Người gửi bài:

Cập nhật: 10:42 27/07/2019

Cùng chủ đề với :

Đối với những bạn nào đang chơi Onmyoji Arena (Âm Dương Sư Moba) sẽ rất quen thuộc với đoạn intro giới thiệu nhân khi mở game. Mặc dù được đầu tư khá nhiều về các pha hành động, hiệu ứng khá đẹp mắt nhưng nếu bạn cảm thấy chán thì hãy thay thế intro đó thành một video bất kỳ thông qua thủ thuật chia sẻ trong bài viết này.

Intro giới thiệ nhân vật khi mở game Onmyoji Arena
Intro giới thiệ nhân vật khi mở game Onmyoji Arena

Thì như đã nói, chúng ta sẽ đổi đoạn intro giới thiệu nhân vật khi mở game Onmyoji Arena thành một video mà bạn yêu thích. Thủ thuật này cũng tương tự như Đổi giao diện đăng nhập Liên Quân Mobile thành một video khác, nhưng với video của Onmyoji Arena thì nếu không muốn xem hết chúng ta có thể bấm bỏ qua rất dễ dàng.

Đây là demo cho các bạn xem trước kết quả

Đối với những bạn lần đầu áp dụng thủ thuật thì cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc vi phạm vào điều khoản của game hay bị khóa tài khoản. Về cơ bản chúng ta chỉ thay thế một chút về video intro game chứ không xâm nhập quá sâu hay cố ý làm mất cân bằng trò chơi. Ngoài ra, sau khi cài đặt hoặc cập nhật lại game thì intro mặc định cũng sẽ xuất hiện trở lại chứ không thay đổi vĩnh viễn.

Chuẩn bị

Để thực hiện, dĩ nhiên bạn cần có sẵn một video thuộc định dạng MP4 mang nội dung bất kỳ mà bạn yêu thích: nhạc, intro phim, video cá nhân… Ngoài ra bạn cũng nên đảm bảo chất lượng video đủ nét và không dài quá để tránh gây lãng phí tài nguyên bộ nhớ thiết bị nhé.

Tiếp đến là một ứng dụng quản lý file, thường thì trên điện thoại sẽ có sẵn. Nhưng mình sẽ thực hiện bằng ES File Explorer File Manager, khuyến nghị các bạn cũng nên sử dụng nó để theo dõi hướng dẫn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng ES File Explorer File Manager, sau đó bấm vào biểu tượng Internal Storage để truy cập vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Tại đây các bạn tìm đến thư mục chứa video đã chuẩn bị trước đó rồi chạm đè vào nó chọn Chép.

  • Các video tải xuống từ trên mạng thường ở thư mục Download
Sao chép video đã chuẩn bị và bấm vào biểu tượng HOME
Sao chép video đã chuẩn bị và bấm vào biểu tượng HOME

Bước 2: Sau khi sao chép được video, bạn hãy bấm chạm vào biểu tượng Home về giao diện chính của ES File Explorer File Manager và chọn Internal Storage như bước 1 để truy cập lại các thư mục thiết bị.

Sau đó mở lần lượt các thư mục như sau:

  • Android > data > com.netease.g78na.gb > files > Netease > g78naxx2gb > res > vedio
Các thao tác mở thư mục lưu trữ dữ liệu game Onmyoji Arena
Các thao tác mở thư mục lưu trữ dữ liệu game Onmyoji Arena

Bước 3: Trong thư mục vedio vừa mở, sẽ có sẵn một số tệp tin video trong đó có intro mặc định tên là mov.mp4. Các bạn hãy chạm đè vào nó, chọn đổi tên thành mov1.m4

Đổi tên khác cho intro mặc định
Đổi tên khác cho intro mặc định

Bước 4: Sau khi đổi tên hoàn tất, bấm nút Dán để đưa video đã sao chép vào đây đồng thời thực hiện đổi tên của nó thành mov.mp4.

Đổi tên video mới dán  thay thế intro mặc định
Đổi tên video mới dán thay thế intro mặc định

Như vậy là xong, video mới của bạn đã thay thế intro mặc định của game Onmyoji Arena. Bạn có thể mở game xem thử thành công chưa, nếu thành công đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng thực hiện để giao diện đăng nhập game thêm sinh động nhé. Ngược lại nếu gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp đỡ trong thời gian sớm nhất,
Xếp hạng 4.6/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải game Onmyoji Arena: Âm dương sư phiên bản Moba icon

Tải game Onmyoji Arena: Âm dương sư phiên bản Moba

Onmyoji Arena hay còn được gọi là Âm Dương Sư phiên bản Moba là một sản phẩm game chiến thuật Moba được sản xuất bởi nhà phát hành NetEase Games ra mắt trong giữa năm 2018. Hiện tại Onmyoji Arena (Âm Dương Sư Moba) đã có phiên bản chính...

5.5K AndroidTải về
Mới cập nhật