Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:51 11/08/2018

Chi tiết hoạt động Tranh Giành Vĩ Thú của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Tranh Giành Vĩ Thú là một hoạt động cuối tuần được game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) bổ sung vào bản cập nhật từ giữa tháng 08/2018 với nội dung chính là đánh boss, PK mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm lượng lớn bạc không khóa và đặc biệt là nhiều đá cấp 7 – 8.

1. Thời gian và điều kiện tham gia Tranh Giành Vĩ Thú

Thời gian: Diễn ra trong vòng 30 phút từ 05 giờ chiều – 05 giờ 30 phút chiều Chủ Nhật hàng tuần

Yêu cầu: Tất cả các nhân vật có level từ 30 trở lên mới có thể tham gia

2. Hướng dẫn và quy tắc của hoạt động Tranh Giành Vĩ Thú

Trong thời gian bắt đầu diễn ra hoạt động sẽ có thông báo bên góc màn hình, lúc này người chơi hãy di chuyển đến gặp NPC RaSa có mặt khắp các làng sau đó đối thoại chọn dòng Tranh giành Vĩ Thú để được di chuyển đến khu vực Hang Vĩ Thú.

NPC Rasa để báo danh tham gia hoạt động Tranh giành Vĩ Thú

NPC Rasa để báo danh tham gia hoạt động Tranh giành Vĩ Thú

Cẩm nang hoạt động Tranh giành Vĩ Thú của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cẩm nang hoạt động Tranh giành Vĩ Thú của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Tùy theo cấp độ mà nhân vật sẽ được đưa vào những khu vực khác nhau, tại những khu vực đó sẽ có những con boss Vĩ Thú có cấp độ tương ứng:

Ngoài ra trong hang còn xuất hiện các loại quái khác nhau mà khi tiêu diệt người chơi sẽ nhận được Đá cường hóa với tỷ lệ 100%, đồng thời kinh nghiệm đánh quái ở đây sẽ cao hơn bên ngoài 50%. Đối với người chơi tiêu diệt Boss Vĩ Thú thành công sẽ nhận được các phần thưởng giá trị hơn.

Hình ảnh một con boss Vĩ Thú trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hình ảnh một con boss Vĩ Thú trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Để tăng phần kịch tính và cạnh tranh, cứ mỗi 3 phút trạng thái chiến đấu của toàn bộ nhân vật trong hang sẽ tự động chuyển đổi sang cờ xanh, và sau đó sẽ chuyển lại trạng thái cờ trắng… Cứ thế lặp đi lặp lại cho tới khi kết thúc quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, tất cả nhân vật trong Hang Vĩ Thú hãy cố gắng đánh bại những người chơi khác cờ với mình để tích lũy điểm chiến tích. Cứ 1 người chơi bị hạ gục nhân vật sẽ thu về một điểm chiến tích, cuối hoạt động hệ thống sẽ dựa vào bảng xếp hạng để chọn ra 3 người có điểm chiến tích cao nhất để phát thưởng.

3. Phần thưởng từ hoạt động Tranh Giành Vĩ Thú

Phần thưởng dưới đây sẽ dành cho 03 nhân vật có điểm chiến tích nhiều nhất được tổng kết cuối hoạt động Tranh Giành Vĩ Thú:

 

Trên là tất cả thông tin về hoạt Tranh Giành Vĩ Thú của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), nếu có bất kỳ góp ý hoặc thắc mắc nào liên quan đến bài viết các bạn hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi giải đáp nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 128 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 211 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 383 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 599 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 688 lượt xem