Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:40 26/06/2018

Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS

Cùng chủ đề với :

Đào Tiên là 1 đơn vị tiền tệ mới được game Blade & Soul (BNS) Việt Nam cập nhật trong phiên bản Thành phố Quân Phong vào tháng 03/2018. Đào Tiên tuy không thể giao dịch với những người chơi khác nhưng có giá trị vô cùng lớn khi trao đổi với các NPC chức năng (chẳng hạn như đổi lấy vũ khí Tinh Vân) và nhất là hiện tại chỉ có thể kiếm Đào Tiên khi hoàn thành nhiệm vụ trong khu vực Thiên Lưu.

Hiểu rõ nhưng khó khăn trong việc kiếm tích lũy Đào Tiên cho những người chơi mới (newbie), game thủ tên Phạm Hải Long có tên nhân vật Yuunii Mikawane ở server Đồng Thủy Nguyệt thuộc lớp Kiếm Sư đã chia sẻ mẹo farm Đào Tiên hiệu quả nhất mà anh đã tích lũy.

1. Đối với tất cả các bạn mang trang bị yếu

Thì hãy chọn những nhiệm vụ nhẹ nhàng dù được thưởng ít Đào Tiên. Tại sao? Một nhiệm vụ chém giết 20 creep được 200 đào, mỗi con bạn mài bàn phím 30s thậm chí 1 phút mới xong, liệu có đáng? Hay là chạy đi nhặt bình cổ, nghịch bia đá, trèo cây với mấy thằng ất ơ ở rìa map, giết một con quái nào đấy và nhận 20-50 đào? Cái nào tốt hơn?

Hình ảnh optimized jyxp của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

Vậy nên, các bạn nên làm những nhiệm vụ đơn giản, thường là các nhiệm vụ kích hoạt cái gì đó, hạ gục 1 (chú ý là số 1 nhé) con quái nào đó (như con Roro, anh em nhà Squeaksqat gì gì đó, tượng gì gì đó :> ). Nếu tính ra thì như vậy, các bạn sẽ đỡ mệt hơn RẤT NHIỀU so với việc khổ dâm với mấy con voi 500k-700k HP. Trang bị các bạn hiện tại làm vậy không hiệu quả tí nào.

2. Đối với 3 hệ phái đặc biệt: SIN, SUM và WARLOCK

Còn gọi là Sát Thủ, Triệu Hồi Sư và Thuật Sư thì nếu gặp những nhiệm vụ ở trong các hang động ở 3 hướng của map liên quan đến “khám phá”, “điều tra”, “thu thập” thì làm nhé (chú ý là thu thập từ con quái nào đó thì đừng làm, bạn sẽ phải giết quái để nhặt đồ, mệt).

Hình ảnh optimized eanu của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

Tại sao lại phải khổ dâm với quái trong hang, chờ chạy map lâu với lượng đào 200-400? Bởi vì 3 class này ko cần giết tất cả quái trên đường đi.

3. Khi có hiện tượng thiên nhiên xảy ra phải làm sao ?

Hãy đi đánh con boss xuất hiện trên map. Bạn vừa được đào lẫn kinh nghiệm lẫn có khả năng nhận rương ngọc 6 cạnh, thậm chí là 8 cạnh (nếu ra mình bái bạn làm thánh hút luck, cơ mà chả thiệt gì gì cả). Chú ý là không tham damage, mà hãy tham sống nhé, chết hồi sinh không kịp ra chỗ boss nhặt rương là không ổn đâu. Để các anh chị oldbie damage boss cho.

Hình ảnh optimized 0cmp của Chia sẻ bí kíp farm Đào Tiên hiệu quả trong game Blade & Soul – BNS tại HieuMobile

4. Nên lập tổ đội với mọi người

Bạn có thể party (tổ đội) cùng bang và người chơi quanh bản đồ đó cũng đang farm đào hoặc exp. Không chỉ làm nhiệm vụ nhanh hơn RẤT nhiều, bạn cũng sẽ kiếm được lương EXP khổng lồ nữa. Chưa kể, có khi mọi người còn (vô tình) làm giúp bạn nhiệm vụ giết quái máu trâu nữa (lẽo đẽo theo sau đánh cùng)

 

Trên là tất cả chia sẻ của bạn ấy về bí kíp farm Đào Tiên, các bạn khi xem cũng đừng quên gửi lời cảm ơn cho bạn Nguyễn Hải Long để bạn có động lực cho ra những bài viết hữu ích tiếp theo nha.
Xếp hạng 4.83/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 100 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 107 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 114 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 175 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 326 lượt xem