Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:11 27/10/2018

Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween

Cùng chủ đề với :

Vào lúc 03 giờ chiều qua 24/10/2018, PUBG Mobile phiên bản quốc tế do nhà phát hành Tencent đã chính thức hoàn tất đợt bảo trì kéo dài khoảng 8 tiếng nhằm nâng cấp phiên bản 0.9 với vô số các bổ sung, tính năng mới trong đó có giao diện mang phong cách Halloween.

Hình ảnh optimized ifab của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Từ bây giờ các bạn có thể tải về, cập nhật phiên bản 0.9 để trải nghiệm các thay đổi mới của game PUBG Mobile – tuy nhiên do sự cố trò chơi này đã mất tích trên CH Play và thay thế bằng phiên bản BETA khác (không thể tải về) khiến việc cập nhật của một số game thủ gặp khó khăn. Do đó trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cập nhật phiên bản 0.9 cho PUBG Mobile đơn giản nhất kèm theo những cảm nhận về những đổi mới của trò chơi này.

Hình ảnh optimized ndmk của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Hướng dẫn tải và cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.9

Cập nhật PUBG Mobile 0.9 cho thiết bị Android

Nếu như phiên bản PUBG Mobile hiện tại của bạn không có khả năng tự động nâng cấp phiên bản mới thì có thể là do trước đây bạn đã cài qua hình thức file APK. Do đó, bạn hãy gỡ cài đặt phiên bản hiện tại sau đó tiến hành áp dụng cách tải PUBG Mobile trên CH Play để có được phiên bản 0.9 mới nhất mà nhà phát hành đã cập nhật sẵn. Nhưng các bạn đã biết là PUBG Mobile đã bị ẩn khỏi kho CH Play, chính vì vậy để tải về được chúng ta sẽ áp dụng các mẹo sau:

Cách 1: Truy cập vào liên kết https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig , ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ tự động mở ứng dụng CH Play và chúng ta chỉ cần bấm Cài Đặt để tải về

Cách 2: Mở ứng dụng CH Play > sau đó tìm lại trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt để nhìn thấy PUBG Mobile và bấm nút Cập nhật.

Hình ảnh optimized ic6t của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Cách 3: Sử dụng file APK game PUBG Mobile phiên bản 0.9 để cài đặt – cách này mình không khuyến khích vì nó không có khả năng tự động cập nhật khi game có phiên bản mới.

Cập nhật PUBG Mobile 0.9 cho máy tính

Hiện tại nhiều bạn đã biết cũng như đang sử dụng phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy để chơi PUBG Mobile trên máy tính vì nó hỗ trợ tốt hầu hết các tính năng, điều khiển thuận tiện. Thế nhưng chúng tôi nhận được nhiều phản ánh về việc phần mềm mềm Tencent Gaming Buddy không thể tự động cập nhật phiên bản mới PUBG Mobile, cụ thể khi bấm vào nút Update người dùng được chuyển tới cửa hàng Google Play nhưng tại tại đây không hề có nút Cài Đặt hay Cập Nhật gì cả.

Về nguyên nhân có thể là do Tencent Gaming Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm chứ chưa hề có phiên bản chính thức, cùng với đó là game PUBG Mobile trên hệ thống cửa hàng Google Play đang gặp tình trạng ẩn khiến việc cập nhật rất khó khăn. Cách tốt nhất khi gặp lỗi trên là các bạn nên gỡ cài đặt phần mềm Tencent Gaming Buddy sau đó tái cài đặt trở lại để game PUBG Mobile được cập nhật phiên bản mới.

Hình ảnh optimized nahy của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Những thay đổi trong phiên bản 0.9 của game PUBG Mobile

Bản đồ Erangel được nâng cấp mới

Giao diện phong cách Halloween

Thay đổi lớn nhất của phiên bản 0.9 gây sức hút cho người chơi nhất đó là phong cách thiết kế theo hướng rùng rợn phù hợp với mùa lễ hội hóa trang Halloween 2018. Ngay từ giao diện chính, hình ảnh nhân vật của nười chơi được đúng trước một ngôi đền lập lòe ánh lửa cùng với xung quanh là các quả bí đỏ phát sáng. Tương tự ở phòng chờ, các quả bí nến trắng xuất hiện khắp nơi tạo cảnh quan màu sắc độc đáo.

Hình ảnh optimized xdb6 của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Hiệu ứng lựu đạn nổ giờ đây sẽ thay thế bằng hình một quả bí ma khá to hiện lên.

Thêm các vũ khí và phương tiện di chuyển mới

Trong phiên bản 0.9 của PUBG Mobile chúng ta sẽ được biết đến 1 loại súng mới đó là QBU thay thế Mini14 và QBU sẽ chỉ xuất hiện ở bản đồ Sanhok. Tại bản đồ này chúng ta có thêm một loại xe Rony.

PUBG Mobile phiên bản 0.9 còn chú trọng các trải nghiệm cho người chơi khi có hàng loạt bổ sung như:

Hình ảnh optimized 7eoq của Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween tại HieuMobile

Cải thiện hệ thống Matchmaking

Chế độ khán giả

Cải thiện hệ thống xử lý game

Crew Challenge – Thử Thách Nhóm

Cải thiện hành động của nhân vật

Nâng cấp hệ thống Setting và thay đối gameplay mới

Những thay đổi cho lựu đạn

Những cải tiến, nâng cấp khácXếp hạng 4.85/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 187 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 237 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 375 lượt xem