Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.9K lần

Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online


Rất nhiều người mới chơi game Ngọc Rồng Online đều nghĩ rằng đây là game phải đầu tư khá nhiều tiền bạc hay còn gọi là game hút máu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cách để kiếm tiền từ game chính vì vậy nên mới có một lượng lớn những “boss” uy tín sử dụng game này để kiếm tiền. Trong nhiều cách kiếm tiền từ game có một cách khá nhẹ nhàng nhưng vất vả đầu tư ban đầu đó chính là từ tính năng Đại Hội Võ Thuật (ĐHVT) mang về rất nhiều Ngọc Xanh.

Số ngọc xanh mình kiếm được từ ĐHVT trong 1 tháng hè - tương đương 650k VNĐ

Số ngọc xanh mình kiếm được từ ĐHVT trong 1 tháng hè – tương đương 650k VNĐ

Ở bài viết về Đại Hội Võ Thuật mình có nói qua về cách kiếm tiền rồi nhưng có một số bạn chưa hiểu nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng quá trình luôn nhé.

Đầu tư thế nào khi kiếm tiền?

Kiếm tiền với Đại Hội Võ Thuật rất nhẹ nhàng khi đã có nick nhưng quá trình đầu tư khá tốn tiền bạc và thời gian nên chỉ khuyến khích cho những ai chăm chỉ.

 • 1 nick Trái Đất có đệ tử: tiềm năng của nick phải là siêu cấp 1, theo mình thì cộng chỉ số như sau là đẹp 5k HP – 5k KI – 300 sức đánh.
 • 900 ngọc xanh: dùng để nâng cấp skill 2 của đệ tử lên cấp 7 up cho nhanh. Bạn nào không tự tin mở có thể thuê để tránh mở phải Masenko.
 • Găng vip cho đệ tử để up cho nhanh, rada ép hút KI vì skill 2 level rất tốn KI.
 • Set sức mạnh tiềm năng cho đệ tử.
 • Set phản sát thương trái đất, set HP cho đệ tử: 2 set này phục vụ cho quá trình đi ĐHVT sau này.
 • 1000 ngọc xanh để mua bông tai, có thể để sau này mua cũng được, ai có điều kiện thì mua trước.
 • 800 ngọc xanh và 2 phiếu giảm giá: để mua 2 cải trang Dracula (cho đệ tử) và Vô Hình (cho sư phụ).
 • Ngoài ra có thể đầu tư thêm bùa đệ tử 1 tháng,… để quá trình up nhanh nhất.

Hình ảnh uFVk8FV của Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

Up đệ tử

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì bắt đầu tiến hành up đệ tử. Hàng ngày đi Doanh Trại Độc Nhãn sau đó ra up quái ở ngoài. Các bạn cứ xem quái nào đệ tử up được nhiều tiềm năng và lâu chết thì up ở đó. Khoảng 1-3 tháng là đệ tử lên max 3 dòng HP, KI, sức đánh (nếu có sự kiện thì nhanh hơn nữa). Mình nghĩ từng đó là đủ rồi, ai thích có thể mở giới hạn cho đệ rồi up thêm. Ai lười thì đệ tử max HP rồi thôi cũng được.

Giảm sức mạnh

Để đi được giải siêu cấp 1 thì sức mạnh và tiềm năng phải nhỏ hơn 15.000.000 vì thế nên chúng ta phải giảm sức mạnh bằng cách cho người khác đánh chết. Các bạn cứ bật cờ đen rồi chạy qua vách núi có rất nhiều người PK.

Đi Đại Hội Võ Thuật

 • Quá trình up đệ tử và giảm sức mạnh sẽ tốn vài tháng trời đó, nhưng khi đã xong thì chúng ta bắt đầu kiếm tiền bằng cách đi ĐHVT. Bạn mặc set phản sát thương còn đệ tử mặc set HP, có thể ăn thêm bổ huyết để HP x2.
 • Hàng ngày vào các khung giờ đi bạn hãy đến đăng ký và hợp thể vào. Giải siêu cấp 1 khá nhiều người đi do phải làm nhiệm vụ. Bạn sẽ dễ dàng thắng thôi vì cùi rất nhiều. Nếu không may sẽ gặp phải người vip hơn nhưng không sao, một ngày có thể đi nhiều lần
 • Đi tầm 6-7 vòng thì thôi (tránh vô địch vì nếu không ngày đó sẽ không được đi tiếp), bạn ra ngoài up cho sức mạnh lên trên 15 triệu (cho đệ tử bắn vài phát là lên) để đi tiếp giải siêu cấp 2 như trên, sau đó lại giảm xuống dưới 15 triệu để đi siêu cấp 1.

Đổi ngọc xanh ra tiền

Các bạn tích nhiều nhiều ngọc xanh sau đó up lên 200 triệu sức mạnh. Sau đó đi bán thanh lí cho các admin group game uy tín lấy tiền thôi, sau đó giảm sức mạnh đi Đại Hội Võ Thuật để cày tiếp. Bạn nào có uy tín cao thì bán ngọc xanh cho người khác với giá thị trường thì còn được thêm nhiều tiền nữa.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nha!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


106 08-01-2019

Có thể bạn thích

Hướng dẫn lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Hướng dẫn lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung


Bạn băn khoăn vấn đề lên cấp thật nhanh để sử dụng các tính năng mà game Ngôi Sao Hoàng Cung đang có? Có quá nhiều hoạt động nhận được kinh nghiệm mà bạn không biết nên thực hiện cái nào tốt hơn? Nay HieuMobile sẽ giúp...


2.7K 26-12-2016
Nóng với tựa game 7 Viên Ngọc Rồng Mobile sắp ra mắt

Nóng với tựa game 7 Viên Ngọc Rồng Mobile sắp ra mắt


Theo thông tin từ các trang báo điện tử game di động, chiều qua 22/09/2016 đã xuất hiện một fanpage với tên 7 Viên Ngọc Rồng Mobile đang gây chú ý trên khắp cộng đồng game thủ. Như các bạn đã biết, 7 Viên Ngọc Rồng hay...


3.2K 23-09-2016