Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:20 15/08/2018

Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player

Cùng chủ đề với , :

Nếu người chơi Lineage 2 Revolution (L2R) trên điện thoại có những trải nghiệm tuyệt vời, thưởng thức mọi lúc mọi nơi thì bù lại những ai sử dụng phần mềm giả lập như NOX Player để chơi trên máy tính thì còn có những tính năng đặc biệt khác mà phiên bản di động không hề có, cụ thể ở đây là mình nói tới khả năng auto bán trang bị rác làm sạch túi đồ khi treo máy đánh quái mà không cần quá chăm chú vào màn hình.

Trang bị, vật phẩm rác quá nhiều ảnh hưởng đến sức chứa của Hòm đồ gây khó khăn trong việc treo máy đánh quái

Trang bị, vật phẩm rác quá nhiều ảnh hưởng đến sức chứa của Hòm đồ gây khó khăn trong việc treo máy đánh quái

Như các bạn đã biết tất cả các trò chơi hiện nay nói chung và tựa game nhập vai Lineage 2 Revolution (L2R) bom tấn mới mở cửa tại Việt Nam thì đều được trang bị tính năng túi đồ hay hành trang nhằm giúp người chơi cất giữ những món đồ, trang bị mà họ nhặt – nhận được trong quá trình đánh quái, làm nhiệm vụ nhận thưởng. Điểm chung của tất cả các loại túi đồ, hành trang này là chúng được phân chia số lượng dựa trên các ô – với mỗi ô là cất giữa được 1 đơn vị vật phẩm. Chính vì vậy mà khi bạn có quá nhiều trang bị rác, không cần sử dụng đến thì phải dọn dẹp bằng cách bán chúng đi để dọn dẹp làm trống để tiếp nhận những món vật phẩm mới.

Chơi game L2R trên máy tính PC bằng NOX Player còn được hỗ trợ tính năng auto bán trang bị rác dọn hòm đồ nữa

Chơi game L2R trên máy tính PC bằng NOX Player còn được hỗ trợ tính năng auto bán trang bị rác dọn hòm đồ nữa

Đối với game Lineage 2 Revolution (L2R), hòm đồ mặc định chỉ có 80 ô nhưng bù lại tùy theo cấp độ mà số lượng vật phẩm nhận về mỗi lúc tăng, mặc dù trò chơi này chưa có tính năng auto dọn dẹp mà người chơi phải chủ động chọn ra các món đồ rác rồi bán đi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy tính để chơi game Lineage 2 Revolution (L2R) thông qua phần mềm giả lập Android – NOX Player thì chúng ta sẽ có một mẹo rất hữu ích giúp auto dọn đồ mà bạn không cần phải chạm tay vào. Mẹo này sẽ dựa vào một tính năng có sẵn trên phần mềm giả lập Android NOX Player, chúng ta chỉ cần cần thao tác 1 lần sau đó lưu lại rồi hẹn giờ cho NOX Player tự động thực hiện. Cách thiết lập cũng khá đơn giản, nếu bạn chưa biết hãy theo dõi các bước hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn thiết lập Auto bán đồ trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Bước 1: Từ giao diện của phần mềm NOX Player đang giả lập để chơi Lineage 2 Revolution (L2R) trên máy tính > chọn vào tính năng Marco Recoder ở thanh công cụ bên phải (vùng khoanh đỏ trong hình dưới).

Hình ảnh optimized sdx9 của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Bước 2: Một bảng nhỏ hiện lên, ở đây các bạn bấm vào biểu tượng Play.

Hình ảnh optimized xi4x của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Ngay sau đó dùng chuột để thực hiện các thao tác:

Những thao tác trên sẽ được NOX Player bắt chước sau này nên bạn cần thực hiện chính xác nhé.

Hình ảnh optimized nfnf của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi hoàn tất, chúng ta quay lại bảng nhỏ bấm vào biểu tượng Stop. Lúc này ngay bên dưới sẽ xuất hiện thêm một file mang tên Record tức là file chứa lệnh nhấp chuột lúc nãy mà chúng ta tạo.

Hình ảnh optimized skt2 của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Hãy bấm vào biểu tượng bánh răng thiết lập nhỏ của nó để mở các tùy chọn ẩn rồi thực hiện điều chỉnh như sau:

Hình ảnh optimized 8hma của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Sau đó bấm vào nút Save để lại các thiết lập trên.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn vào biểu tượng Play của file Record vừa thiết lập để nó bắt đầu hoạt động và chúng ta có thể bấm x để tắt cái bảng chức năng Marco Recoder đi.

Hình ảnh optimized jizv của Chia sẻ mẹo auto bán đồ dọn Hòm game L2R khi chơi bằng Nox Player tại HieuMobile

Như vậy, sau các thiết lập như trên tính năng Marco Recoder sẽ được kích hoạt với hiệu quả như sau: Cứ 30 phút hệ thống sẽ tự động thay thế bạn lặp lại các thao tác nhấp chuột để bán các món trang bị rác, dọn dẹp Hòm đồ mà không cần bạn nhúng tay vào. Đây không khác gì một chức năng auto dọn dẹp hành trang có trên một số tựa game hiện nay mà bạn biết, giúp quá trình treo máy đánh quái nhặt đồ không còn bị hạn chế như trước.

Bên cạnh đó, khi chơi Lineage 2 Revolution (L2R) chúng tôi khuyên bạn nên dành một lượng Kim Cương đỏ để nâng cấp ô chứa trong Hòm Đồ vì khi level càng lên cao thì số lượng vật phẩm sẽ càng nhiều.Xếp hạng 4.86/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 214 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 251 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 477 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 618 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 755 lượt xem