Người gửi bài:

Cập nhật: 11:24 12/08/2018

Cùng chủ đề với :

Bạc Khóa là loại tiền có giá trị thấp nhất đứng sau cùng Bạc không khóa, vàng khóa và vàng không khóa trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK). Thế nhưng Bạc Khóa có tầm quan trọng rất mật thiết với nhu cầu mua các vật phẩm sử dụng hàng ngày của nhân vật như bình HP, bình MP, chi phí ghép Đá, cường hóa… Trước đây Bạc Khóa hầu hết được nhận từ giftcode nhưng kể từ phiên bản Đại chiến nhẫn giả liên server thì một hoạt động mới giúp người chơi chủ động kiếm được nhiều bạc khóa hơn kèm theo danh hiệu Sát Ngư đã ra mắt mang tên Câu Cá Cuối Tuần.

1. Thời gian và điều kiện tham gia hoạt động Câu Cá Cuối Tuần

Thời gian: Diễn ra trong vòng 30 phút từ 11h đến 11h30p trưa chủ nhật hàng tuần

Yêu cầu: Tất cả người chơi có thể vào làng Đá đồng nghĩa với điều kiện cần level từ 30 trở lên

2. Hướng dẫn và quy tắc của hoạt động Câu Cá Cuối Tuần

Trong thời gian bắt đầu diễn ra hoạt động sẽ có thông báo bên góc màn hình, lúc này người chơi hãy di chuyển đến gặp NPC Ishikawa Kamizuru có mặt tại Làng Đá sau đó đối thoại chọn dòng Câu cá cuối tuần > Nhận cần câu để nhận được 50 Cần câu bạc miễn phí được chuyển vào hòm thư.

NPC Ishikawa Kamizuru đảm nhận hoạt động Câu Cá Cuối Tuần của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

NPC Ishikawa Kamizuru đảm nhận hoạt động Câu Cá Cuối Tuần của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

  • Ngoài ra để nhân vật tự tìm đường báo danh có thể vào Hoạt Động > Cẩm Nang > Câu cá cuối tuần

Hình ảnh optimized c3rw của Câu Cá Cuối Tuần: Hoạt động kiếm Bạc Khóa của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Bên cạnh đó, nếu muốn mua thêm Cần câu người chơi hãy ghé cửa tiệm Tạp hóa để mua Cần câu bạc (200 bạc khóa/cái) hoặc mua Cần câu vàng tại Cửa hàng Vàng (1 vàng/cái).

Hình ảnh Cần Câu Bạc và Cần Câu Vàng

Hình ảnh Cần Câu Bạc và Cần Câu Vàng

Từ cần câu có được, các bạn xuống khu vực Câu Cá bấm sử dụng cần câu, hệ thống sẽ thông báo tọa độ X – Y nơi có cá – bạn hãy di chuyển tới vị trí đó rồi bấm sử dụng cần câu một lần nữa. Hoạt động này sẽ hỗ trợ câu cá tự động sau 5 lượt, cứ mỗi một lượt câu bạn sẽ tốn 01 cần câu.

Hình ảnh optimized gtbp của Câu Cá Cuối Tuần: Hoạt động kiếm Bạc Khóa của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đối với cần Câu bạc thì sẽ dính được các loại cá bình thường như cá trê, cá lóc, cá mè, cá ngát… còn Cần câu vàng sẽ dễ dính được các loại cá quý hiếm mang giá trị cao hơn như Cá Hô – tất cả đều có thông báo. Khi câu cá thành công, cá sẽ được chuyển vào Túi với dạng vật phẩm mà bạn có thể bấm sử dụng trực tiếp để nhận các phần thưởng trong đó có rất nhiều Kinh Nghiệm và Bạc khóa.

Hình ảnh optimized ruo9 của Câu Cá Cuối Tuần: Hoạt động kiếm Bạc Khóa của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đặc biệt, trong quá trình câu cá nếu may mắn các bạn còn nhận thêm các phần thưởng hấp dẫn khác là các loại đá nguyên liệu cường hóa từ cấp 6, 7, 8 ngẫu nhiên khóa lẫn không khóa.

3. Phần thưởng từ hoạt động Câu Cá Cuối Tuần

Bên cạnh những phần thưởng nhận trực tiếp từ hoạt động Câu cá cuối tuần, 03 người chơi nào đạt số lần câu cá thành công nhiều nhất có tên trong 3 TOP bảng xếp hạng sẽ được nhận thêm các phần thưởng giái trị cao khác bao gồm:

  • Người chơi đạt TOP 1: 01 Danh hiệu Sát Ngư, 2 triệu bạc khóa và  2 đá cấp 8 (khóa)
  • Người chơi đạt TOP 2: 1 triệu 500 ngàn bạc khóa
  • Người chơi đạt TOP 3: 1 triệu bạc khóa

Để xem số điểm tích lũy câu cá của bạn được bao nhiêu và TOP 30 người có điểm tích lũy nhiều nhất trong bảng xếp hạng của hoạt động Câu cá cuối tuần hãy đến gặp NPC Ishikawa Kamizuru tại Làng Đá để xem chi tiết.

Như vậy có thể thấy phiên bản Đại chiến nhẫn giả liên server của Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã cân bằng số lượng bạc khóavà bạc không khóa qua 2 hoạt động Tranh giành vĩ thú và Câu cá cuối tuần cho mọi người chơi đều có cơ hội tham gia khi chọn ngày tổ chức đều là ở Chủ Nhật hàng tuần. Chúc các bạn kiếm thật nhiều Bạc khóa lẫn bạc không khóa nhé.
Xếp hạng 4.6/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật