Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online

Cùng chủ đề với :

Chào đón lễ hội hóa trang Halloween 2017, Ninja School Online (NSO) đã tổ chức sự kiện thường niên với 03 hoạt động chính gây xôn xao cộng đồng game thủ. Nội dung chi tiết về sự kiện đã được HieuMobile đăng tải, mời các bạn theo dõi để tham gia.

Hình ảnh tmWuU42 của Chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online tại HieuMobile

Thời gian tổ chức

Các hoạt động chính

Tương tự các năm trước, năm nay thế giới Ninja School Online lại có dịp trổ tài thông 03 hoạt động đầy hấp dẫn mang đậm phong cách Halloween kỳ quái.

1. Tự làm Kẹo Táo

Trong thời gian diễn ra sự kiện Halloween 2017, các Ninja hãy chăm chỉ đánh quái để nhặt lấy 2 loại vật phẩm bao gồm Quả Táo và Mật Ong. Đây chính là 2 nguyên liệu chính để làm nên những chiếc Kẹo Táo có tại NPC Tiên Nữ với chi phí 10.000 xu mỗi cái.

Phần thưởng khi sử dụng Kẹo Táo là vô số kinh nghiệm kèm theo ngẫu nhiên các phần quà may mắn, cụ thể thì ban tổ chức không nói đến.

2. Tự làm Hộp Ma Quỷ

Tương tự Kẹo Táo, khi đánh quái trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 2 loại vật phẩm khác bao gồm: Xương Thú và Tàn Linh. Hãy tích cóp 2 loại nguyên liệu trên và vật phẩm Ma Vật  được bán tại NPC Goosho rồi đi tìm NPC Tiên Nữ để cô hóa phép làm thành vật phẩm sự kiện Hộp Ma Quỷ nhé.

Khi sử dụng trực tiếp Hộp Ma Quỷ, ngoài phần thưởng kinh nghiệm và các phần quà giá trị khác, nếu bạn may mắn sẽ mở được Boss Hắc Long. Sau khi tiêu diệt thành công sẽ nhận thêm các phần thưởng khác, cụ thể cũng không được ban tổ chức tiết lộ.

3. Thu thập linh hồn

Vào những khung giờ 18h đến 24h tối mỗi ngày, tại Vùng Đất Ma Quỷ sẽ xuất hiện vô số linh hồn di chuyển theo tiếng gọi của một lời nguyền. Bản thân là các anh hùng, các Ninja hãy chuẩn bị các quả Bí Ma được bán tại NPC Goosho rồi tìm đến để thu phục chúng nhé, cứ sau khi thu thập đủ 10 linh hồn lập tức các bạn sẽ nhận được một hộp quà chứa phần thưởng ngẫu nhiên.

Trong khoảng thời gian trên, khi đi vào Vùng Đất Ma Quỷ các Ninja sẽ tự động bật chế độ chiến đấu. Trong trường người chơi bị kiệt sức sẽ có thêm nhiều linh hồn cho người khác thu phục.

Một số lưu ý khi tham gia sự kiện

Trên là tất cả nội dung chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online, HieuMobile chúc các bạn có một mùa lễ cực thú vị với những hoạt động của trò chơi tổ chức!Xếp hạng 3.17/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 201 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 901 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 373 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 404 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 1.3K lượt xem