Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Tính năng Công Thành Chiến của Thiên Long Bát Bộ 3D

Cùng chủ đề với :

Tính năng Công Thành Chiến hay còn gọi là Huyết chiến Giang Lăng của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ra mắt cuối tháng 02/2016 trong phiên bản mới Huyết Chiến Thành Giang Lăng.

Các bạn chưa hài lòng với hệ thống PK hiện tại? Các bạn cảm thấy hệ thống PK hiện nay quy mô quá nhỏ, tính chiến thuật không có hay quá đơn điệu, nhàm chán?

Những tâm tình của người chơi đều được BQT game ghi nhận và phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn mới về PK trong TLBB 3D nói riêng và mobile game nói chung. Lần đầu tiên người chơi có thể tham gia công / thủ thành trong một trận chiến quy tụ 800 người tham chiến cùng lúc.

Hình ảnh DUMycaG của Tính năng Công Thành Chiến của Thiên Long Bát Bộ 3D tại HieuMobile

1. Thời gian diễn ra

– Thời gian diễn ra từ 19:50 đến 20:50 thứ 7 hàng tuần, bang hội báo danh thành công bấm vào icon hiển thị góc phải màn hình hoặc vào giao diện bang hội chọn “Hùng Bá” tiến hành truyền tống vào bản đồ.

– 19:50 phe phòng thủ có thể truyền tống vào trước bản đồ để chuẩn bị, phe tấn công đúng 20:00 mới có thể vào.

– Giới hạn cấp độ nhân vật cấp 55 trở lên mới có thể tham gia. Thành viên bang hội nào có báo danh thành công mới có thể truyền tống vào.

– Trên giao diện chính bấm vào icon tính năng để vào, khi vào bản đồ sẽ random kênh ngẫu nhiên.

2. Chi tiết tính năng

– Cổng thành: Cổng thành độc lập trên từng kênh nhưng tổng sát thương công kích được tính trên tất cả các kênh

– Thần thú thủ hộ: Giúp bên phòng thủ công kích bên công, sau khi bị giết có thể làm mới.

– Trống Đông Hoàng: Trống độc lập trên các kênh nhưng tính tổng sát thương từ tất cả các kênh.

– Điểm tích lũy bên tấn công: tính tổng theo bang hội, điểm cao nhất chiếm lĩnh thành.

3. Giai đoạn chiến đấu

Tính năng sẽ chia làm 3 giai đoạn nhỏ với thời gian cụ thể.

– Giai đoạn công thành chiến: thời gian 20:00-20:15. Bên phòng thủ sẽ đối mặt với tất cả các bên công của server, nếu bên phòng thất bại sẽ vào giai đoạn 2

– Giai đoạn công thủ trống Đông Hoàng: thời gian 20:20-20:30, bên thủ đối mặt 3 bang hội chủ lực có số điểm tích lũy cao nhất, trống bị phá bên thủ thất bại sẽ mất thành, vào giai đoạn 3

– Giai đoạn tài phú chiến: thời gian 20:40-20:50, 3 bang hội chủ lực của phe công cùng chiến đấu, đồng thời tranh đoạt rương vinh dự để dành chiến tháng – chiếm giữ Giang Lăng.

 

* Giai đoạn 1: Công thành chiến

Giai đoạn 1 của tính năng Công Thành Chiến trong Thiên Long Bát Bộ

– Thời gian: Chuẩn bị 19:55 đến 20:00, chiến đấu 20:00 đến 20:15.

– Bang đoạt hạng nhất Công Thành Chiến của tuần trước sẽ chiếm giữ vị trí thủ thành, phòng thủ Giang Lăng trước sự tấn công của tất cả các bang có tuyên chiến trong server.

– Nếu lần đầu tiên mở tính năng – không có bang phòng thủ, tất cả các bang hội có đăng ký báo danh thành công sẽ tiến hành truyền tống và cố gắng gây sát thương cao nhất có thể trên cổng thành Giang Lăng, đẩy lui 2 vệ binh để giảm sát thương gánh chịu.

– Giai đoạn này cổng bản đồ thành Giang Lăng sẽ được chia làm 50 kênh. Trong đó tất cả người chơi của phía công thành sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên vào các kênh. Phe thủ có thể chuyển kênh để phòng thủ hạn chế lượng sát thương từ phe công – Phe công không thể chuyển kênh.

– Thành viên phe công phải tiêu diệt quái vệ binh, PK diệt người chơi phòng thủ, cùng lúc dồn sát thương để phá hủy cổng thành. Giai đoạn này sẽ kéo dài trong 10 phút. Nếu quá 15 phút vẫn chưa phá được cổng thành thì bên thủ sẽ chiến thắng, kết thúc Công Thành Chiến của tuần.

– Thắng bại: Phe công sẽ tính điểm tổng sát thương từ tất cả thành viên bang, phá vỡ cổng thành hệ thống sẽ ghi nhận điểm tích lũy tổng sát thương và 3 bang hội đứng đầu sẽ bước vào giai đoạn 2.

* Giai đoạn 2: Phá hủy Trống Đông Hoàng

Giai đoạn 2 của tính năng Công Thành Chiến trong Thiên Long Bát Bộ

– Thời gian: Chuẩn bị 20:15 đến 20:20 bắt đầu 20:20 đến 20:30

– Bên phòng thủ phải chiến đầu với 3 bang hội có sát thương đứng đầu trong giai đoạn 1. Phe công cố gắng tạo sát thương phá hủy trống Đông Hoàng.

– Phe thủ sẽ chuyển đổi kênh tiêu diệt càng nhiều thành viên phe công bảo toàn lượng máu cho Trống. Giai đoạn này nội thành Giang Lăng cũng có 50 kênh, người chơi phe công được sắp xếp ngẫu nhiên vào kênh, không được quyền đổi kênh – người chơi phòng thủ được tự do chuyển kênh.

– Người chơi phe công chống lại Thần thú, thành viên phe thủ và tạo sát thương lên Trống, nếu tử vong sẽ bị chuyển khỏi bản đồ chờ đếm ngược thời gian vào lại, nếu tự ý rời khỏi bản đồ cũng chờ thời gian tương tự.

Giai đoạn 2 của tính năng Công Thành Chiến trong Thiên Long Bát Bộ

– Tối đa mỗi kênh có 10 thành viên phe thủ và 6 thành viên phe công

– Thành viên phe thủ tử vong có thể hồi sinh theo quy trình hồi sinh bình thưởng (tại chỗ, đầu cổng, về thành), rời khỏi bản đồ không bị tính thêm thời gian chờ

– Giữa trận phòng thủ sẽ có các buff tăng công kích, user chạm vào để tăng công cho thành viên của phe mình.

– Kết thúc thời gian trống chưa bị phá hủy phe thủ tiếp tục giữ thành thêm 1 tuần. Kết thúc tính năng Công thành trong tuần

– Trống bị phá hủy: Phe thủ thất bại mất thành không thể tham gia tiếp vào giai đoạn 3, truyền tống ra ngoài.

* Giai đoạn 3: Tài phú chiến

Giai đoạn 3 của tính năng Công Thành Chiến trong Thiên Long Bát Bộ

– Thời gian: chiến đấu từ 20:40 đến 20:50

– Thành viên 3 bang hội tham gia có tổng sát thương cao nhất trong giai đoạn 2 sẽ tiếp tục bấm vào icon truyền tổng vào giữa thành Giang Lăng, pk tiêu diệt đống phương bảo vệ đồng đội nhặt rương tăng tích lũy điểm cho bang hội.

– Kết thúc thời gian bang hội có điểm tích lũy cao nhất sẽ chiến thắng giữ thành 1 tuần đến lần mở tính năng tiếp theo.

Giai đoạn 3 của tính năng Công Thành Chiến trong Thiên Long Bát Bộ

4. Phần thưởng

– Thành viên bang hội giữ thành có thể ra vào thành Giang Lăng

– Có các bãi luyện quái riêng không bị các bang hội khác pk hay tranh giành.

– Thương nhân bang hội.

– Dùng đồng, cống hiến bang đổi item cần thiết.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Tính năng Thần Khí của Thiên Long Bát Bộ 3D

Thần khí là hệ thống vũ khí mới và mạnh nhất (Mạnh hơn vũ khí cam) của Thiên Long Bát Bộ 3D trong phiên bản hiện tại. Không chỉ có hiệu ứng đẹp mắt mà...


07-07-2016 3.1K lượt xem
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem