Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 12.6K

Chia sẻ mẹo tự săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online


Cùng chủ đề với :

Đệ tử trong game Ngọc Rồng Online là một tính năng được ra mắt từ rất lâu, mang lại cho người chơi nhiều lợi ích. Nhưng để có được đệ tử thì hầu hết các bạn phải đi thuê và giá thuê không hề rẻ. Bài viết này HieuMobile xin chia sẻ đến các bạn một vài mẹo để có thể tự săn đệ tử mà không cần có thêm nick vip.

Tổng quan

Để có được đệ tử thì bạn phải là người đánh bại Super Broly. Broly theo thời gian sẽ tăng HP dần để lên Super Broly có tóc màu xanh lá và to con. Nhưng HP của Super Broly rất cao, đấm hay chưởng đều không có tác dụng mà phải sử dụng skill 5 (vì thế các bạn mua đi nhé). Chúng ta sẽ làm theo mẹo để ăn được boss này từ bọn làm đệ tử.

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ mẹo tự săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

Mẹo săn đệ tử

Chuẩn bị

  • Set HP, bổ huyết (Xayda); set KI, bổ khí (Namếc); cuồng nộ, găng ngon (Trái Đất), đi ngủ sớm đặt báo thức 2h sáng dậy vì ban đêm Super Broly ra rất nhiều, còn ban ngày gần như không có. Chuẩn bị thêm nhiều capsule để bay cho nhanh, nên dùng máy tính để màn hình to dễ nhìn.

Mẹo săn

  • Khi đêm đến super Broly xuất hiện nhiều và được thông báo trên kênh thế giới, các bạn hãy dùng capsule bay nhanh đến đó và xem HP của boss, nếu HP tầm 1 triệu đến 2 triệu thì ở lại không thì đến chỗ con khác.
  • Các bạn để ý trong khu vực đó sẽ có 1 thằng Xayda hợp thể HP nó tầm 2 triệu đến 4 triệu thì hãy để ý nhất cử nhất động của nó vì nó là người làm đệ tử. Khi các bạn thấy nó sử dụng skill bom hi sinh thì hãy nhanh chóng sử dụng skill 5 của bạn lên super broly. Nếu may mắn bạn nhấn trước nick mà nó làm đệ thì bạn sẽ có đệ tử.
  • Lưu ý bạn sẽ thất bại rất nhiều lần do chưa quen, sau vài lần phản xạ nhanh sẽ rất dễ ăn được.
  • Ngoài ra bạn có thể nhờ bạn bè có HP cao đến trợ giúp, nó bom xong đến lượt bạn.

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ mẹo tự săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

Trên đây HieuMobile đã giới thiệu đến các bạn mẹo tự săn đệ tử ngọc rồng, chỉ ần áp dụng đúng kèm theo một chút may mắn là bạn đã có một em đệ tử mà không phải bỏ chi phí đắt thuê săn. Chúc các bạn may mắn.


Chia sẻ bài viết Chia sẻ mẹo tự săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online lên Facebook Chia sẻ bài viết Chia sẻ mẹo tự săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online lên Google Plus


Xếp hạng 3.69/5 (4 phiếu)
Bình luận (7)
Lê Gia Bảo - 01/06/2019 :

em lam mai ko dc kho qua a oi

Nguyễn thái - 21/04/2019 :

Em mở skill 2 con đệ lần này củng dc 7 lần đổi đệ r , nói thì ko tin chứ sự thật phủ phàng .. 1 lần km kok 5 lần atm , bây giờ rất cần thủ thuật ra kame ad có cách chỉ jup vs

Trương Văn Út - 17/03/2019 :

Ad làm miễn phí cho em đệ tử

Nguyên Viêt - 07/03/2019 :

Jup e nó đại hội vỡ thuật

Thhang - 17/12/2018 :

Lam chho em cachh coo do sao

hoàng văn hiệu - 12/10/2018 :

Anh ơi anh có thể hướng dẫn em làm nv tdst ko anh.
Em ko có set nào cả thì sao anh. Nếu anh tốt thì kb zalo:01662131934 cho em 1 set hoặc vàng để em mua ạk. Em cảm ơn

Thành - 21/09/2018 :

làm cho e 1nik dc k làm 2thang r ma k sab dc
fb Thanh Nguyen

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích