Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách thay đổi Thức Thần hiện ở Sảnh trong Âm Dương Sư Moba

Cùng chủ đề với :

Khác với những game chiến thuật Moba mà chúng ta từng biết, Âm Dương Sư Moba hay Onmyoji Arena gọi tên chung cho các vị tướng trong game là Thức Thần. Và có một tính năng tuy không mới nhưng cũng khá thú vị là chúng ta có thể cho hình ảnh Thức Thần mà mình yêu thích hiển thị ở Sảnh.

Mặc định Sảnh hay giao diện trang chủ của Âm Dương Sư Moba luôn hiện diện hình ảnh của một vị Thức Thần hoặc trang phục mà trò chơi mới ra mắt. Chỉ cần bấm vào đó, bạn sẽ được dẫn ngay tới Thức Thần để xem cũng như chọn mua. Tuy nhiên nếu bạn đã ngắm chán Thức Thần mới thì có thể thêm và thay đổi bằng bất kỳ một vị Thức Thần nào trong danh sách Thức Thần Lục.

Tính năng này sẽ rất hữu ích không chỉ giúp giao diện Sảnh đỡ nhàm chán hơn mà người chơi còn thoải mái nhìn ngắm vẻ đẹp của vị Thức Thần mà họ yêu thích, tích cóp tiền bấy lâu mới mua được. Đây cũng là tính năng hiếm mà hiện giờ mình chỉ thấy duy nhất game Âm Dương Sư Moba có hỗ trợ, với các game Moba khác thì không.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Từ giao diện chính, truy cập vào mục Thức Thần Lục

Bước 2: Tìm đến vị tướng mà bạn yêu thích sau đó bấm vào nút Phòng. Khi có thông báo hiện lên “Cài đặt thành công. Thức thần hiện xanh” là hoàn tất.

  • Chỉ hỗ trợ với các Thức Thần mà bạn đã sở hữu (mua) và mở khóa mục Truyện Ký

Bước 3: Quay trở về giao diện Sảnh, bạn sẽ thấy hình ảnh Thức Thần mình chọn sẽ xuất hiện.

Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi Thức Thần đã chọn thành Thức Thần mặc định của game mới ra mắt thì hãy bấm vào biểu tượng Làm mới ngay bên cạnh.

Điều thú vị mà nhiều bạn chưa biết là Thức Thần hiện ở Sảnh sẽ là hình ảnh 3D nên bạn có thể chạm kéo để xem theo nhiều góc độ khác nhau – hãy trải nghiệm ngay đi nhé.

Như vậy là chỉ trong vài thao tác đơn giản, hình ảnh Thức Thần hiện ở Sảnh đã được thay đổi. Hy vọng tính năng nhỏ này cũng góp phần tăng trải nghiệm cho các bạn đang chơi Âm Dương Sư Moba (Onmyoji Arena) – một tựa game chiến thuật Moba Nhật Bản đang trên đà phát triển này.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Tải game Onmyoji Arena: Âm dương sư phiên bản Moba icon

Tải game Onmyoji Arena: Âm dương sư phiên bản Moba

Onmyoji Arena hay còn được gọi là Âm Dương Sư phiên bản Moba là một sản phẩm game chiến thuật Moba được sản xuất bởi nhà phát hành NetEase Games ra mắt trong giữa năm 2018. Hiện tại Onmyoji Arena (Âm Dương Sư Moba) đã có phiên bản chính...

3.2K AndroidTải về
Mới cập nhật