Người gửi bài:

Cập nhật: 11:09 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Độ Sân Si là một trong số dãy nhiệm vụ ẩn thứ 47 trong game Tru Tiên 3D Mobile có trong bản cập nhật giữa tháng 04/2018, hiện tại có khá nhiều bạn đang băn khoăn tìm cách chỉ dẫn để làm nhiệm vụ này nên HieuMoible đã có bài hướng dẫn chi tiết như sau.

Đầu tiên các bạn cần đến Đoạn Thị Sơn Trang tìm gặp NPC Quả ớt Tiểu Phiến Thẩm Uy Bằng để đối thoại ăn ít nhất 5 lần quả ớt (có người chơi ăn luôn 5 trái 1 lần đã nhận được nhiệm vụ). Khi ăn ớt nhân vật sẽ bị mất máu, cần bay lên không trung chờ mấy phút hệ thống sẽ nhắc nhở, lại xuống đi đối thoại với hắn, cho 40 cái mảnh vỡ.

  • Các bạn nên tổ đội với Vân Mộng hoặc Thiên Âm để phái này hỗ trợ hồi máu cẩn thận kẻo chết nhé

Tại Thương Ngô Trấn tìm tới NPC Lan Tử Duyệt rồi cùng nàng ta chơi xúc xắc hết lượt rời khỏi tiếp tục chơi, đến khi thắng ba lần hệ thống sẽ nhắc nhở, cùng nàng đối thoại tìm đường tìm tới thẩm bân lão đầu, cho 40 Cái mảnh vỡ.

Di chuyển tới trước Hà Dương Thành tìm NPC Người bán hàng rong ( Hoá Lang) mua Tiểu Mễ (gạo) , đến Vân Mộng Xuyên, tìm tới tiểu Bạch gà khanh khách đát, (góc bên trái dưới bản đồ, hoặc gần npc Dược Lão). Ngẫu nhiên xuất hiện nên cần kiên nhẫn)

Lần thứ nhất chọn đói bụng cho ăn nó Tiểu Mễ (gạo) cho 10 cái mảnh vỡ, lần thứ hai tuyển khát trực tiếp cho 10 cái mảnh vỡ.

Hình ảnh 2NvmrGA của Chi tiết về nhiệm vụ ẩn Độ Sân Si trong game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Ngoài ra cũng xin chia sẻ cùng các bạn mẹo cho gà ăn như sau:

Lưu ý:

  • Phải chưa làm nhiệm vụ này lần nào trong 1 ngày, nếu ngay từ đầu bạn kích chọn sai gà bảo không có duyên thì ngay mai mới làm lại được
  • Chú ý khi bạn bấm vào thì con gà nói gì nhé, rất quan trọng đấy

Trường hợp 1:

– Nếu con gà trả lời: “Lẽ nào nó đói à, lẽ nào nó khát à” thì bạn chọn vào “Lẽ nào nó đói à” để cho ăn.

Nếu ai đã cho nó ăn rồi thì nhớ bỏ qua, nhớ bỏ qua, nhớ bỏ qua. Nhắc 3 lần không ấn vào sai mai phải làm lại. Ai chưa làm thì nhấn. Xong nhiệm vụ lấy 10 mảnh, mai quay lại làm tiếp.

Hình ảnh IrjTVPe của Chi tiết về nhiệm vụ ẩn Độ Sân Si trong game Tru Tiên 3D Mobile tại HieuMobile

Trường hợp 2:

– Nếu con gà trả lời: “Hay là đói rồi, hay là nó khát” thì bạn chọn vào “Hay là nó khát” để cho uống.

Nếu ai đã cho nó uống rồi thì nhớ bỏ qua, nhớ bỏ qua, nhớ bỏ qua. Nhắc 3 lần không ấn vào sai mai phải làm lại. Ai chưa làm thì nhấn. Xong nhiệm vụ lấy 10 mảnh, mai quay lại làm tiếp.

Chú ý:

  • Ai đã cho ăn hoặc cho uống đc 10 mảnh trước rồi thì tìm đúng con gà hỏi như trên mình viết. Để lấy nốt 10 mảnh còn lại nhá.
  • Để hoàn thành nhiệm vụ ẩn trên cần mất 2 ngày, 1 ngày cho ăn và một ngày cho uống. Quan trọng là phải tìm đúng, nếu tìm sai thì hôm sau phải tìm lại.
  • Các con gà sẽ xuất hiện trong nhiều khung giờ khác nhau (10h 13h 16h 19h 22h) với 2 con 1 lần, có lúc chỉ có con cần cho ăn – có lúc chỉ có con cần cho uống.

Chúc các bạn thực hiện thành công vượt qua loạt nhiệm vụ ẩn này!
Xếp hạng 4.45/5 (4 phiếu)
Bình luận (1)
yến nhi - 19/08/2018 :

anh ơi,cái nhiệm vụ thăm tiên nhi làm như thế nào??

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Bài viết liên quan
Mới cập nhật