Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:13 24/04/2018

Chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online

Cùng chủ đề với :

Chào đón lễ hội hóa trang Halloween 2017, Ninja School Online (NSO) đã tổ chức sự kiện thường niên với 03 hoạt động chính gây xôn xao cộng đồng game thủ. Nội dung chi tiết về sự kiện đã được HieuMobile đăng tải, mời các bạn theo dõi để tham gia.

Hình ảnh tmWuU42 của Chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online tại HieuMobile

Thời gian tổ chức

Các hoạt động chính

Tương tự các năm trước, năm nay thế giới Ninja School Online lại có dịp trổ tài thông 03 hoạt động đầy hấp dẫn mang đậm phong cách Halloween kỳ quái.

1. Tự làm Kẹo Táo

Trong thời gian diễn ra sự kiện Halloween 2017, các Ninja hãy chăm chỉ đánh quái để nhặt lấy 2 loại vật phẩm bao gồm Quả Táo và Mật Ong. Đây chính là 2 nguyên liệu chính để làm nên những chiếc Kẹo Táo có tại NPC Tiên Nữ với chi phí 10.000 xu mỗi cái.

Phần thưởng khi sử dụng Kẹo Táo là vô số kinh nghiệm kèm theo ngẫu nhiên các phần quà may mắn, cụ thể thì ban tổ chức không nói đến.

2. Tự làm Hộp Ma Quỷ

Tương tự Kẹo Táo, khi đánh quái trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 2 loại vật phẩm khác bao gồm: Xương Thú và Tàn Linh. Hãy tích cóp 2 loại nguyên liệu trên và vật phẩm Ma Vật  được bán tại NPC Goosho rồi đi tìm NPC Tiên Nữ để cô hóa phép làm thành vật phẩm sự kiện Hộp Ma Quỷ nhé.

Khi sử dụng trực tiếp Hộp Ma Quỷ, ngoài phần thưởng kinh nghiệm và các phần quà giá trị khác, nếu bạn may mắn sẽ mở được Boss Hắc Long. Sau khi tiêu diệt thành công sẽ nhận thêm các phần thưởng khác, cụ thể cũng không được ban tổ chức tiết lộ.

3. Thu thập linh hồn

Vào những khung giờ 18h đến 24h tối mỗi ngày, tại Vùng Đất Ma Quỷ sẽ xuất hiện vô số linh hồn di chuyển theo tiếng gọi của một lời nguyền. Bản thân là các anh hùng, các Ninja hãy chuẩn bị các quả Bí Ma được bán tại NPC Goosho rồi tìm đến để thu phục chúng nhé, cứ sau khi thu thập đủ 10 linh hồn lập tức các bạn sẽ nhận được một hộp quà chứa phần thưởng ngẫu nhiên.

Trong khoảng thời gian trên, khi đi vào Vùng Đất Ma Quỷ các Ninja sẽ tự động bật chế độ chiến đấu. Trong trường người chơi bị kiệt sức sẽ có thêm nhiều linh hồn cho người khác thu phục.

Một số lưu ý khi tham gia sự kiện

Trên là tất cả nội dung chi tiết về sự kiện Halloween 2017 của game Ninja School Online, HieuMobile chúc các bạn có một mùa lễ cực thú vị với những hoạt động của trò chơi tổ chức!Xếp hạng 3.17/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Ninja School Online ra mắt Thiên Địa Bảng

Thiên Bảng và Địa Bảng trong được game Ninja School Online do thầy Tabemono lập ra vào ngày 02/12/2015 đều có mục đích vinh danh các Ninja huyền thoại....


08-07-2016 2.9K lượt xem
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 498 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 638 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 768 lượt xem