Người gửi bài:

Cập nhật: 08:25 31/07/2019

Cùng chủ đề với , :

Fanpage chính thức của Boom M đã thông báo về việc trò chơi này bị biến mất khỏi Google Play, trước khi chờ đợi nhà phát hành kiểm tra nguyên nhân và khắc phục người chơi có thể tải về cài đặt Boom M bằng tệp tin APK

Thông báo lỗi về việc game Boom M phiên bản bị mất tích khỏi Google Play
Thông báo lỗi về việc game Boom M phiên bản bị mất tích khỏi Google Play

Thông tin bài viết của fanpage Boom M lúc 12h trưa ngày 14/05/2019 cho biết, hiện tại người chơi không thể tìm thấy tựa game Boom M trên chợ ứng dụng Android – Google Play nữa. Đồng thời nhà phát hành cũng gửi lời xin lỗi đến người chơi và cho biết nhà phát hành đang kiểm tra nguyên nhân và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ngay sau đó các phản hồi bình luận từ người chơi xuất hiện nhưng tất cả hầu nhưng mang tâm lý hoang mang lo lắng rằng Boom M đã bị sập, thậm chí đóng cửa.

Theo kiểm tra của mình, hiện tại khi tìm kiếm bằng từ khóa “”Boom M” trên ứng dụng Google Play thì đã không còn tìm thấy trò chơi này nữa, chỉ hiển thị các kết quả liên quan khác. Cùng với đó, khi bấm vào đường dẫn tải game phiên bản Android trên website trang chủ của Boom M thì cũng nhận được thông báo “Rất tiếc, không tìm thấy URL được yêu cầu trên máy chủ này.” Như vậy đúng với thông tin từ fanpage, Boom M đã thực sự không còn tìm thấy trên Google Play nữa và nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho người dùng chơi dùng thiết bị Android gặp khó khăn khi tải về hoặc cập nhật phiên bản mới.

Tìm kiếm với từ khóa Boom M chỉ hiển thị những kết quả liên quan
Tìm kiếm với từ khóa Boom M chỉ hiển thị những kết quả liên quan
Bấm vào đường dẫn tải về chính thức tại trang chủ game Boom M sẽ nhận được thông báo không tìm thấy
Bấm vào đường dẫn tải về chính thức tại trang chủ game Boom M sẽ nhận được thông báo không tìm thấy

Cũng từ những thông tin trên, nhiều khả năng Google đã gỡ bỏ Boom M ra khỏi chợ ứng Android (Google Play). Về nguyên nhân thì chúng ta không thể biết được vì cũng có khá nhiều trường hợp ứng dụng, trò chơi bỗng dưng biến mất rồi xuất hiện trở lại. Nhưng cũng khá trùng hợp là trong tuần này một tựa game khác tại Việt Nam cũng bị tình trạng trên đó là Onmyoji Arena của nhà phát hành NetEase. Tuy nhiên tất cả các hoạt động bên trong trò chơi đều diễn ra bình thường, chẳng hạn như fanpage Boom M còn liên tục cập nhật các bài viết mới. Chính vì vậy mà nghi vấn nhiều người đặt ra là Boom M đã bị sập hoặc sắp đóng cửa là hoàn toàn sai lệch.

Sự cố mất tích trên Google Play không ảnh hưởng gì đến hoạt động bên trong game
Sự cố mất tích trên Google Play không ảnh hưởng gì đến hoạt động bên trong game

Hướng dẫn tải game Boom M APK cho điện thoại Android

Mặc dù không biết Boom M có sớm xuất hiện trở lại trên Google Play hay không nhưng nếu trường hợp xấu nhất thì chắc chắn nhà phát hành sẽ dùng tới phương pháp cho người chơi cài đặt thông qua file APK. Hiện giờ nhà phát hành cũng chưa cung cấp bộ cài APK cho Boom M, tuy nhiên các bạn vẫn có thể tìm tải về tại trang web trích xuất cung cấp file APK uy tín hoặc thông qua liên kết bên dưới do mình chia sẻ:

Sau khi tải về bạn hãy mở ra để tiến trình cài đặt game Boom M. Đối với lần đầu cài đặt file APK, điện thoại Android của bạn sẽ yêu cầu cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định – hãy bấm đồng ý nhé.

Các bước cài đặt game Boom M bằng file APK
Các bước cài đặt game Boom M bằng file APK

Nếu bạn chưa biết thì Boom M là tựa game chiến thuật đặt bom nước trực tuyến trên điện thoại do nhà phát hành Nexon ra mắt vào tháng 03/2019 tại Việt Nam với mục đích hồi sinh huyền thoại Boom Online của máy tính trước đây. Boom M thừa hưởng nhiều nét đặc trưng của Boom Online từ lối chơi, hình ảnh nhân vật, giao diện, tính năng…. Boom M còn có hệ thống chế độ chơi đa dạng: PVE, PVP, Đấu thường, Sinh tồn… Được biết, trước thời điểm Boom M bị mất tích khỏi Google Play thì đã đạt số lượng lượt tải về lên đến hơn 1 triệu.
Xếp hạng 3.99/5 (6 phiếu)
Bình luận (4)
Hiếu Nguyễn - 06/10/2019 :

Chào Lam Vong Cơ, phiên bản mới nhất hiện tại của game này là 1.7.1. Nếu bạn không thể cập nhật thì hãy gỡ cài đặt game sau đó cài lại phiên bản mới nhất nhé.

Lam Vong Cơ - 05/10/2019 :

Rồi cập nhật phiên bản ms lm sao

Hiếu Nguyễn - 29/06/2019 :

Chào bạn Nguyễn thị nhung, bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết để tải rồi cài đặt game Boom M bằng file APK nhé.

Nguyễn thị nhung - 29/06/2019 :

mình đang gặp tình trạng k tải dc game boom m, giờ phải làm sao ạ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật