Người gửi bài:

Cập nhật: 19:55 31/07/2018

Cùng chủ đề với :

Thông tin xôn xao suốt mấy ngày qua khi tựa game Lineage 2 Revolution (L2R) đã có phiên bản Việt Nam được VTC Online phát hành đã khiến mọi game thủ trong nước sốt ruột chưa từng có. Bởi lẽ trước đây họ đã từng trải nghiệm hoặc nghe nói về trò chơi này ở phiên bản quốc tế với đồ họa chất lượng cao vô cùng sống động nhờ công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất.

Hình ảnh optimized c8cl của Cấu hình điện thoại để chơi game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Tuy nhiên đối với những ai đang là một người mới bắt đầu tìm hiểu, điều quan tâm nhất chính là cấu hình điện thoại như thế nào mới có thể chơi được game Lineage 2 Revolution (L2R) mượt mà không giật lag? Nhất là khi ngày mở cửa phiên bản tại Việt Nam đã sắp cận kề, từ bây giờ chúng ta hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để thưởng thức trò chơi trọn vẹn hơn nhé.

Hình ảnh optimized sevt của Cấu hình điện thoại để chơi game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Cấu hình chơi Lineage 2 Revolution (L2R) Việt Nam

Bộ nhớ cần trống: 2GB

1. Cấu hình tối thiểu

Là cấu hình ít nhất mà bạn cần đạt được để chơi game, đồng thời bạn phải chấp nhận hiện tượng giật lag rất dễ xảy ra đồng thời chất lượng đồ họa hình ảnh sẽ ở mức thấp.

Android:

  • Phiên bản Android: 4.4
  • RAM: 1 GB
  • CPU: 1.2 GHz

iOs:

  • Phiên bản iOs: 9.0
  • Thiết bị iPhone 5s

2. Cấu hình kiến nghị

Là cấu hình tốt để chơi game ổn định, với cấu hình này việc đảm bảo sự mượt mà không giật lag kèm theo đó là chất lượng đồ họa ở mức trung bình.

Android:

  • Phiên bản Android: 5.0 trở lên
  • RAM: 2 GB
  • CPU: 2.3 GHz

iOs:

  • Phiên bản iOs: 9.0
  • Thiết bị iPhone 6s trở lên

Hình ảnh optimized 3fid của Cấu hình điện thoại để chơi game Lineage 2 Revolution - L2R tại HieuMobile

Như vậy có thể thấy Lineage 2 Revolution (L2R) sẽ chơi mượt mà nhất trên các máy thuộc phân khúc tầm trung, đối với các bạn có dòng máy cấu hình yếu hơn 1 xíu cũng không sao chúng ta vẫn có thể giảm đồ họa bên trong xuống thấp nhất.

Bên cạnh đó nếu vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu về cấu hình điện thoại thì cũng đừng quá lo lắng, các bạn hãy sử dụng máy tính (PC) để chơi Lineage 2 Revolution (L2R) thông qua các phần mềm giả lập Android nhé. Việc lựa chọn phần mềm giả lập Android như thế nào cho phù hợp cũng như cách cài đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn trong bài viết tiếp theo.
Xếp hạng 2.65/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật