Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Cùng chủ đề với :

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile) đang triển khai phiên bản thử nghiệm, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về và cài đặt cho điện thoại.

Vào ngày hôm qua 16/10/1995 cộng đồng mạng xôn xao về việc Riot Game sắp phát hành phiên bản di động của tựa game chiến thuật Moba đình đám Liên Minh Huyền Thoại với cái tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Ritft). Tin sốt dẻo này được lan truyền khắp nơi, khiến nhiều tín đồ game thủ háo hức chờ đợi siêu phẩm đổ bộ.

Ở thời điểm hiện tại, dù mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành (trang chủ, fanapge…) và trò chơi cũng đã có mặt trên Google Play nhưng chưa thể tải về được. Theo như thông báo của nhà phát hành thì khoảng đầu năm 2020 Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới chính thức mở cửa. Người chơi cần chờ đợi hoặc nếu muốn có thể đăng ký trải nghiệm sớm phiên bản thử nghiệm dành cho khu vực Việt Nam sẽ được triển khai vào 1-2 tháng tới.

Mặc dù vậy, trong sáng nay một số người chơi tại Việt Nam đã có thể tải về cài đặt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Lý do là trò chơi này đã bắt đầu mở chương trình thử nghiệm ở Trung Quốc từ hôm qua (16/10/2019), bộ cài của nó đã bị rò rỉ sang Việt Nam.

Và nếu bạn cũng đang nóng lòng muốn chơi trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mà không cần chờ đợi giai đoạn thử nghiệm tại Việt Nam thì hãy theo dõi nội dung dưới. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tải về và cài đặt tựa game hấp dẫn này phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc mà không cần fake IP gì luôn nhé.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Cập nhật mới nhất: Hiện tại game đã kết thúc thử nghiệm, đang chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức dự kiến vào tháng 2/2020. Để cập nhật các thông tin mới nhất hãy tham gia Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến Việt Nam.Bước 1: Trước hết điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng QQ đồng thời thực hiện đăng ký một tài khoản rồi đăng nhập sẵn. Tài khoản QQ rất khó để đăng ký thành công, bạn có thể hướng dẫn chi tiết tại Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ này, sau đó bấm nút xanh để tải xuống một tên tin có tên là com.tencent.lolm_d59b8669.apk (hơn 1GB) – đây chính là bộ cài game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc.

  • Hiện tại chỉ có bộ cài file APK cho điện thoại Android, còn những thiết bị iOS (iPhone, iPad) vẫn chưa được cập nhật

Bước 3: Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành mở file APK để cài đặt như bao ứng dụng game Android nguồn bên ngoài khác.

Game sẽ hiển thị với biểu tượng chữ Test trên màn hình chính, trong lần mở đầu tiên nó sẽ yêu cầu khá nhiều quyền truy cập (cuộc gọi, tin nhắn, thư viện ảnh,vị trí, ghi âm… wtf ???)

Đến giao diện có logo của Tencent Games hiện ra, bạn hãy bấm vào nút có biểu tượng chim cánh cụt để khởi động ứng dụng QQ đồng thời đăng nhập tài khoản.

Ở bước này nếu bạn đã đăng nhập thành công nhưng lại nhận được thông báo “未在白名单 ! 登录失败!” thì nghĩa là tài khoản QQ của bạn không nằm trong danh sách được tham gia thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Trung Quốc.
Xếp hạng 3.09/5 (12 phiếu)
Bình luận (22)
Lê Hoàng Ạnh Kiệt - 17/01/2020 :

Tôi cần giúp tải bảng thử nghiệm của Liên Minh Huyền thoại tốc chiến

Trần Văn Trường - 25/12/2019 :

E rất hân hạnh đc liên minh huyền thoại tốc chiến ra mắt
Cho e nhanh lên mk còn chơi chứ ko mk chờ lây rồi đấy ???

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật