Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Cơ hội sở hữu tướng Yena cùng skin Khuyên Bạc trong Liên Quân Mobile


Cùng chủ đề với :

Yena là một tướng đấu sĩ mới được Liên Quân Mobile ra mắt trong bản cập nhật 10V10 vào giữa cuối tháng 05/2019. Trong thời điểm đó, dù xuất hiện trong Danh sách Tướng nhưng Yena vẫn luôn ở chế độ Coming soon khiến người chơi không thể mua được cũng như mức giá quân huy hay vàng cần bao nhiêu. Thật may mắn khi đến tháng 06/2019 thì Yena đã chính thức được cung cấp thông qua Sổ sứ mệnh mùa 7 với chi phí thấp mà còn có thêm skin Yena Khuyên bạc cực kỳ hấp dẫn.

Sở hữu tướng Yena cùng trang phục Yena Khuyên Bạc trong Sổ sứ mệnh mùa 7 của Liên Quân Mobile
Sở hữu tướng Yena cùng trang phục Yena Khuyên Bạc trong Sổ sứ mệnh mùa 7 của Liên Quân Mobile

Tương tự như các mùa trước, Sổ sứ mệnh mùa 7 của Liên Quân Mobile ra mắt khi mùa 6 kết thúc bắt đầu từ ngay 10/2019 đến ngày 21/07/2019 với 60 cấp cùng những phần thường giá trị. Người chơi chỉ cần bỏ ra 210 Quân huy để mở Sổ sứ mệnh mùa 7 sau đó hoàn thành các nhiệm vụ, ngày tuần tích lũy kinh nghiệm để nhận những phần thưởng khác nhau tương ứng với cấp độ của sổ. Ngay khi mở sổ – tức ở cấp 1 đầu tiên bạn sẽ được sở hữu ngay skin Yena Khuyên Bạc mà không cần làm bất cứ điều gì và sổ đến cấp 30 thì bạn hoàn toàn đã sở hữu bộ tướng Yena, có thể sử dụng nó để vẫy vùng trong mọi trận chiến.

Tướng Yena ở cấp 30
Tướng Yena ở cấp 30

Ngoài bộ đôi tướng Yena và trang phục Khuyên bạc, Sổ sứ mệnh mùa 7 còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Trong đó các tướng giá trị cao và skin (trang phục) hiếm từng ra mắt trước đây cũng đã quay trở lại cho người chơi cơ hội sở hữu miễn phí như:

  • Rương trang phục cấp 15: Lữ Bố Nam Vương, Murad M-TP Thần thượng học đường và Điêu Thuyền Hoa Hậu
  • Rương trang phục cấp 40: Krixi Cô tiên thỏ, Superman Bất công lý và Alice Bé gấu tuyết
  • Rương tướng cấp 50: Teemee, Roxie và Astrid
Các phần thưởng ở vòng quay Sứ mệnh mùa 7
Các phần thưởng ở vòng quay Sứ mệnh mùa 7

Và điều đặc biệt ở cấp độ cuối cùng của Sổ sứ mệnh mùa 7 tức cấp 60, trang phục Nữ vương pháo hoa Bậc S của tướng Lindis cũng sẽ về tay của bạn. Đây cũng là skin thứ 3 mới nhất của vị tướng xạ thủ kiêm đi rừng này. Bên cạnh đó, phần thưởng ở tính năng Vòng quay sứ mệnh của Sổ sứ mệnh mùa 7 cũng đã làm mới điển hình như: 3 màu tóc, hiệu ứng biến về – Sa mạc, Vũ khí hoàng kim, rương trang phục Taara tiệc bãi biễn – Slimz chú thỏ ngoc và Kahlii cô dâu hắc ám…
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật