Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 19:31 15/10/2020

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Cùng chủ đề với :

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới thiệu trong thời gian dài nhưng cho đến nay Liên Minh : Tốc Chiến vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Hiện tại vẫn chưa rõ về thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam nhưng nếu muốn thì người chơi hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản Closed Beta tại Nhật BảnHàn Quốc.

Liên Minh : Tốc Chiến bắt đầu mở phiên bản thử nghiệm Closed Beta tại Nhật Bản và Hàn Quốc kể từ đầu tháng 10/2020. Tương tự những đợt thử nghiệm ở các quốc gia khác của những lần trước, lần này nhà phát hành cũng sẽ chọn ra một số người chơi may mắn để tham gia trải nghiệm game đồng thời ghi nhận những ý kiến mà họ đóng góp.

Lúc này đây đã có không ít người chơi tại Việt Nam đã đăng ký tài khoản và chơi được Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản. Nếu bạn cũng đang ngóng trông tựa game này thì đây là cơ hội tiếp theo, đừng bỏ lỡ nhé.

Đăng ký chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Thật ra cách thực hiện cũng rất quen thuộc, chúng ta chỉ cần đổi quốc gia cho tài khoản Google Play (đối với Android) và App Store (đối với iOS). Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn chưa biết bằng smartphone Android, nếu bạn nào dùng iOS (iPhone, iPad) thì hãy tham khảo bài Cách chuyển vùng App Store để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Ứng dụng > tìm chọn Google Play hoặc CH Play > xóa Tất cả dữ liệu và bộ nhớ đệm

Bước 2: Cài đặt ứng dụng FlyVPNđăng ký một tài khoản để sử dụng. Sau khi hoàn tất, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Trong giao diện chính của FlyVPN, bấm nút Please choose a VPN server sau đó tìm đến mục Korea hoặc Japan rồi chọn để kết nối 1 trong số các máy chủ bên trong.

Sau khi chọn máy tính, kết nối VPN sẽ được kích hoạt. Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện bước kế tiếp.

Bước 4: Mở ứng dụng CH Play, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục (phía trên góc trái) rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 5 Tại tab Tùy chọn, cuộn xuống dưới cùng với thông tin quốc gia mà bạn sắp chuyển sang (ví dụ trong hình là: Chuyển sang cửa hàng Play ở Nhật Bản) chọn dòng Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nếu có pop-up hiện lên thì hãy bấm Tiếp tục.

Bước 6: Trong pop-up yêu cầu Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn hãy nhập 379231991775788, MM/YY là 09/21 và CVC là 835. Ở pop-up kế tiếp yêu cầu nhập Mã bưu điện thì bạn hãy nhập 079-1143 đối với Nhật Bản và 4149 đối với Hàn Quốc.

Bước 7: Khởi động lại ứng dụng CH Play, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục (phía trên góc trái) rồi chọn mục Tài khoản. Ngay sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn chuyển tài khoản sang Nhật Bản nằm bên dưới mục Quốc gia và Hồ sơ.

Sau khi xác nhận, CH Play sẽ tự khởi động lại. Lúc này bạn chỉ cần nhập từ khóa Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift vào công cụ tìm kiếm rồi bấm nút Đăng ký trước > Cài đặt ngay khi trò chơi ra mắt.

Vậy là xong, bạn chỉ chờ đợi cho đến khi trò chơi tự động cài đặt vào điện thoại của mình mà thôi. Ngoài ra, do phiên bản thử nghiệm chỉ giới hạn với một số tài khoản nên nhằm để tăng tỷ lệ thành công bạn hãy thực hiện các bước trên với càng nhiều tài khoản Google Play khác. Như thế thì khả năng được nhà phát hành chọn làm người trải nghiệm trước Liên Minh : Tốc Chiến sẽ cao hơn.Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 64 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 206 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 502 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 581 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.5K lượt xem