Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 11.1K lần

Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile


Không cần bất kỳ một ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình nào, từ lâu Liên Quân Mobile đã tích hợp sẵn tính năng giúp người chơi lưu lại các màn đánh hay nhất của mình dưới dạng video qua 2 hình thức Quay tự do và Quay khoảnh khắc xuất thần. Nếu bạn chưa biết hãy tìm hiểu về nó để sử dụng qua bài viết bên dưới nhé.

Quay video khi chơi Liên Quân Mobile từ nay dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phần mềm

Quay video khi chơi Liên Quân Mobile từ nay dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phần mềm

Thông thường, bạn muốn chia sẻ quá trình trải nghiệm 1 trò chơi nào đó trên điện thoại cho bạn bè để khoe thì chỉ có cách duy nhất là cài đặt thêm các ứng dụng chuyên nghiệp để làm công việc này. Nhưng đối với một game khá là nặng như Liên Quân Mobile, việc bạn vừa chạy ứng dụng quay màn hình vừa chơi game sẽ ảnh hướng đến hiệu suất máy rất nhiều… chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng giật lag, thậm chí đứng máy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, nếu dùng các ứng dụng quay phim màn hình thì bạn không thể lựa chọn được các màn đánh hay nhất, nếu được thì sau khi xuất lại phải cắm cúi cắt ghép rất là phiền phức.

Giới thiệu tính năng quay video khi chơi  có sẵn trong Liên Quân Mobile

Thật đáng mừng là nhà phát hành Liên Quân Mobile hiểu được vấn đề này do đó từ lâu họ đã tích hợp sẽ tính năng quay video ngay bên trong trò chơi, nhờ vậy mà chúng ta có thể sử dụng mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào. Hiện tại tính năng này được chia thành 2 loại bao gồm Quay Tự Do và quay Khoảnh Khắc, mỗi loại thích hợp với các nhu cầu riêng của bạn nhưng định dạng xuất ra đều là video có âm thanh rõ ràng được lưu trực tiếp trên thiết bị có thể chia sẻ, upload vô cùng tiện lợi.

  • Quay tự do: Khi kích hoạt tính năng này bạn có thể quay mọi thứ trong game chứ không riêng gì bản đồ vì cách sử dụng nó như 1 ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình vậy.
  • Quay khoảnh khắc xuất thần: Tính năng này sẽ giúp bạn quay những đoạn mà nhân vật bạn điều khiển có những pha đánh đẹp nhất ví dụ như: Hat-trick, quad kill, pentakill, thần thánh

Hướng dẫn sử dụng tính năng quay video trong Liên Quân Mobile

Hình ảnh optimized u1ou của Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Để sử dụng, lần đầu tiên các bạn phải kích hoạt tính năng này bằng cách vào mục Cài Đặt của game > chọn Quay tự do và KKXT > rồi kích hoạt 1 trong 2 hình thức mà bạn muốn lên.

Hình ảnh optimized evum của Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Nếu muốn video của mình có chất lượng cao, bạn nhớ bật nút Quay HD lên nhé, bên dưới đó cũng có nút để Xem các video đã quay được đấy.

Đối với quay Tự Do:

  • Khi kích hoạt sẽ có 1 biểu tượng máy quay nho nhỏ trên màn hình, khi bạn nhấn vào nó hãy chọn chấm tròn có tâm bên trong để bắt đầu quay – ngay lập tức nó sẽ chuyển thành biểu tượng hình vuông màu đỏ mà bạn có thể chọn để ngừng quay + lưu video.

Hình ảnh optimized dwm8 của Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Đối với quay khoảnh khắc:

  • Sau khi kích hoạt tính năng này sẽ được sử dụng sau cuối mỗi ván chơi, hệ thống gửi yêu cầu hỏi bạn có muốn tạo video không. Bạn hãy chấp nhận để nó làm việc, chờ xong 100% sẽ có nút Play để bạn xem ngay.

Hình ảnh optimized yybe của Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Hình ảnh optimized 7tat của Cách quay video các màn đánh hay nhất khi chơi Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Tất cả video sẽ được lưu trữ trong thư mục chứa video trên điện thoại của bạn, cũng nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng cho bạn bè để họ xem trình độ của mình. Đây quả thực là một tính năng hữu ích mà Liên Quân Mobile đang có, nếu các bạn chưa lần nào sử dụng thì từ bây giờ hãy trải nghiệm đi nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN

Bảng giá và các hình thức nạp UC vào game PUBG Mobile VN


Tóm tắt nội dung1 UC trong game PUBG Mobile VN là gì?2 Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN3 Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN3.1 Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android3.2 Nạp tiền...


106 08-01-2019

Có thể bạn thích

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ vào game Huyền Thoại Moba

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ vào game Huyền Thoại Moba


Hiện nay nhiều bạn chơi Huyền Thoại Moba (HTMB) vẫn còn gặp nhiều khó khăn để nạp thẻ bởi hệ thống giao diện mà game mới cập nhật đã thay đổi vị trí chức năng nạp tiền, hoặc loay hoay không phân biệt được các trang web chính...


3.3K 17-07-2017
Hệ thống môn phái của game Cửu Âm VNG

Hệ thống môn phái của game Cửu Âm VNG


Ghép hay nâng cấp vật phẩm trong game Thiên Hạ là bước kết hợp các loại nguyên liệu cường hóa từ cấp thấp đến cấp cao để phù hợp khi sử dụng trên các loại trang bị...


3.0K 10-07-2016