Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:19 24/04/2018

Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends

Cùng chủ đề với :

Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về vũ khí M4A1 Transformer không chỉ có mặt trong game Đột Kích, mà hiện tại đang trở thành cơn sốt vô cùng lớn của Crossfire Legends – phiên bản di động hoành tráng.

Hình ảnh W2gasIo của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

1. Giới thiệu M4A1 Transformer

Khi nhắc đến M4A1 Transformer các xạ thủ sẽ nghĩ ngay đến một con quái vật ở chiến trường Crossfire. Một kẻ hủy diệt, một gã đồ tể hoặc tất cả những từ ngữ ấn tượng hơn nữa để lột tả cho sức mạnh của khẩu súng này. Hoặc đơn giản hơn, tôi sẽ dùng cụm từ hoàn hảo khi nói về M4A1 Transformer.

Hình ảnh vpYgj0c của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

2. Điểm nổi bật của M4A1 Transformer

M4A1 Transformer được sản xuất ra để định nghĩa lại dòng súng M4A1 truyền thống: Đạn cực kỳ nhiều, sát thương cực kỳ lớn, trọng lượng cực kỳ nhẹ, tốc độ thay đạn cực kỳ nhanh và độ ổn định cực kỳ cao.

Những yếu tố trên giúp cho M4A1 Transformer trở nên hoàn hảo và tất nhiên không thể kể đến thiết kế giữa một hơi hướng từ bộ phim Iron Man, Tron Legacy hoặc từ chính từ Transformer . Thiết kế có phần hoang tưởng đó đã biến M4A1 Transformer trở thành một siêu anh hùng không gian.

Hình ảnh JDvt1Xq của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Không thể mang M4A1 Transformer đặt lên bàn cân để so sánh với bất cứ những phiên bản M4A1 nào xuất hiện lần này. Bởi vì không có một vũ khí nào vượt qua M4A1 Transformer về tất cả mọi thông số, kể cả lượng đạn cũng vậy: 38 viên mỗi băng là một lượng đạn vô cùng lớn trên chiến trường.

Hình ảnh A5kEdsh của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Những điểm đặc biệt của M4A1 Transformer đã được thể hiện rõ nét ở bộ thông số mà nó mang trong mình. Một cảm giác tự tin tuyệt đối là những gì mà các xạ thủ có thể cảm thấy được khi sở hữu M4A1 Transforme. Lượng đạn dồi dào khả năng bắn xuyên tường không giới hạn, thay đạn nhanh một cách khó tin, sát thương khi xuyên tường và không xuyên tường gần như là bằng nhau.

Hình ảnh YHeP7Iv của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ngoài những tính năng trên M4A1 Transformer còn cung cấp một tính năng cận chiến đặc biệt cho các xạ thủ khi sử dụng hay còn gọi là quật báng. Một kỹ năng nhanh, gọn, dứt khoát, để đưa đối phương lên bảng. Tất nhiên tốc độ quật báng của M4A1 Transformer nhanh như cắt, thậm chí còn nhanh hơn tất cả các vũ khí cận chiến hiện hành.

Hình ảnh MCZUh1t của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Chưa hết, M4A1 Transformer còn có một kiểu bắt súng đặc biệt giúp cho các xạ thủ đỡ nhàm chán với việc nhân vật của mình ôm súng như một pho tượng trong kho đồ.

3. Cách chơi tốt M4A1 Transformer

Khi ra trận với M4A1 Transformer, đối với các xạ thủ có đủ độ bình tĩnh thì những pha heashot nhanh chóng là một điều cực kỳ dễ dàng nhờ vào tốc độ bắn khó tin . Nếu chưa chắc tay hãy cứ spray là thông điệp tôi gửi đến các xạ thủ.

Hình ảnh VFODSgu của Cảm nhận độc đáo M4A1 Transformer trong game Crossfire Legends tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, hãy ép đối phương chiến đấu với bạn qua một vật cản có thể bắn xuyên được, khi đó khả năng đối phương hạ gục bạn trước gần như là không thể. Ngoài ra có một số xạ thủ thích kiểu bắn du kích, thì M4A1 Transformer vẫn đáp ứng được nhờ trang bị ống giảm thanh và kỹ năng cận chiến đặc biệt. Chọn cho mình một góc nấp đợi đối phương và sau đó là một viên đạn vào đầu kết hợp 1 pha quật báng để kết liễu đối thủ rất hoàn hảo và đậm chất du kích.

Không những thế, việc bạn hết đạn và sau đó nạp đầy băng đạn chỉ diễn ra trong thời gian cực kỳ ngắn không phải nấp để thay đạn, chỉ với một hai bước nhảy nhót kết hợp thay đạn là xạ thủ đã có thể quay lại chiến trường và tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng với M4A1 Transformer. 

4. Sắp xếp M4A1 Transformer trong balo thế nào cho hợp lý?

Việc ghép xác của M4A1 Transformer cũng không hề khó, sử dụng tông màu trắng xanh hài hòa bắt mắt. Các xạ thủ có thể kết hợp được với tất cả vũ khí phụ và vũ khí cận chiến hiện hành trong shop mà vẫn đảm bảo được độ tinh tế của bộ vũ khí trong ba lô.Xếp hạng 1.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem