Người gửi bài:

Cập nhật: 12:52 31/08/2019

Cùng chủ đề với :

Garena MemberShip là gì?

Khách hàng thân thiết Garena hay Garena MemberShip là một chương trình ưu đãi hội viên dành riêng cho các người chơi những sản phẩm game do nhà phát hành Garena Việt Nam cung cấp. Garena MemberShip phiên bản mới được cập nhật vào ngày 10/01/2019, áp dụng cho 5 trò chơi bao gồm: Liên Quân Mobile, Blade And Soul, Fifa Online 4, DDTank và Free Fire.

Mỗi một người chơi khi tham gia MemberShip sẽ được Garena xem xét về giá trị của tài khoản để phân hạng rồi cho phép hưởng các quyền lợi chăm sóc tương ứng. Nếu bạn đang tham gia 1 trong 5 trò chơi trên, thì đừng quên đăng ký Garena MemberShip để trở thành những khách hàng thân thiết và nhận được những ưu đãi mà thông thường không thể có được nhé.

Các ưu đãi quyền lợi khi tham gia Garena MemberShip cho Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile sẽ căn cứ vào số lượng Quân Huy được nạp từ các nguồn (SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena, …) trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng để xét hạng cho tài khoản game đã đăng ký Garena MemberShip. Khi tài khoản đã được thăng hạn sẽ được giữ hạng trong 180 ngày, nếu sau 180 ngày không phấn đấu sẽ bị giảm 1 mức hạng.

Các ưu đãi quyền lợi khi tham gia Garena MemberShip cho Liên Quân Mobile

Sẽ có 6 mức hạng tương ứng với các mức tích luỹ nạp Quân Huy và được hưởng quyền lợi khác nhau như sau:

Hạng Điều kiện và số Quân Huy cần tích lũy trước 60 ngày xét hạng Vòng quay Siêu cấp Nhận quà sinh nhật Hỗ trợ Tài khoản Nhận vé VIP đi sự kiện
Thành viên Chỉ cần đăng ký Garena MemberShip Không Không Không Không
Thân thiết Nạp 200 quân huy Có, cấp 1 Không Không Không
Bạc Nạp 1.000 quân huy Có, cấp 2 Không Không
Vàng Nạp 6.000 quân huy Có, cấp 3 Không Không
Bạch Kim Nạp 15.000 quân huy Có, cấp 4 Không
Kim Cương Nạp 30.000 quân huy Có, cấp 5

Thông tin chi tiết về các quyền lợi của Garena MemberShip cho tài khoản game Liên Quân Mobile:

  • Vòng quay siêu cấp: Với mỗi 200 quân huy, tài khoản sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp. Giá trị của mỗi vòng quay sẽ thay đổi phụ thuộc vào thứ hạng tài khoản. Vật phẩm trong các vòng quay sẽ làm mới vào ngày 1/1 – 1/4 – 1/7 – 1/10 hàng năm.
  • Quà sinh nhật: Với những tài khoản đạt hạng Bạc trở lên, khi đến ngày sinh nhật, họ sẽ nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá từ chương trình
  • Bảo vệ tài khoản: Với những tài khoản đặt hạng Bạch Kim, chương trình sẽ có những hỗ trợ hết khả năng trong các trường hợp liên quan tới việc tài khoản bị mất ngọc.
  • Vé VIP: Những tài khoản đặt hạng Kim Cương sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem Đấu trường danh vọng – AWC – AIC các mùa (Nếu hai giải đấu này tổ chức ở Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được đầy đủ giftcode và quà tặng nếu có.

Để tra cứu các thông tin về thứ hạng tài khoản và tham gia Vòng quay Siêu cấp của game Liên Quân Mobile bạn hãy truy cập vào trang https://lienquan.member.garena.vn.

Hướng dẫn đăng ký Garena MemberShip cho tài khoản game Ganera

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang Garena MemberShip, tại đây bạn hãy bấm vào nút Đăng nhập ở góc màn hình.

Hướng dẫn đăng ký Garena MemberShip cho tài khoản game Ganera

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Garena mà bạn đang chơi theo các hình thức Facebook hoặc Garena ID (tài khoản, email, số điện thoại)

Hướng dẫn đăng ký Garena MemberShip cho tài khoản game Ganera

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác các ô trong mục Thông Tin Cá Nhân (họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ) rồi bấm Lưu lại.

Hướng dẫn đăng ký Garena MemberShip cho tài khoản game Ganera

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ đưa về giao diện chính của Garena MemberShip, tại đây bạn có thể chọn vào banner game Liên Quân Mobile để truy cập tiếp vào trang cung cấp các thông tin về hạng và hưởng quyền lợi của mình.
Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật