Người gửi bài:

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Sau 2 năm gắn bó kể từ năm 2015 cho tới nay, Chiến Cơ Huyền Thoại (CCHT) – tựa game bay bắn vũ trụ của Garena đã ra thông báo ngừng phát hành tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11/2017.

Hình ảnh J6HN8LE của Chiến Cơ Huyền Thoại thông báo ngừng phát hành tại Việt Nam tại HieuMobile

Cách đây 2 năm, thị trường game di động Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những trò chơi hiện đại, mới mẻ đến từ những nhà phát hành trẻ tuổi. Trong số đó phải kể đến Chiến Cơ Huyền Thoại – một trò chơi bay bắn hiện đại được ghi nhận là thành công nhất trong thời gian đó, số lượng người chơi tăng một cách chóng mặt sau khi nhà phát hành ra mắt phiên bản chính thức.

Mặc dù vậy, vào tháng 08/2017 fanpage Chiến Cơ Huyền Thoại đã ra một thông báo khiến hơn 500 ngàn lượt người chơi theo dõi phải bị sốc vì game chuẩn bị ngừng hoạt động kèm theo đó là một sự kiện lớn cuối cùng để tri ân người chơi. Cụ thể thông báo trên Fanpage được BQT – Lisa đăng tải như sau:

Các Cơ Trưởng thân mến!

Trước tiên, Lisa cùng BQT của Chiến Cơ Huyền Thoại xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Cơ Trưởng thân yêu đã đồng hành và ủng hộ Chiến Cơ Huyền Thoại suốt thời gian qua. 
Sau hơn 2 năm ra mắt, Chiến Cơ Huyền Thoại đã cùng với các Cơ Trưởng có nhiều trải nghiệm thú vị. Từ những nhiệm vụ vượt màn Chiến dịch đơn giản đến khó khăn, cho đến những cuộc so tài hơn thua cực căng thẳng trong chế độ Thách đấu, mọi người cùng trông ngóng từng chiếc Chiến Cơ mới, Phi Công mới và từng chú Robot khủng mới được ra mắt…
Thật quá khó khăn để Lisa cùng Ban Quản Trị Chiến Cơ Huyền Thoại đưa ra thông báo này tới các Cơ Trưởng thân yêu, cuộc phiêu lưu cùng Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ chính thức dừng chân tại nơi đây. Game Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 10/11/2017. Rất mong tất cả các Cơ Trưởng đã và đang ủng hộ Chiến Cơ Huyền Thoại thông cảm!

Lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:

  • Từ 15/08/2017 đến 10/11/2017 : Mở tất cả các chế độ và tặng quà hằng ngày trong game.
  • Ngày 15/08/2017 : Ngừng tiếp nhận cơ trưởng mới tham gia game
  • Ngày 15/08/2017 : Ngừng chức năng nạp Kim Cương
  • Ngày 10/11/2017 : Chính thức đóng server.

Về chính sách hổ trợ chuyển đổi Kim Cương còn thừa trong game đến các game khác, Lisa sẽ sớm có thông báo cụ thể đến các Cơ Trưởng dự kiến vào ngày 1/10/2017. Trong tương lai chúng tôi sẽ mang đến cho các Cơ trưởng những sản phẩm hấp dẫn và chất lượng hơn để khỏa lấp khoảng trống mà Chiến Cơ Huyền Thoại đã để lại.

Một lần nữa, Lisa và đội ngũ vận hành xin chân thành cám ơn tất cả các Cơ Trưởng đã và đang tham gia Chiến Cơ Huyền Thoại, rất mong các Cơ Trường cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng mọi người!

Hiện tại HieuMobile vẫn duy trì hoạt động các liên kết tải về cho đến khi Chiến Cơ Huyền Thoại dừng hoạt động hoàn toàn.
Xếp hạng 4.05/5 (2 phiếu)
Bình luận (1)
Trần Hoàng An - 01/09/2019 :

Xin mở lại chiến cơ huyền thoại

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Cách nhận Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại bằng Gas

Như đã biết vừa qua ứng dụng Gas Garena đã chính thức hỗ trợ game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại các vấn đề về giải đấu, tin tức, mẹo chơi...và đặc biệt là các giftcode...


09-07-2016 1.8K lượt xem
Mới cập nhật