Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:27 24/04/2018

Chia sẻ cách chơi Thiên Long Bát Bộ tiết kiệm tiền nhất

Cùng chủ đề với :

Một ngày mưa rơi tầm tã Admin vô tình lướt web thấy bài viết về cách chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D vừa tiết kiệm tiền vừa ít mất thời gian mà vẫn vip như ai ai mời các bạn cùng tham khảo nhà.

I. Đạt LV 55 trong vòng 3 ngày

Với những người chơi game có kinh tế thì việc đưa nhân vật lên cấp độ 55 trong thời gian 3 ngày là một điều có thể dễ dàng đạt được, nhưng đó lại là một kỳ tích đối với những game thủ “nông dân” chăm chỉ và không bao giờ nạp thẻ. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm giúp các “nông dân” có thể đạt được cho mình kỳ tích.

1. Những việc cần làm

Việc đầu tiên là chọn phái. Lúc này, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn cho mình phái Thiếu Lâm nếu muốn chơi game thật tiết kiệm với lý do đồ của môn phái này rất dễ kiếm khi liên tục rơi trong quá trình các bạn tham gia những phụ bản của game. Sau khi chọn được phái cho mình các bạn sẽ chính thức tham gia vào công việc cày cuốc, chia ra bằng các giai đoạn như sau:

Thiếu Lâm là môn phái có đồ dễ kiếm nhất

2. Giai đoạn dưới cho đến cấp 45

Ở giai đoạn này để có được lượng exp nhiều nhất bạn chỉ nên làm nhiệm vụ và hãy ưu tiên nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Một ngày hãy làm khoảng 20 nhiệm vụ ngày sao cho đủ 140 điểm hoạt động để có thể lấy được toàn bộ kim nguyên bảo khóa. Ngoài ra, các bạn cũng nên nhận thêm nhiệm vụ phái để tăng điểm danh vọng cho mình.

Khi đã đạt được cho mình cấp độ 40 bạn sẽ nhận được một chiếc quần 12 sao, hãy cứ để lại để sau này khi đạt cấp độ 50 bạn sẽ lại nhận được một chiếc quần 24 sao. Lúc này hãy dùng chiếc quần 12 sao tăng sức mạnh cho vũ khí của chính bạn qua tính năng cường hóa, đả tinh.

Ở cấp độ 44 bạn sẽ có một nhiệm vụ tăng cấp yêu cầu tham gia phó bản tụ hiền trang nên hãy để lại một lần phó bản này để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách sớm nhất. Khi đã hết nhiệm vụ bạn hãy chịu khó đi train quái ở bản đồ Thiếu Thất Sơn cho đến khi đạt được cấp độ 45

3. Giai đoạn từ cấp 45 tới cấp 55

Ở giai đoạn này gần như các bạn đã hết nhiệm vụ chính vì vậy nguồn exp chỉ có thể đến từ train quái và tham gia phó bản của game. Hãy dành nhiều thời gian cho việc train quái, nên chọn nơi train quái là bản đồ Nhạn Môn Quan cho tới khi lên cấp độ 60 với lý do những nhân vật không nạp thẻ có phần yếu đuối có khả năng sẽ bị những nhân vật Vip 3, Vip 4 đồ sát, PK bất cứ lúc nào.

Ở mốc cấp độ 55 bạn cũng sẽ có nhiệm vụ tăng cấp yêu cầu tham phụ bản vì vậy hãy để lại một lần tham gia những phụ bản nhiệm vụ yêu cầu sao cho có thể lên cấp một cách sớm nhất. Khi đã chơi tới ngày thứ 3 người chơi sẽ được tặng một vật phẩm x2 exp, hãy để đó đến tối khi tham gia đánh cờ mang ra sử dụng. Ở phụ bản này sẽ đạt được nhiều kinh nghiệm hơn so với việc train quái.

Từ cấp 45 - 55 bạn phải tham gia phụ bản

II. Tiết kiệm trong cả những tính năng của game

Với tính năng hiệp khách: Đây là một tính năng rất có phần hên xui, khi không mấy người chơi đạt được hiệp khách cam cả vì vậy đừng đầu tư vào tính năng này.

– Khi ở các mốc cấp độ 10, 40, 50 người chơi sẽ nhận được thánh nữ. Hãy hết mình với những thánh nữ này khi tận dụng tối đa thân mật kể cả dùng KNB, ép cho lên xanh lá cây rồi dừng lại, khi đó bỏ vào trận máu được cộng thêm sẽ là 19k.

Tàng kinh các: Hãy dùng hết số lần đánh để leo lần tầng cao nhất, sử dụng càn quét để dễ ra đồ cam hơn, cố gắng xử lý 2 con một rồi hồi máu đánh tiếp.

Cường hóa, đả tinh: Tập trung vào 4 món chính gồm vũ khí, dây chuyền, áo, quần.

Túi càn khôn: Nếu rút thăm được ngọc không phù hợp hãy để đó sau này dùng bùa luyện đá đổi thành loại phù hợp với nhân vật.

Thương nhân: 15 phút mua một lần, sau 4 lần thì chuyển sang thành khác.

Tiền, trang bị: Không mua gì cả, kiếm được đồ ngon hãy bán đi để tích lũy nhiều tiền. Khi cấp 60 hãy bắt đầu kiếm đồ với số tiền mình đã tích lũy được.

Áp dụng đúng những kinh nghiệm trên, có thể nói 90% các bạn sẽ đạt được cấp độ 55 trong vòng 3 ngày. Cũng là một thành tích không tệ phải không.

Tiết kiệm các tính năng trong game

III. Kinh nghiệm sử dụng Mỹ Nhân Trận Pháp hiệu quả

1. Hệ thống Mỹ nhân là tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, góp phần không nhỏ trong việc tăng cường thuộc tính cũng như lực chiến của nhân vật. Cùng đến với một số kinh nghiệm để sử dụng trận pháp hiệu quả.

Hệ thống trận pháp có tất cả 7 loại: Yển Nguyệt, Ngư Lân, Hoành Ách, Hạc Dực, Nhạn Hành, Phong Thi, Phương Viên. Cách bày binh bố trận rất phong phú, thiên biến vạn hóa. Có 2 hướng đi chính là một là thiên về tấn công, thích hợp với phái Thiên Sơn ,Tiêu Dao và hai là thiên về phòng thủ, đặc trưng của Thiếu Lâm và Đoàn Thị Đại Lý. Chia làm ba giai đoạn, tương ứng với ba loại trận pháp lớn.

Sử dụng Trận Pháp hiệu quả

2. Giai đoạn trước cấp độ 50

Ở giai đoạn trước 50 có 3 loại trận pháp tăng 3 thuộc tính khác nhau, chỉ có thể mang tối đa 3 mỹ nhân xuất trận. Với Yển Nguyệt trận: tăng sinh lực, Ngư Lân trận: tăng bạo kích, Hoành Ách trận: tăng kháng bạo. Trận pháp được khuyến khích sử dụng là Ngư Lân trận để tăng khả năng chiến đấu, và train map. Đội hình mỹ nhân nên dùng : Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Công Chúa. Nếu chưa may mắn rút được Công Chúa có thể thay thế bằng Vương Ngữ Yên (phần thưởng khi lên Vip 4).

3. Giai đoạn cấp 50 tới cấp 69

Khi thăng cấp lên lv50 sẽ có thêm 2 trận pháp mới, có thể trang bị tối đa 5 mỹ nhân xuất trận. Với Hạc Dực trận: tăng chính xác, Nhạn Hành trận: tăng né tránh. Sau lv50, cơ bản chỉ số tấn công và bạo kích đều cao nên chỉ số nâng cấp chủ đạo ở giai đoạn này là phòng thủ (máu, ngoại nội phòng, né tránh). Vì vậy ta nên sử dụng Nhạn Hành trận. Đội hình mỹ nhân khuyên dùng sẽ là Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Công Chúa, Cam Bảo Bảo, Nguyễn Tinh Trúc .Đội hình này thiên về phòng thủ và giảm sát thương. Nếu chưa đủ lv60 có thể thay thế Nguyễn Tinh Trúc bằng Vương Ngữ Yên để kích hoạt thuộc tính ẩn tình duyên với Công Chúa tăng 1192 tấn công.

Áp dụng mỗi đợt cấp độ để sử dụng Trận Pháp

4. Giai đoạn cấp độ 70 trở đi

Đạt lv 70 sẽ thêm 2 trận pháp, có thể trang bị tối đa 6 mỹ nhân. Với Phong Thi trận: tăng tấn công, phù hợp với Thiên Sơn, Tiêu Dao, Phương Viên trận : tăng phòng thủ, phù hợp với Thiếu Lâm, Đại Lý. Đội hình được cho là là khủng nhất gồm Công Chúa + Vương Ngữ Yên + A Châu + Lý Thu Thủy + Thiên Sơn Đồng Lão + A Tử. Đây có thể gọi là trận pháp mạnh nhất game, kích hoạt gần như 100% thuộc tính ẩn tình duyên của các mỹ nhân.

Tuy nhiên để sở hữu đội hình này thì chủ nhân cũng bá đạo không kém vì không phải ai cũng có điều kiện nạp lên Vip 8 để sở hữu A Châu, đủ may mắn để sở hữu Lý Thu Thủy từ Rương Hoàng Kim, A Tử từ phó bản 7x Thiếu Thất Sơn, Thiên Sơn Đồng Lão từ BOSS thế giới. Với những người không có nhiều điều kiện nạp nguyên bảo nhiều thì đội hình trận pháp mạnh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có lẽ là Chung Linh + Cam Bảo Bảo + A Bích + Mộc Uyển Thanh + Tần Hồng Miên + Nguyễn Tinh Trúc. Cách bày trận này tuy ko tốn nguyên bảo nhưng yêu cầu các bạn phải chăm chỉ cày cuốc. Có công mài sắt có ngày nên kim.

IV. Kết

Với những chia sẻ kinh nghiệm đến từ nhiều cao thủ trong thế giới TLBB 3D có lẽ phần nào những người mới chơi đã có được cảm hứng hành tẩu giang hồ cho riêng mình. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Theo Game4V


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem