Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:40 26/06/2018

Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS

Cùng chủ đề với :

Đào Tiên là 1 đơn vị tiền tệ mới được game Blade & Soul (BNS) Việt Nam cập nhật trong phiên bản Thành phố Quân Phong vào tháng 03/2018. Đào Tiên tuy không thể giao dịch với những người chơi khác nhưng có giá trị vô cùng lớn khi trao đổi với các NPC chức năng (chẳng hạn như đổi lấy vũ khí Tinh Vân) và nhất là hiện tại chỉ có thể kiếm Đào Tiên khi hoàn thành nhiệm vụ trong khu vực Thiên Lưu.

Hiểu rõ nhưng khó khăn trong việc kiếm tích lũy Đào Tiên cho những người chơi mới (newbie), game thủ tên Phạm Hải Long có tên nhân vật Yuunii Mikawane ở server Đồng Thủy Nguyệt thuộc lớp Kiếm Sư đã chia sẻ mẹo farm Đào Tiên hiệu quả nhất mà anh đã tích lũy.

1. Đối với tất cả các bạn mang trang bị yếu

Thì hãy chọn những nhiệm vụ nhẹ nhàng dù được thưởng ít Đào Tiên. Tại sao? Một nhiệm vụ chém giết 20 creep được 200 đào, mỗi con bạn mài bàn phím 30s thậm chí 1 phút mới xong, liệu có đáng? Hay là chạy đi nhặt bình cổ, nghịch bia đá, trèo cây với mấy thằng ất ơ ở rìa map, giết một con quái nào đấy và nhận 20-50 đào? Cái nào tốt hơn?

Hình ảnh optimized jyxp của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

Vậy nên, các bạn nên làm những nhiệm vụ đơn giản, thường là các nhiệm vụ kích hoạt cái gì đó, hạ gục 1 (chú ý là số 1 nhé) con quái nào đó (như con Roro, anh em nhà Squeaksqat gì gì đó, tượng gì gì đó :> ). Nếu tính ra thì như vậy, các bạn sẽ đỡ mệt hơn RẤT NHIỀU so với việc khổ dâm với mấy con voi 500k-700k HP. Trang bị các bạn hiện tại làm vậy không hiệu quả tí nào.

2. Đối với 3 hệ phái đặc biệt: SIN, SUM và WARLOCK

Còn gọi là Sát Thủ, Triệu Hồi Sư và Thuật Sư thì nếu gặp những nhiệm vụ ở trong các hang động ở 3 hướng của map liên quan đến “khám phá”, “điều tra”, “thu thập” thì làm nhé (chú ý là thu thập từ con quái nào đó thì đừng làm, bạn sẽ phải giết quái để nhặt đồ, mệt).

Hình ảnh optimized eanu của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

Tại sao lại phải khổ dâm với quái trong hang, chờ chạy map lâu với lượng đào 200-400? Bởi vì 3 class này ko cần giết tất cả quái trên đường đi.

3. Khi có hiện tượng thiên nhiên xảy ra phải làm sao ?

Hãy đi đánh con boss xuất hiện trên map. Bạn vừa được đào lẫn kinh nghiệm lẫn có khả năng nhận rương ngọc 6 cạnh, thậm chí là 8 cạnh (nếu ra mình bái bạn làm thánh hút luck, cơ mà chả thiệt gì gì cả). Chú ý là không tham damage, mà hãy tham sống nhé, chết hồi sinh không kịp ra chỗ boss nhặt rương là không ổn đâu. Để các anh chị oldbie damage boss cho.

Hình ảnh optimized 0cmp của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

4. Nên lập tổ đội với mọi người

Bạn có thể party (tổ đội) cùng bang và người chơi quanh bản đồ đó cũng đang farm đào hoặc exp. Không chỉ làm nhiệm vụ nhanh hơn RẤT nhiều, bạn cũng sẽ kiếm được lương EXP khổng lồ nữa. Chưa kể, có khi mọi người còn (vô tình) làm giúp bạn nhiệm vụ giết quái máu trâu nữa (lẽo đẽo theo sau đánh cùng)

 

Trên là tất cả chia sẻ của bạn ấy về bí kíp farm Đào Tiên, các bạn khi xem cũng đừng quên gửi lời cảm ơn cho bạn Nguyễn Hải Long để bạn có động lực cho ra những bài viết hữu ích tiếp theo nha.Xếp hạng 4.83/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 22 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 38 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 275 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 303 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 549 lượt xem