Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách tải cài đặt game VLTK Mobile khi biến mất khỏi CH Play thành công 100%


Cùng chủ đề với , :

Đầu tháng 07/2018, tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) bỗng dưng gặp tình trạng mất tích trên kho CH Play khiến nhiều người chơi hoang mang về cách tải, cài đặt và cập nhật phiên bản mới.

Không thể tìm thấy game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Google Play

Không thể tìm thấy game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Google Play

VLTK Mobile là phiên bản di động của tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ do nhà phát hành Vinagame ra mắt tại Việt Nam vào năm 2016. Cho đến nay đã qua gần 2 năm hoạt động, trò chơi này đã đón nhận lượng người chơi vô cùng lớn khiến nhà phát hành phải lên tục mở hàng loạt máy chủ mới, gần đây nhất là máy chủ 247 Ngự Đạo. Sở dĩ làm được như vậy là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang cốt truyện, nhân vật kiếm hiệp được đúc kết những tinh hoa từ phiên bản máy tính thành công rực rỡ từ trước đó đồng thời kết hợp cùng hệ thống đồ họa 3D hiện đại sống động.

Hình ảnh optimized vjoq của Cách tải cài đặt game VLTK Mobile khi biến mất khỏi CH Play thành công 100% tại HieuMobile

Tuy nhiên có một sự cố đặc biệt kể từ lúc chính thức phát hành tới nay đó là trong vài ngày gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đột nhiên bị biến mất khỏi kho ứng dụng CH Play (Google Play Store) dành cho hệ điều hành Android. Điều này khiến người chơi gặp muôn phần khó khăn về tải, cài đặt hoặc cập nhật các phiên bản mới cho game, sốc hơn nữa là có một tin đồn cho rằng trò chơi này sắp…đóng cửa. Về phần ban quản lý game trên các fanpage cũng chưa có một thông báo chính thức nào để lý giải hiện tượng trên ngoài việc trấn an và hướng dẫn người chơi sử dụng các hình thức cài đặt game khác.

Hình ảnh optimized fk1a của Cách tải cài đặt game VLTK Mobile khi biến mất khỏi CH Play thành công 100% tại HieuMobile

Với tin đồn VLTK Mobile đóng cửa thì không thể xảy ra được vì trước mắt chúng ta có thể thấy lượng người chơi ngày càng tăng, chưa kể là game được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật Vinagame có nhiều năm kinh nghiệm. Thực tế cho thấy có nhiều ứng dụng, game đã tự nhiên bốc hơi khỏi kho app Google Play trong một thời gian dài hoặc ngay lập tức có mặt trở lại sau vài ngày – điển hình như vụ UC Browser xảy ra vào cuối năm 2017. Do đó các bạn cứ yên tâm thưởng thức trò chơi này, nếu gặp vấn đề về cách tải về, cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới cho game hãy áp dụng hình thức bên dưới đã được chúng tôi áp dụng thành công dễ dàng.

Hình ảnh optimized kp7y của Cách tải cài đặt game VLTK Mobile khi biến mất khỏi CH Play thành công 100% tại HieuMobile

Cụ thể, thay vì cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua cổng Google Play như trước thì giờ đây bạn hãy sử dụng file apk mà nhà phát hành cung cấp để cài đặt trực tiếp vào điện thoại.

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt file APK hãy thực hiện các bước điều chỉnh thiết bị như sau trước khi cài đặt game:

  • Vào Cài đặt > Bảo mật > kích hoạt Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định (không rõ nguồn gốc)

Hình ảnh optimized e7ae của Cách tải cài đặt game VLTK Mobile khi biến mất khỏi CH Play thành công 100% tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó tải game về (phiên bản mới nhất, do nhà phát hành cung cấp) qua liên kết bên dưới:

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bấm để mở file ra rồi chọn Cài đặt rồi chờ tiến trình diễn ra. Cuối cùng, game sẽ được cài đặt thành công bạn chỉ cần mở rồi trải nghiệm thôi.

Các bước cài đặt game VLTK Mobile thành công 100%

Các bước cài đặt game VLTK Mobile thành công 100%

Lưu ý: Trong trường hợp không thể mở file trực tiếp (ngay ở trình duyệt) sau khi tải về, các bạn hãy tìm đến vị trí lưu file để mở chắc chắn thành công nhé.

* Hình thức trên cũng có thể sử dụng trên các phần mềm giả lập Android cho máy tính

Giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau khi cài đặt thành công

Giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau khi cài đặt thành công

Hiện tại, tình trạng trên chỉ xảy ra trên kho Google Play dành cho hệ điều hành Android còn các dòng máy khác như iOs thì vẫn hoạt động bình thường. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin tiếp theo về sự xuất hiện trở lại của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) trên Google Play nếu có , mời các bạn theo dõi.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (6)
Hiếu Nguyễn - 21/07/2018 :

Những bạn gặp lỗi không phân tích được cú pháp gói hãy tải game lại bằng link gốc nhé.

Lê Huy Cường - 20/07/2018 :

Tai ve nhung cai ung dung lên thì ko phân tích đc cu pháp goi

Nguyen bao chung - 19/07/2018 :

Tai apk ve may roi do de hk phan tich duoc cu phap la sao zay chi giup minh

Hiếu Nguyễn - 19/07/2018 :

Chào bạn Sỹ Thắng, vui lòng mô tả lỗi cụ thể cho mình giải đáp nhé.

Sỹ Thắng - 19/07/2018 :

Không cài đặt được

Lê Huy Cường - 18/07/2018 :

Tai về vợ ko đc là sau

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật