Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D


Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, ngoài các loại trang bị, bảng chiêu thức… để tăng lực chiến game Tru Tiên 3D chúng ta còn có sự lựa chọn khác đến từ tính năng khảm Đá Quý. Tuy nhiên theo chia sẻ của một người chơi Vô Lệ đến từ máy chủ S9Chu Nhất Tiên, hiện nay nhiều bạn đang lên đá trang bị ( 6 món mới ) sai cách , các bạn chỉ đơn giản là ghép đã còn thừa và khảm vào trang bị. Với cách làm như vậy, thực sự chức năng khảm đá sẽ không hề phát huy tối ưu hết hiệu quả của nó.

Các bạn hãy để ý: tổng trên người có 10 món đồ sẽ được chia theo set đá kích hoạt opt 3 viên cùng level và 4 viên cùng level của từng bộ như sau :

Có thể thấy rằng: set Vũ Khí – Chân – Tay mang đến lực chiến và tối đa nhất với 2 opt tấn công và sát thương bạo, hơn nữa chỉ cần 3 viên là đã kicks hoạt được opt tấn công, còn trang sức cần tới 4 viên.

Tuy nhiên khi mình xem thông tin rất nhiều bạn thì thấy các bạn vẫn đang để những viên đá level cao hơn ở 4 món trang sức, có nhiều bạn 4 món trang sức dùng đá 8 đá 9 mà quần áo thì dùng đá 4 5 6 . Điều này sẽ làm bạn mất đi khoảng 200-300k lực chiến cùng với số đá của bạn đang có.

Mình xin đưa ra cách lên đá của mình như sau :

Đầu tiên các bạn phải tính được level đá trung bình thấp nhất của các bạn là bao nhiêu, không nên để lệch quá 1 cấp. Sau đó sử dụng bùa giảm cấp đá ( 500vk trong shop kỳ vật ) để giảm đá cấp cao thành 3 viên đá cấp dưới theo level trung bình.

Ví dụ mình có vài viên đá 8 ở trang sức , nhưng đá mình tích góp bấy lâu chỉ đủ lên lv 4 5 6 ở trang bị. Mình sẽ tách những viên đá 8 thành các viên 7. Làm sao được càng nhiều viên 7 càng tốt .

Hình ảnh FCJniw4 của Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D tại HieuMobile

Tốt nhất để tránh loạn mình khuyên các bạn hãy tháo toàn bộ đá trên người xuống rồi tính toán sẽ đỡ đau đầu hơn.

Thứ 2: thứ tự khảm được ưu tiên giảm dần : Tay -> Chân -> Vũ Khí -> Quân -> Áo -> Mũ -> Dây Truyền ->Nhẫn ->Bội -> Phù. Căn cứ theo cả opt ẩn thứ 2 thì ví dụ như : Tay opt tấn công chính xác – Chân : tấn công – bạo kích, thì cùng level thì tay sẽ có lực chiến cao hơn chân.

Thứ 3: Trường hợp có vài viên hơn level trung bình trong khi các viên khác đã đủ level trung bình không thấp quá 1 level thì cố gắng dùng bùa chuyển hóa đá (200 kim tệ – shop giới hạn) để làm thành 1 set 3 hoặc set 4. Ưu tiên đá theo lực chiến : tấn công – chính xác – bao kích , hoặc phòng thủ – sinh lực – né tránh.

Ví dụ : Vũ khí của mình đang dùng là 3 viên 8 tấn công – chính xác bạo kích – 1 viên 7 tăng định thân. Còn lại các món khác là full level 7.

Chúc các bạn sẽ có bộ đá tối ưu cho bản thân mình.

Thay mặt cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D, HieuMobile chân thành cảm ơn bạn Vô Lệ đã chia sẻ bài viết này – chúc bạn có nhiều sức khỏe!Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 92 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 132 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 237 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 144 lượt xem

Cách chỉnh tâm ngắm trong Valorant như Shroud, Aceu…

Tâm ngắm hay Crosshair là một thứ không nào thiếu được đối với các trò chơi bắn súng FPS và nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến người chơi. Đối với tựa game Valorant thì...


29-08-2022 255 lượt xem