Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.2K

Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện – Thời Đại Hiệp Sĩ Online


Cùng chủ đề với :

Trong thời gian gần đây thế giới game Thời Đại Hiệp Sĩ Online (HSO) thường xuất hiện các boss Con Ma bất ngờ trong lúc các bạn treo nick đánh quái. Vậy mục đích của chức năng này là gì, cách tiêu diệt nó ra sao và những giải pháp nào tốt hơn, hãy cùng HieuMobile tham khảo bài viết này nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện - Thời Đại Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Boss Con Ma để làm gì

Được ra mắt cách đây khá lâu, Con Ma được nhà phát hành tạo ra một cách tự động để hạn chế người treo máy quá lâu – quên game. Con Ma chỉ xuất hiện khi bạn đánh quái ở ngoài thành, khi xuất hiện nếu không bị tiêu diệt nó sẽ bám váy mặc dù bạn đi đến đâu, cũng vì vậy mà bạn không thể sử dụng các chiêu thức được nữa.

Hình ảnh boss Con Ma chặn auto đã quá quen thuộc với những ai treo máy liên tục nhiều giờ để đánh quái lấy kinh nghiệm lên cấp, thân hình trò màu đen, 2 mắt đỏ, lơ lửng trên không và điểm đặc biệt nữa chính là các ký tự vô nghĩa hoặc các mũi tên trên đầu – đó cũng chính là cách để tiêu diệt con ma.

Cách tiêu diệt Con Ma

Như đã nói ở trên, khi Con Ma xuất hiện thì trên đầu chúng sẽ có những ký tự nếu bạn chơi bằng PC hoặc điện thoại thông minh – lúc này để tiêu diệt nó chỉ cần nhập các đoạn chữ trên bàn phím tương ứng với ký tự trên đầu nó. Hoặc đối với các dòng máy java đời cũ, hãy thực hiện theo các phím mũi tên trên điện thoại là chúng sẽ bị tiêu diệt ngay.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện - Thời Đại Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Mặc dù con ma gây rắc rối trong quá trình đánh quái lên cấp của bạn, thế nhưng sau khi tiêu diệt được nó bạn sẽ nhận được phần lớn điểm kinh nghiệm, vàng cho đến các món trang bị. Tuy nhiên các phần thưởng này sẽ ngày càng giảm nếu bạn tiêu diệt con ma quá chậm trễ, thậm chí sẽ không có gì.

Bên cạnh đó chúng ta hoàn toàn có thể cho nhân vật của tự động giết chết Con Ma khi nó xuất hiện bằng cách vào Cửa Hàng mua vật phẩm Thánh Giá với giá bán rất rẻ – chỉ 2 Ngọc = 10 cây, sử dụng giết được 10 con ma đấy.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện - Thời Đại Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Như vậy từ bài viết này các bạn sẽ yên tâm hơn khi đánh quái trong game Hiệp Sĩ Online rồi phải không nào, trong bài viết sắp tới HieuMobile sẽ bổ sung thêm các con boss khác mà game đang có.


Chia sẻ bài viết Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện – Thời Đại Hiệp Sĩ Online lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tiêu diệt khi boss Con Ma xuất hiện – Thời Đại Hiệp Sĩ Online lên Google Plus


Xếp hạng 0.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích