Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 3.4K

Cách tải PUBG Mobile cho Android khi không tìm thấy trên Google Play


Cùng chủ đề với , :

Vào hôm qua, tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên di động – PUBG Mobile bỗng dưng bị mất tích trên Google Play (CH Play) khiến cho hàng loạt người chơi gặp hoang mang và gây khó khăn trong việc tải về, cập nhật game. Trên fanpage PUBG Mobile cũng chưa có một thông báo chính thức về hiện tượng này nên nhiều người đã đồn đoán rằng trò chơi đã bị xóa khỏi kho ứng dụng Android lớn nhất hiện nay – Google Play (CH Play) hoặc có thể là do nhà phát hành đã gỡ xuống để cập nhật một phiên bản mới.

Tại sao PUBG Mobile lại không thể tìm thấy trên CH Play nữa và cách tải về cài đặt trò chơi này như trước

Tại sao PUBG Mobile lại không thể tìm thấy trên CH Play nữa và cách tải về cài đặt trò chơi này như trước

Chính vì vậy, khi không thể nhập từ khóa để tìm game PUBG Mobile trên Google Play (CH Play) nữa người ta đã nghĩ đến các trang web tải file .apk để cài đặt trò chơi. Đây cũng là một giải pháp có hiệu quả thế nhưng việc cài đặt phần mềm thứ ba từ file .apk không rõ nguồn gốc thường có những nhược điểm về bảo mật thiết bị. Mãi đến sáng 25/09/2018, một số nguồn tin đã xác định nguyên nhân PUBG Mobile biến mất CH Play, đồng thời tìm ra cách giải quyết để tải nó về máy một cách an toàn nhanh chóng hơn.

PUBG Mobile là một game rất hay trong thời điểm hiện tại chính vì vậy khi nó mất tích trên CH Play khiến nhiều fan lo lắng

PUBG Mobile là một game rất hay trong thời điểm hiện tại chính vì vậy khi nó mất tích trên CH Play khiến nhiều fan lo lắng

Thực chất PUBG Mobile không hề bị xóa khỏi CH Play hay như các lời đồn khác của hôm qua, nguyên nhân chính là Google Play (CH Play) đã áp dụng một chính xách mới nhằm phân luồn quốc gia tải ứng dụng. Không chỉ PUBG Mobile mà còn các ứng dụng quốc tế khác như Nextplus (ứng dụng tạo số diện thoại ảo) cũng bị ảnh hưởng khiến việc nhập từ khóa để tìm kiếm thì không nhìn thấy để cài đặt như trước. Thay vào đó, để tải về các game bị ảnh hưởng bởi chính sách trên như PUBG Mobile thì chúng ta có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google Search bằng trình duyệt của mình để tìm thấy và tải game về máy.

Hoặc một giải pháp nhanh hơn, là các bạn có thể tải PUBG Mobile qua liên kết dưới đây. Khi bấm vào trình duyệt sẽ tự động mở CH Play đồng thời dẫn bạn tới khu vực tải PUBG Mobile để cài đặt như bình thường.

Trong trường hợp bấm vào đường dẫn trên nhưng bị báo là This item isn’t availbale in your country – không phù hợp với quốc gia của bạn thì hãy tải file APK của game PUBG Mobile về điện thoại qua liên kết bên dưới do nhà phát hành cung cấp:

Sau đó tiến hành cài đặt, đối với những máy lần đầu chạy file APK thì phải truy cập vào Cài Đặt > cho phép cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Trên công cụ tìm kiếm Google khi nhập từ khóa PUBG Mobile sẽ có kết quả dẫn đến CH Play để tải về

Trên công cụ tìm kiếm Google khi nhập từ khóa PUBG Mobile sẽ có kết quả dẫn đến CH Play để tải về

Như vậy, game PUBG Mobile hiện tại không thể tìm thấy trên CH Play cũng không phải là lỗi hay trục trặc gì từ nhà phát hành mà là nó đang được ẩn đối với khu vực Việt Nam. Qua bài thông tin trên, các bạn đã biết được nguyên nhân và cách tải về mà không cần cài đặt file apk rồi phải không nào. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này!


Chia sẻ bài viết Cách tải PUBG Mobile cho Android khi không tìm thấy trên Google Play lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tải PUBG Mobile cho Android khi không tìm thấy trên Google Play lên Google Plus


Xếp hạng 4.91/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích