Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.5K lần

Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online


Rất nhiều người mới chơi game Ngọc Rồng Online đều nghĩ rằng đây là game phải đầu tư khá nhiều tiền bạc hay còn gọi là game hút máu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cách để kiếm tiền từ game chính vì vậy nên mới có một lượng lớn những “boss” uy tín sử dụng game này để kiếm tiền. Trong nhiều cách kiếm tiền từ game có một cách khá nhẹ nhàng nhưng vất vả đầu tư ban đầu đó chính là từ tính năng Đại Hội Võ Thuật (ĐHVT) mang về rất nhiều Ngọc Xanh.

Số ngọc xanh mình kiếm được từ ĐHVT trong 1 tháng hè - tương đương 650k VNĐ

Số ngọc xanh mình kiếm được từ ĐHVT trong 1 tháng hè – tương đương 650k VNĐ

Ở bài viết về Đại Hội Võ Thuật mình có nói qua về cách kiếm tiền rồi nhưng có một số bạn chưa hiểu nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng quá trình luôn nhé.

Đầu tư thế nào khi kiếm tiền?

Kiếm tiền với Đại Hội Võ Thuật rất nhẹ nhàng khi đã có nick nhưng quá trình đầu tư khá tốn tiền bạc và thời gian nên chỉ khuyến khích cho những ai chăm chỉ.

 • 1 nick Trái Đất có đệ tử: tiềm năng của nick phải là siêu cấp 1, theo mình thì cộng chỉ số như sau là đẹp 5k HP – 5k KI – 300 sức đánh.
 • 900 ngọc xanh: dùng để nâng cấp skill 2 của đệ tử lên cấp 7 up cho nhanh. Bạn nào không tự tin mở có thể thuê để tránh mở phải Masenko.
 • Găng vip cho đệ tử để up cho nhanh, rada ép hút KI vì skill 2 level rất tốn KI.
 • Set sức mạnh tiềm năng cho đệ tử.
 • Set phản sát thương trái đất, set HP cho đệ tử: 2 set này phục vụ cho quá trình đi ĐHVT sau này.
 • 1000 ngọc xanh để mua bông tai, có thể để sau này mua cũng được, ai có điều kiện thì mua trước.
 • 800 ngọc xanh và 2 phiếu giảm giá: để mua 2 cải trang Dracula (cho đệ tử) và Vô Hình (cho sư phụ).
 • Ngoài ra có thể đầu tư thêm bùa đệ tử 1 tháng,… để quá trình up nhanh nhất.

Hình ảnh 1x1.trans của Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

Up đệ tử

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì bắt đầu tiến hành up đệ tử. Hàng ngày đi Doanh Trại Độc Nhãn sau đó ra up quái ở ngoài. Các bạn cứ xem quái nào đệ tử up được nhiều tiềm năng và lâu chết thì up ở đó. Khoảng 1-3 tháng là đệ tử lên max 3 dòng HP, KI, sức đánh (nếu có sự kiện thì nhanh hơn nữa). Mình nghĩ từng đó là đủ rồi, ai thích có thể mở giới hạn cho đệ rồi up thêm. Ai lười thì đệ tử max HP rồi thôi cũng được.

Giảm sức mạnh

Để đi được giải siêu cấp 1 thì sức mạnh và tiềm năng phải nhỏ hơn 15.000.000 vì thế nên chúng ta phải giảm sức mạnh bằng cách cho người khác đánh chết. Các bạn cứ bật cờ đen rồi chạy qua vách núi có rất nhiều người PK.

Đi Đại Hội Võ Thuật

 • Quá trình up đệ tử và giảm sức mạnh sẽ tốn vài tháng trời đó, nhưng khi đã xong thì chúng ta bắt đầu kiếm tiền bằng cách đi ĐHVT. Bạn mặc set phản sát thương còn đệ tử mặc set HP, có thể ăn thêm bổ huyết để HP x2.
 • Hàng ngày vào các khung giờ đi bạn hãy đến đăng ký và hợp thể vào. Giải siêu cấp 1 khá nhiều người đi do phải làm nhiệm vụ. Bạn sẽ dễ dàng thắng thôi vì cùi rất nhiều. Nếu không may sẽ gặp phải người vip hơn nhưng không sao, một ngày có thể đi nhiều lần
 • Đi tầm 6-7 vòng thì thôi (tránh vô địch vì nếu không ngày đó sẽ không được đi tiếp), bạn ra ngoài up cho sức mạnh lên trên 15 triệu (cho đệ tử bắn vài phát là lên) để đi tiếp giải siêu cấp 2 như trên, sau đó lại giảm xuống dưới 15 triệu để đi siêu cấp 1.

Đổi ngọc xanh ra tiền

Các bạn tích nhiều nhiều ngọc xanh sau đó up lên 200 triệu sức mạnh. Sau đó đi bán thanh lí cho các admin group game uy tín lấy tiền thôi, sau đó giảm sức mạnh đi Đại Hội Võ Thuật để cày tiếp. Bạn nào có uy tín cao thì bán ngọc xanh cho người khác với giá thị trường thì còn được thêm nhiều tiền nữa.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nha!!!


Chia sẻ bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online lên Facebook Chia sẻ bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền qua Đại Hội Võ Thuật game Ngọc Rồng Online lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Hải Tặc Tí Hon cập nhật phiên bản 020

Trong những lần cập nhật phiên bản mới, Hải Tặc Tí Hon đều mang đến cho những người chơi các tính năng mới mẻ, lôi cuốn khiến ai nấy đều rạo rực chờ mong. Phiên...


10-07-2016 1.7K lượt xem

Thuật ngữ NPC và NPH khi nói đến game là gì?

Gần đây HieuMobile có nhiều thắc mắc hỏi về việc các cụm từ như NPC, NPH, NSX… là gì mà các bài viết, trang báo game hay nhắc tới. Vậy chúng có ý nghĩa gì?...


22-05-2017 7.6K lượt xem