Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:53 22/03/2020

Cách tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile và fix lỗi Error While Patching

Cùng chủ đề với :

Sau thời gian tung ra bản Beta thì vừa qua Đấu Trường Chân Lý Mobile (DTCL – TFT Mobile) đã ra mắt phiên bản chính thức tuy nhiên không dành cho thị trường Việt Nam. Về nguyên nhân có thể là Riot Games chưa tìm được nhà phát hành cho tựa game này tại Việt Nam nên dù đã ra mắt nhưng chúng ta chưa thể tải về trên Google Play và App Store.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn có thể tải cũng như chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản quốc tế trên mọi smartphone Android lẫn iOS thông qua một số thủ thuật nhỏ.

Và nếu bạn cũng là người đang rất háo hức trải nghiệm tựa game hấp dẫn này thì hãy tham khảo nội dung dưới. HieuMobile xin chia sẻ một số cách để tải về và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile cho mọi dòng điện thoại đồng thời khắc phục một số lỗi mà nhiều bạn phải ánh như Error While Patching

Hướng dẫn tải Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức

Lưu ý: Các cách dưới đây được áp dụng để tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) phiên bản quốc tế (Global). Còn khi nào phiên bản Việt Nam ra mắt chính thức thì trên Google Play (Android) và App Store (iOS) sẽ cho phép tải về nhé.

1. Cài đặt TFT Mobile cho Android

Đối với các dòng smartphone Android như Xiaomi, Samsung, Huwei, Oppo, Realme… thì việc cài đặt game Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) cũng rất đơn giản. Dưới đây là 2 cách hiệu quả, dễ thực hiện nhất:

Cách 1: Thông qua file APK

Các bạn truy cập vào liên kết TFT Mobile.apk để tải về file .apk sau đó mở ra cài đặt như bao ứng dụng/game từ các nguồn bên ngoài khác. Trong quá trình cài đặt nếu phát sinh lỗi không thành công thì hãy tham khảo tổng hợp cách khắc phục lỗi cài đặt file APK.

Cách 2: Thông qua TapTap

Bước 1: Các bạn cài đặt ứng dụng TapTap cho điện thoại Android của mình.

Bước 2: Mở TapTap, nhập từ khóa “Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game” vào công cụ tìm kiếm. Trong kết quả hiện ra, chọn kết quả đầu tiên (có chữ T.G) sau đó bấm nút Cài đặt bên cạnh.

Bước 3: Chờ quá trình tải về hoàn tất rồi cài đặt mà thôi. Trong lần đầu tiên cài đặt game từ TapTap bạn cần cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ nguồn không tin cậy (tương tự file APK) nhé.

2. Cài đặt TFT Mobile cho iPhone, iPad

Không giống như Android, để tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile khi chưa có trên App Store cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad hơi phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn cách dễ nhất và nếu bạn chịu bỏ ra vài phút thực hiện thì chắc chắn sẽ thành công.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng

Bước 2: Bấm vào mục Vùng và chọn Hoa Kỳ.

Bước 3: Mở ứng dụng App Store, trong giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản của bạn. Tại đây chọn mục Quốc Gia/Vùng (Country/Region) > Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng sau đó cuộn tìm chọn Hoa Kỳ.

Bước 4: Trong giao diện Điều khoản & Điều kiện bấm nút Đồng ý. Tiếp đến tại mục Phương thức thanh toán chọn None sau đó hoàn thành các trường nhập về thông tin Tên thanh toán Địa chỉ thanh toán như:

Sau khi hoàn tất bấm nút Tiếp theo > Xong.

Bước 5: Ngay sau đó App Store của bạn sẽ được chuyển sang Hoa Kỳ, lúc này hãy nhập từ khóa TFT: Teamfight Tactics vào công cụ tìm kiếm sau đó bấm vào game Đấu Trường Chân Lý Mobile và bấm nút Get để cài đặt mà thôi.

Lưu ý: Sau khi tải về cài đặt và cập nhật dữ liệu xong thì các bạn có thể chuyển vùng App Store lại Việt Nam tương tự như các bạn trên. Hiện game có thể chơi game bằng tài khoản Google hoặc Riot Games.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Error While Patching

Sau khi cài đặt và mở game để chơi có phản hồi về việc bấm vào nút Start Patching để cập nhật dữ liệu cho game Đấu Trường Chân Lý Mobile (DTCLM – TFT Mobile) thì nhận được thông báo lỗi “Error While Patching – Error Code: BC92FF30:0” như hình dưới.

Lỗi  Error While Patching - Error Code: BC92FF30:0
Lỗi Error While Patching – Error Code: BC92FF30:0

Nguyên nhân là do các game phát hiện bạn dùng kết nối mạng có IP Việt Nam, trong khi đó đây là phiên bản dành cho người chơi nước ngoài. Lỗi này chỉ xuất hiện khi bạn cài đặt game bằng file APK đối với Android hoặc chuyển vùng sang Hoa Kỳ để tải game đối với iPhone, iPad.

Và cách khắc phục cũng rất đơn giản, tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng thôi. Cụ thể như sau:

Đối với trường hợp chơi game bị lag, các bạn cũng có thể khắc phục bằng cách sử dụng các ứng dụng như Warp VPN 1.1.1.1, Speed Test VPN… Chỉ vậy thôi. Nếu bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến cách tải về cài đặt hoặc bắt gọi lỗi khác trong game Đấu Trường Chân Lý Mobile thì hãy để lại bình luận dưới để mình giúp đỡ nhé.Xếp hạng 3.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 187 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 221 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 507 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 365 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 232 lượt xem