Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, ngoài các loại trang bị, bảng chiêu thức… để tăng lực chiến game Tru Tiên 3D chúng ta còn có sự lựa chọn khác đến từ tính năng khảm Đá Quý. Tuy nhiên theo chia sẻ của một người chơi Vô Lệ đến từ máy chủ S9Chu Nhất Tiên, hiện nay nhiều bạn đang lên đá trang bị ( 6 món mới ) sai cách , các bạn chỉ đơn giản là ghép đã còn thừa và khảm vào trang bị. Với cách làm như vậy, thực sự chức năng khảm đá sẽ không hề phát huy tối ưu hết hiệu quả của nó.

Các bạn hãy để ý: tổng trên người có 10 món đồ sẽ được chia theo set đá kích hoạt opt 3 viên cùng level và 4 viên cùng level của từng bộ như sau :

Có thể thấy rằng: set Vũ Khí – Chân – Tay mang đến lực chiến và tối đa nhất với 2 opt tấn công và sát thương bạo, hơn nữa chỉ cần 3 viên là đã kicks hoạt được opt tấn công, còn trang sức cần tới 4 viên.

Tuy nhiên khi mình xem thông tin rất nhiều bạn thì thấy các bạn vẫn đang để những viên đá level cao hơn ở 4 món trang sức, có nhiều bạn 4 món trang sức dùng đá 8 đá 9 mà quần áo thì dùng đá 4 5 6 . Điều này sẽ làm bạn mất đi khoảng 200-300k lực chiến cùng với số đá của bạn đang có.

Mình xin đưa ra cách lên đá của mình như sau :

Đầu tiên các bạn phải tính được level đá trung bình thấp nhất của các bạn là bao nhiêu, không nên để lệch quá 1 cấp. Sau đó sử dụng bùa giảm cấp đá ( 500vk trong shop kỳ vật ) để giảm đá cấp cao thành 3 viên đá cấp dưới theo level trung bình.

Ví dụ mình có vài viên đá 8 ở trang sức , nhưng đá mình tích góp bấy lâu chỉ đủ lên lv 4 5 6 ở trang bị. Mình sẽ tách những viên đá 8 thành các viên 7. Làm sao được càng nhiều viên 7 càng tốt .

Hình ảnh FCJniw4 của Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D tại HieuMobile

Tốt nhất để tránh loạn mình khuyên các bạn hãy tháo toàn bộ đá trên người xuống rồi tính toán sẽ đỡ đau đầu hơn.

Thứ 2: thứ tự khảm được ưu tiên giảm dần : Tay -> Chân -> Vũ Khí -> Quân -> Áo -> Mũ -> Dây Truyền ->Nhẫn ->Bội -> Phù. Căn cứ theo cả opt ẩn thứ 2 thì ví dụ như : Tay opt tấn công chính xác – Chân : tấn công – bạo kích, thì cùng level thì tay sẽ có lực chiến cao hơn chân.

Thứ 3: Trường hợp có vài viên hơn level trung bình trong khi các viên khác đã đủ level trung bình không thấp quá 1 level thì cố gắng dùng bùa chuyển hóa đá (200 kim tệ – shop giới hạn) để làm thành 1 set 3 hoặc set 4. Ưu tiên đá theo lực chiến : tấn công – chính xác – bao kích , hoặc phòng thủ – sinh lực – né tránh.

Ví dụ : Vũ khí của mình đang dùng là 3 viên 8 tấn công – chính xác bạo kích – 1 viên 7 tăng định thân. Còn lại các món khác là full level 7.

Chúc các bạn sẽ có bộ đá tối ưu cho bản thân mình.

Thay mặt cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D, HieuMobile chân thành cảm ơn bạn Vô Lệ đã chia sẻ bài viết này – chúc bạn có nhiều sức khỏe!Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 222 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 256 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 486 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 626 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 762 lượt xem