Người gửi bài:

Cập nhật: 11:27 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Tiền Đồng trong game thực sự rất quan trọng để người chơi dễ dàng bôn tẩu trong giang hồ, bởi nó có rất nhiều giá trị khi bạn mua máu, mana, đả tinh trang bị, chiêu mộ Hiệp Khách…

Một người chơi mang tên MiDa Mít Ướt tham gia chơi bản Alpha Test đã chia sẻ trên diễn đàn một số cách kiếm tiền đồng vừa nhanh chóng vừa dễ thực hiện, xin mời các bạn tham khảo dưới bài viết này.

1. Cây Tiền

Trước hết bạn hãy vào tính năng Rung Cây Tiền, mỗi ngày có thể rung miễn phí đến 8 lần . Nếu hết 8 lần miễn phí sẽ đến lượt thu phí bằng Kim Nguyên Bảo. Đối với cách này là đơn giản mà nhận được nhiều tiền đồng nhất.

Cây rung Tiền Đồng trong Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D
Cây Tiền
2. Tham gia các loại phó bản

Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 đợt tham gia Phó bản cá nhân, cùng với 2 lần Phó bản tổ đội. Phó bản càng khó thì càng nhận được nhiều tiền đồng đó mọi người cố gắng cày cấp để tham gia Ải KhóCao Thủ.

Các loại phó bản với các chế độ thường, khó và cao thủ
Các loại phó bản với các chế độ thường, khó và cao thủ
3. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được đến 30 nhiệm vụ khác nhau, khi hoàn thành các nhiệm vụ tùy thuộc mức độ sẽ có số lượng kinh nghiệm, cống hiến và tiền đồng. Nếu bạn hoàn thành hết thì số lượng cũng khá đáng kể đấy.

Kiếm tiền đồng qua loạt nhiệm vụ hàng ngày nhiều mức độ và phần thưởng khác nhau
Kiếm tiền đồng qua loạt nhiệm vụ hàng ngày nhiều mức độ và phần thưởng khác nhau
4. Hoạt động Thiên Giáng Bảo

Trong khoảng thời gian từ 20h00 Đến 22h00. Người chơi sau khi phá hủy được Tụ Bảo Hồn ,khi kết thúc sẽ nhận được nhiều Tiền đồng.

Phá hủy Thiên Giáng Bảo trong thời gian yêu cầu để nhận được Tiền Đồng
Phá hủy Thiên Giáng Bảo trong thời gian yêu cầu để nhận được Tiền Đồng
 

Như vậy, để kiếm tiền Đồng từ Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D cũng khá dễ dàng nếu bạn chịu bỏ ra số ít thời gian trong ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Phân biệt trang web game phát quà lừa đảo

Gần đây dấy lên tình trạng các bạn chơi một số game như: Avatar, Gunny Mobi, Thiên Long Bát Bộ 3D... gặp các tình trạng lừa đảo mất acc, mất đồ hay vật phẩm trong...


08-07-2016 9.5K lượt xem
Mới cập nhật