Người gửi bài:

Cập nhật: 15:47 04/01/2020

Cùng chủ đề với :

Sau khi đăng tải bài viết hình nền và ảnh đại diện đôi game PUBG Mobile mình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn game thủ. Cũng nhờ động lực đó mà mình tiếp tục quyết tâm sưu tầm thật nhiều hình nền có chủ đề về trò chơi sinh tồn hấp dẫn này.

Và với sự giúp đỡ của Gizdev – một trang thông tin công nghệ khá nổi tiếng ở Ấn Độ, giờ đây chúng ta đã có thêm bộ sưu tập 59 hình nền tuyệt đẹp xoay quanh 3 yếu tố: nhân vật, xe và vũ khí của PUBG Mobile cực đẹp.

1. Một chút thông tin về PUBG Mobile

Trước khi đi vào nội dung chính thì mình xin phép vài dòng chia sẻ về PUBG Mobile cho những bạn thuộc nhóm người “tối cổ” chưa biết. PUBG Mobile là phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) được phát triển bởi công ty Bluehole. Trong game, người chơi sẽ cùng 3 đồng đội của mình cố gắng trở thành những người sống sót cuối cùng trên hòn đảo khổng lồ cùng với sự cạnh tranh của 96 người chơi khác.

Hình nền một số mẫu xe trong game PUBG Mobile
Hình nền một số mẫu xe trong game PUBG Mobile

Với thể loại bắn súng sinh tồn lại thừa hưởng những tinh hoa từ phiên bản máy tính, PUBG Mobile đã trở nên thành công rực rỡ trên nền tảng di động. Theo thống kê đầu năm 2020 do đội ngũ sản xuất thực hiện, kể từ thời điểm ra mắt cho tới nay PUBG Mobile đã đạt hơn 600 triệu lượt tải xuống. Đó là chưa tính đến thị trường Trung Quốc, bởi vì trong năm 2019 đã xảy ra một biến cố lớn khiến đơn vị phát hành tại quốc gia này đóng cửa PUBG Mobile rồi thay thế bằng một phiên bản tương tự có tên là Game for Peace.

Gameplay của Game For Peace - một phiên bản khác của PUBG Mobile được dành riêng cho thị trường Trung Quốc
Gameplay của Game For Peace – một phiên bản khác của PUBG Mobile được dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Tại Việt Nam, có thể nói PUBG Mobile hiện đang là trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất trên điện thoại. Dạo quanh mạng xã hội, bạn dễ dàng bắt gặp những hội nhóm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi tựa game này. Ngoài phiên bản dành cho smartphone thì người chơi cũng được phép trải nghiệm PUBG Mobile trên máy tính với cách điều khiển khá giống phiên bản PC nhờ các trình giả lập chơi game Android. Tuy nhiên hình thức trên sẽ khiến người chơi di động bị thiệt thòi về sự linh hoạt khi điều khiển khiển.

Còn đây là hình những loại súng với góc chụp cùng chất lượng tuyệt vời
Còn đây là hình những loại súng với góc chụp cùng chất lượng tuyệt vời

2. Chia sẻ hình nền PUBG Mobile

Quay trở lại với bộ sưu tập hình nền mà mình muốn chia sẻ, thì như đã nói chúng ta sẽ có: 22 hình nền nhân vật, 13 hình nền cho các loại phương tiện và 12 hình nền với nhiều loại súng có trong PUBG Mobile. Ngoài ra để tăng thêm sự lựa chọn, chúng tôi bổ sung thêm 12 hình nền nhiều chủ đề được cắt ra từ các ảnh bìa, poster chính thức của game PUBG Mobile.

3 trong số nhiều hình nền nhân vật của game PUBG Mobile
3 trong số nhiều hình nền nhân vật của game PUBG Mobile

Phần lớn các hình nền sẽ có kích thước 1250X2000, số còn lại tuy nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để bạn cài đặt cho điện thoại. Và dưới đây là các liên kết dẫn đến thư viện ảnh, bạn có thể xem trước rồi tải về những hình nền yêu thích hoặc tất cả chúng.

Ngoài ra, đừng quên khám phá 5 video hình nền xuyên thấu iPhone có hiệu ứng màu kèm nhạc EDM vô cùng độc đáo, đang được nhiều người dùng smartphone ưa chuộng nhé.
Xếp hạng 5/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật