Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, ngoài các loại trang bị, bảng chiêu thức… để tăng lực chiến game Tru Tiên 3D chúng ta còn có sự lựa chọn khác đến từ tính năng khảm Đá Quý. Tuy nhiên theo chia sẻ của một người chơi Vô Lệ đến từ máy chủ S9Chu Nhất Tiên, hiện nay nhiều bạn đang lên đá trang bị ( 6 món mới ) sai cách , các bạn chỉ đơn giản là ghép đã còn thừa và khảm vào trang bị. Với cách làm như vậy, thực sự chức năng khảm đá sẽ không hề phát huy tối ưu hết hiệu quả của nó.

Các bạn hãy để ý: tổng trên người có 10 món đồ sẽ được chia theo set đá kích hoạt opt 3 viên cùng level và 4 viên cùng level của từng bộ như sau :

Có thể thấy rằng: set Vũ Khí – Chân – Tay mang đến lực chiến và tối đa nhất với 2 opt tấn công và sát thương bạo, hơn nữa chỉ cần 3 viên là đã kicks hoạt được opt tấn công, còn trang sức cần tới 4 viên.

Tuy nhiên khi mình xem thông tin rất nhiều bạn thì thấy các bạn vẫn đang để những viên đá level cao hơn ở 4 món trang sức, có nhiều bạn 4 món trang sức dùng đá 8 đá 9 mà quần áo thì dùng đá 4 5 6 . Điều này sẽ làm bạn mất đi khoảng 200-300k lực chiến cùng với số đá của bạn đang có.

Mình xin đưa ra cách lên đá của mình như sau :

Đầu tiên các bạn phải tính được level đá trung bình thấp nhất của các bạn là bao nhiêu, không nên để lệch quá 1 cấp. Sau đó sử dụng bùa giảm cấp đá ( 500vk trong shop kỳ vật ) để giảm đá cấp cao thành 3 viên đá cấp dưới theo level trung bình.

Ví dụ mình có vài viên đá 8 ở trang sức , nhưng đá mình tích góp bấy lâu chỉ đủ lên lv 4 5 6 ở trang bị. Mình sẽ tách những viên đá 8 thành các viên 7. Làm sao được càng nhiều viên 7 càng tốt .

Hình ảnh FCJniw4 của Chia sẻ cách khảm hệ thống Đá Quý tối ưu trong Tru Tiên 3D tại HieuMobile

Tốt nhất để tránh loạn mình khuyên các bạn hãy tháo toàn bộ đá trên người xuống rồi tính toán sẽ đỡ đau đầu hơn.

Thứ 2: thứ tự khảm được ưu tiên giảm dần : Tay -> Chân -> Vũ Khí -> Quân -> Áo -> Mũ -> Dây Truyền ->Nhẫn ->Bội -> Phù. Căn cứ theo cả opt ẩn thứ 2 thì ví dụ như : Tay opt tấn công chính xác – Chân : tấn công – bạo kích, thì cùng level thì tay sẽ có lực chiến cao hơn chân.

Thứ 3: Trường hợp có vài viên hơn level trung bình trong khi các viên khác đã đủ level trung bình không thấp quá 1 level thì cố gắng dùng bùa chuyển hóa đá (200 kim tệ – shop giới hạn) để làm thành 1 set 3 hoặc set 4. Ưu tiên đá theo lực chiến : tấn công – chính xác – bao kích , hoặc phòng thủ – sinh lực – né tránh.

Ví dụ : Vũ khí của mình đang dùng là 3 viên 8 tấn công – chính xác bạo kích – 1 viên 7 tăng định thân. Còn lại các món khác là full level 7.

Chúc các bạn sẽ có bộ đá tối ưu cho bản thân mình.

Thay mặt cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D, HieuMobile chân thành cảm ơn bạn Vô Lệ đã chia sẻ bài viết này – chúc bạn có nhiều sức khỏe!Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 365 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 413 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.2K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 511 lượt xem