Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Cách tải Call of Duty Mobile phiên bản iOS đang thử nghiệm tại Úc


Cùng chủ đề với :

Sau một thời gian thử nghiệm tại thị trường Úc và Ấn Độ với phiên bản Android, vừa qua Call Of Duty Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản iOS tuy nhiên chỉ dành riêng cho Apple Store của nước Úc. Mặc dù vậy, với người chơi dùng iPhone, iPad tại Việt Nam nếu muốn trải nghiệm sớm vẫn có thể tải Call Of Duty Mobile thông qua thủ thuật nhỏ được chia sẻ trong bài viết này.

Call Of Duty Mobile đã có thể chơi bằng iPhone, iPad
Call Of Duty Mobile đã có thể chơi bằng iPhone, iPad

Call Of Duty Mobile là phiên bản di động được chuyển thể từ tựa game bắn súng ăn khách cùng tên trên máy tính được phát hành bởi cha đẻ Activision cùng đối tác là Tencent – một công ty trò chơi điện tử có tên tuổi tại Trung Quốc. Trong phiên bản Android đầu tiên được thử nghiệm tại Ấn Độ, ngoài các chế độ chơi quen thuộc từng có trên PC như Solo, Duo và Squad 4 cổ điển… thì Call Of Duty Mobile còn bổ sung thêm chế độ sinh tồn Battle Royale vô cùng hấp dẫn. Ngay sau đó Call Of Duty Mobile đã được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao khi đem ra so sánh với PUBG Mobile – một tựa game sinh tồn đang phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

Giao diện game Call Of Duty Mobile phiên bản iOS
Giao diện game Call Of Duty Mobile phiên bản iOS

Nếu như trong thời gian trước người dùng thiết bị iOS như iPhone, iPad phải ganh thị khi phiên bản thử nghiệm của Call Of Duty Mobile chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android thì bây giờ hãy vui lên. Bởi vì hiện tại Call Of Duty Mobile đã xuất hiện trên Apple Store đồng thời cho phép người chơi tải về trải nghiệm. Thế nhưng đợt thử nghiệm dành cho thiết bị iOS này chỉ hỗ trợ cho người chơi tại nước Úc, còn đối những quốc gia khác khi tìm kiếm sẽ không thấy. Do đó với game thủ là người Việt Nam thì cần sử dụng thủ thuật chuyển vùng Apple Store sang Úc mới có thể tải về chơi sớm Call Of Duty Mobile trên iPhone, iPad được.

Các chế độ chơi cũng đầy đủ tương tự như phiên bản Android
Các chế độ chơi cũng đầy đủ tương tự như phiên bản Android

Hiện nay cũng có khá nhiều cách để bạn chuyển vùng Apple Store sang quốc gia khác nhưng bạn hãy tham khảo Cách đổi quốc gia để tải ứng dụng iPhone mà không cần fake IP sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi đã tạo xong tài khoản App Store của nước Úc, bạn có thể bấm vào liên kết bên dưới để đến tải game:

  • Call of Duty: Mobile (App Store)
Một trận đấu Call Of Duty Mobile phiên bản iOS trên iPad Pro
Một trận đấu Call Of Duty Mobile phiên bản iOS trên iPad Pro

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng, Call of Duty: Mobile có dung lượng lên đến 1.8GB và hỗ trợ các dòng iPhone 5s, iPhone 6, iPad Air và iPad mini 2… chạy iOS 9 trở lên. Theo cảm nhận của mình thì Call of Duty: Mobile phiên bản iOS không có gì thay đổi so với phiên bản Android trước đó. Dĩ nhiên với kết nối internet Việt Nam khi chơi Call of Duty: Mobile ở Úc thì sẽ rất dễ bị tình trạng giật lag, khi đó bạn hãy sử dụng các công cụ có thể Fake VPN sang Úc cho iOS nhé.
Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật