Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:53 22/03/2020

Cách tải và đăng ký tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta

Cùng chủ đề với :

Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) là phiên bản di động của chế độ chơi cùng tên có trong game Liên Minh Huyền Thoại do Riotgames phát hành. Theo dự kiến game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 03/2020, thế nhưng từ bây giờ tất cả người chơi hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm sớm bằng cách tham gia phiên bản Close Beta.

Được biết chương trình Close Beta của Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 6/2 với phiên bản dành riêng smartphone Android và chỉ một số quốc gia nhất định. Mặc dù vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đang ở Việt Nam các bước để chơi trước Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại, bao gồm cách tải về cài đặt và đăng ký tài khoản mà không cần fake VPN.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta

Bước 1: Truy cập vào một trong 2 liên kết bên dưới để đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tại 2 máy chủ quốc tế khác nhau:

Trong giao diện vừa mở, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào mục Enter email here và bấm nút Start. Tiếp đến hoàn thành các thông tin về ngày tháng năm sinh (Day/Month/Year) trong các ô yêu cầu rồi bấm Next.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Bước 2: Ngay sau đó sẽ các thông tin đăng ký tài khoản mà bạn muốn tạo, hãy hoàn thành các mục:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Sau đó đặt dấu tích vào 2 dòng I agree to the Terms…Receive occasional... để chấp nhận các điều khoản sử dụng rồi bấm nút Next. Khi giao diện kế tiếp hiện ra thông báo “Check your email for a link to download the game…” nghĩa là đăng ký tài khoản thành công.

2. Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta

Sau khi có được tài khoản LOL ở máy chủ quốc tế, chúng ta chỉ việc tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta về điện thoại rồi cài đặt mà thôi. Hiện game chưa có trên Google Play, do đó cách tải về duy nhất chính là thông qua file APK được cung cấp bên dưới:

Quá trình cài đặt cũng sẽ diễn ra tự động ngay sau đó, nếu đây là lần đầu tiên điện thoại của bạn cài đặt file APK hãy cấp quyền cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định nhé.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game và bắt đầu đăng nhập tài khoản bằng cách bấm vào nút Riot Account.

2. Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Trong giao diện đăng nhập, trước hết bạn cần chọn máy chủ tương ứng với máy chủ đăng ký tài khoản lúc nãy. Trong đó EUNE là EU Nordic & East, còn OCE là Oceania. Sau đó nhập username (tài khoản) và password (mật khẩu) rồi bấm biểu tượng mũi tên để đăng nhập.

2. Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Lưu ý: Sau khi đăng nhập nếu bị đưa về giao diện ban đầu, hãy bấm nút Riot Account một lần nữa.

Tiếp đến sẽ là giao diện với yêu cầu “Welcome Tactician! What do you want other player to call you” thì bạn hãy nhập tên nhân vật vào ô bên dưới bấm biểu tượng dấu tích để xác nhận.

2. Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Nếu có popup thông báo New Patch Available nghĩa là bạn cần tải về các dữ liệu của game với dung lượng là 633.8 MB – khá nặng nên hãy dùng kết nối Wifi. Bấm dấu tích để tiến hành tải về,

2. Hướng dẫn tải về cài đặt và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Close Beta

Cuối cùng, cho quá trình tải dữ liệu hoàn thành là bạn có thể tham gia vào bên trong game với lần đầu tiên là hướng dẫn tân thủ. Vậy là xong rồi nhé, còn chi tiết về lối chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile Beta sẽ được mình cập nhật sau.

Một số hình ảnh trong game:

Hình ảnh trong game Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Beta
Hình ảnh trong game Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Beta
Hình ảnh trong game Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Beta
Hình ảnh trong game Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản Beta


Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 102 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 111 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 116 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 176 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 331 lượt xem