Người gửi bài:

Cập nhật: 15:02 31/07/2018

Cùng chủ đề với :

L2R là tên gọi viết tắt của Lineage 2 Revolution – một tựa game nhập vai đình đám mới của nhà phát hành VTC mới ra mắt trong thời gian gần đây. Lineage 2 Revolution được đánh giá cao về chất lượng đồ họa vì được lập trình bởi công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất hiện nay.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định trên hầu hết các dòng điện thoại nên ở chế độ mặc định, cấu hình game Lineage 2 Revolution được thiết lập sẵn ở mức thấp dẫn tới chất lượng hình ảnh, đồ họa chưa được đẹp cho lắm. Do đó, nếu bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì hãy áp dụng các bước bên dưới để điều chỉnh chất lượng đồ họa cho trò chơi này ở mức tối đa hay còn gọi là max setting.

Mặc định, chất lượng đồ họa của game L2R chỉ ở mức tương đối

Mặc định, chất lượng đồ họa của game L2R chỉ ở mức tương đối

Trước hết, để chắc chắn rằng sau khi thiết lập đồ họa ở mức tối đa (max setting) thì game vẫn hoạt động tốt thì bạn nên kiểm tra hiết bị của mình có đáp ứng đủ hay không, bằng cách so sánh cấu hình kiến nghị khi chơi Lineage 2 Revolution với cấu hình điện thoại của bạn. Trong trường hợp máy của bạn không đạt yêu cầu mà vẫn cố gắng max setting trò chơi thì chắc chắn hiện tượng giật lag sẽ xảy ra nên các bạn hãy lưu ý nhé. Ngược lại, nếu bạn tự tin về cấu hình điện thoại của mình, chúng ta hãy đến với các bước để thiết lập max setting đồ họa cho game bên dưới.

Chức năng thiết lập chất lượng hình ảnh, đồ họa game Lineage 2 Revolution (L2R) có thể thực hiện ở cả 2 khu vực được chúng tôi hướng dẫn chi tiết bên dưới bao gồm.

Cách 1: Ngay khi mở game, tại giao diện đăng nhập – đăng ký của game Lineage 2 Revolution, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Bánh Răng – Cài Đặt. Thì ngay lập tức sẽ xuất hiện các tùy chỉnh về đồ họa của game.

Hình ảnh optimized k3d0 của Chơi game L2R sướng hơn khi tăng chất lượng đồ họa tối đa max setting tại HieuMobile

Cách 2: Trong giao diện chính sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng Danh Mục để mở các tùy chọn ẩn bên trong. Sau đó chọn vào nút Cài Đặt để vào thiết lập đồ họa game.

Hình ảnh optimized xj2h của Chơi game L2R sướng hơn khi tăng chất lượng đồ họa tối đa max setting tại HieuMobile

Hình ảnh optimized chcc của Chơi game L2R sướng hơn khi tăng chất lượng đồ họa tối đa max setting tại HieuMobile

Lineage 2 Revolution (L2R) có khá nhiều tùy chỉnh cho phép người dùng tùy ý thiết lập chất lượng đồ họa theo ý riêng mình bao gồm:

  • Tỷ lệ khung hình
  • Chất lượng hình ảnh
  • Chất lượng độ phân giải
  • Chất lượng âm thanh
  • Hiện hiệu ứng
  • Nhập số người chơi tối đa.

Hình ảnh optimized 9uum của Chơi game L2R sướng hơn khi tăng chất lượng đồ họa tối đa max setting tại HieuMobile

Như đã nói thì, nếu bạn muốn max setting trò chơi này cũng như muốn trải nghiệm tất cả những gì mà công nghệ Unreal Engine 4 đang có thì hãy bật các dòng thông số trên ở mức Cao, Tốt Nhất hoặc Tất Cả nhé. Sau khi thực hiện hãy khởi động lại game để các thay đổi được lưu lại và áp dụng.

Mở game trở lại công việc của bạn bây giờ là quan trọng hơn, hãy cảm nhận những tinh túy về đồ họa Lineage 2 Revolution sở hữu và để lại nhận xét bên dưới để chi sẻ cùng chúng tôi nhé!
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật