo thử nghiệm máy chủ mới và bạn cần chơi ít nhất 6 trận một tuần vừa qua

Hướng dẫn đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile

Hình ảnh optimized hdw2 của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Bước 1: Khi bạn nhận được thư thông báo thử nghiệm máy chủ mới khi truy cập Liên Quân Mobile thì kể từ giờ phút đó hãy nhanh chóng truy cập vào địa chỉ bên dưới:

 • maychuthunghiem.lienquan.garena.vn

Hình ảnh optimized 2g8h của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Bước 2: Tiến hành tải file APK bộ cài phiên bản máy chủ thử nghiệm game Liên Quân Mobile về điện thoại hoặc thiết bị dùng để chơi của mình. Có thể tải về qua liên kết dưới:

Cùng lúc này chọn vào nút Đăng Ký để thực hiện việc ghi danh thử nghiệm máy chủ mới của game vì Liên Quân Mobile chỉ hạn chế thời gian và số lượng người trải nghiệm (bạn đăng ký trễ sẽ bị mất phần nhé)

Hình ảnh optimized dhls của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Trong biểu mẫu đăng ký, các bạn cần sử dụng tài khoản game của mình để đăng nhập sau đó điền các thông tin vào ô yêu cầu như: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi bấm Đồng ý để xác nhận. Các bạn cần điền chính xác các thông tin trên để nhận kết quả qua email hoặc số điện thoại từ nhà phát hành trong vòng 24h.

 • Ngoài ra, bạn có thể lưu lại trang trên vào bookmark để truy cập nhận kết quả cũng được

Hình ảnh optimized imrp của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Bước 3: Quay trở lại với file tải về từ bước 2, chúng ta hãy tiến hành cài đặt vào điện thoại tương tự các game, ứng dụng khác.

Hình ảnh optimized 4umg của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Trong trường hợp lỗi, không thể cài đặt thì các bạn cần thiết lập lại Cài Đặt cho máy > ở mục Bảo Mật > chọn cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc (tức là file apk thay vì phải thông qua CH Play)

Như vậy các bước đăng ký trải nghiệm máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã hoàn tất, các bạn hãy chờ đến khi có kết quả đăng ký từ nhà phát hành nếu thành công thì nhanh chóng mở game ra rồi đăng nhập tài khoản để chơi như phiên bản thường.

Hình ảnh optimized lxbz của Đăng ký và trải nghiệm máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Những điều cần biết khi tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 10 Liên Quân Mobile

Với những bạn là người chơi mới lần đầu tham gia máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile sẽ có nhiều thắc mắc, dưới đây mình xin tổng hợp để giải đáp toàn bộ nhé.

 • Dữ liệu máy chủ Mặt Trời được giữ nguyên không bị ảnh hưởng khi tài khoản đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm mới
 • Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm máy chủ mới, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa đi.
 • Dung lượng file tải về lẫn cập nhật bên trong phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile sẽ có dung lượng hơn 1GB, do đó các bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi cài đặt.
 • Trong tiến trình cài đặt diễn ra, nên tắt mọi ứng dụng khác để tránh giật lag thường gặp phải trên các máy cấu hình yếu.
 • Khi đăng nhập vào game có thông báo Máy Chủ Bảo Trì bạn cần chờ một thời gian rồi đăng nhập trở lại

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


106 08-01-2019

Có thể bạn thích

Cách đăng ký liên kết tài khoản Teamobi trong game Avatar 2D

Cách đăng ký liên kết tài khoản Teamobi trong game Avatar 2D


Trước đây trước khi tham gia vào game Avatar 2D thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản (nick) được xác minh bằng số điện thoại với mức phí là 5000vnd, tuy nhiên kể từ phiên bản 258 cho đến hiện nay chức năng này đã...


16.0K 13-10-2017
Phục Kích Mobile tung teaser tặng giftcode quà khủng

Phục Kích Mobile tung teaser tặng giftcode quà khủng


Vào hôm qua 06/01/2017, thông tin từ fanpage cho biết, hiện Phục Kích Mobile đã hoàn tất giao diện trang teaser để bắt đầu ra mắt phiên bản chính thức. Ở trang teaser này, ngoài mục đích giới thiệu các tính năng hay và sắp có game...


1.2K 06-01-2017