Người gửi bài:

Cập nhật: 20:08 21/03/2020

Cùng chủ đề với :

Quân Đoàn Yêu Ma là hoạt động săn boss thế giới diễn ra hàng ngày trong game Dấu Ấn Rồng Mobile. Bất kỳ ai khi đánh và tiêu diệt boss đều có cơ hội nhận về rất nhiều phần thưởng giá trị. Chính vì vậy mà mỗi khi diễn ra, hoạt động này thu hút dường như toàn bộ người chơi trên máy chủ tham gia.

Một trận săn boss Quân Đoàn Yêu Ma đang diễn ra quyết liệt trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Một trận săn boss Quân Đoàn Yêu Ma đang diễn ra quyết liệt trong Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Hướng dẫn tham gia

Hoạt động săn boss Quân Đoàn Yêu Ma sẽ diễn ra mỗi ngày, chia làm 2 đợt lúc 8h – 8h50 sáng và 16h – 17h chiều. Lúc này boss sẽ xuất hiện tại một khu vực ngẫu nhiên (nhưng cả 5 boss đều ở khu vực cùng số với nhau) tại các bản đồ như sau:

 • Boss cấp 15 Thú Vương Crocodine tại map Bờ biển Darkin.
 • Boss cấp 25 Siêu Ma Zamza tại map Vịnh Kito.
 • Boss cấp 35 Phù Thủy Zaboera tại map Rừng nguyên sinh.
 • Boss cấp 45 Kỵ sĩ rồng Baran tại map Thung lũng Ruko.
 • Boss cấp 55 Thú vương Halar tại map Núi lửa Ichito.

Khi có thông báo boss xuất hiện trên kênh thế giới, người chơi có thể vào mục Hoạt động, chọn hoạt động Quân Đoàn Yêu Ma và chọn boss muốn săn để nhân vật tự tìm đường đến map có boss.

Thời gian diễn ra và danh sách boss được liệt kê trong mục Hoạt động
Thời gian diễn ra và danh sách boss được liệt kê trong mục Hoạt động

Lưu ý:

 • Để săn được boss thì người chơi bắt buộc phải gia nhập lớp học và có cấp độ không chênh lệch quá 20 level so với level của boss. Nếu không thỏa mãn 2 điều kiện này thì sẽ không gây được sát thương lên boss.
 • Ngoài ra sau khi thời gian diễn ra hoạt động kết thúc boss sẽ biến mất.

2. Phần thưởng khi săn boss

Khi boss bị hạ gục sẽ rơi ra các phần thưởng như bạc không khóa, đá cường hóa, lệnh bài danh vọng ngẫu nhiên, trang bị Quang tinh thạch. Các phần thưởng được chia ngẫu nhiên cho:

 • Người chơi kết liễu boss (sẽ nhận được bạc không khóa) và tổ đội của người này.
 • Tổ đội có sát thương cao nhất lên boss.

3. Chia sẻ mẹo săn boss

Nếu bạn nào muốn săn boss làm giàu thì hoàn toàn có thể, mình sẽ chia sẻ một số mẹo khi đi săn boss như sau:

 • Cộng tiềm năng full vào tấn công: đây là điều cực kì quan trọng khi đi săn boss, nếu bạn cộng quá nhiều vào Touki thì chỉ mang lại độ khỏe cho nhân vật chứ ít gây được chí mạng cao lên boss.
 • Tổ đội khi đánh boss: người chơi có thể tổ đội 6 người để cùng đánh, nếu may mắn còn có thể nhận được phần thưởng tổ đội nhiều sát thương nhất. Tuy nhiên nếu bạn là người ăn boss thì phần thưởng cũng sẽ bị chia với những người tổ đội của bạn.
 • Để phạm vi đánh là 100: đây là điều các bạn nên nhớ khi đi săn boss, bởi sẽ có rất nhiều người muốn phá không cho các bạn ăn bằng cách khi boss gần chết sẽ bật cờ đỏ, lúc này những người có phạm vi đánh cao sẽ chạy qua người đó đánh.

Mặc dù khả năng ăn được boss khá thấp nhưng phần thưởng nhận được lại nhiều nên hoạt động này luôn chật ních người tham gia. Bên cạnh đó, khi tiêu diệt đủ 10 boss thì người chơi còn nhận được phần thưởng trong nhiệm vụ thành tựu nữa.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật