Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:23 29/07/2020

Cách quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire: Tìm, thêm, xóa…

Hầu hết các tựa game online hiện nay trong đó có Free Fire (FF) đều được trang bị hệ thống bạn bè. Đây là tính năng rất quan trọng giúp người chơi kết nối với đồng đội, chiến hữu trong game lẫn đời thực nhằm giao lưu trò chuyện, chơi chung hoặc chia sẻ kinh nghiệm chơi tốt hơn.

Đối với game Free Fire, bạn có thể tìm kiếm một người bất kỳ rồi gửi yêu cầu thêm họ vào danh sách bạn bè của mình. Bên cạnh đó bạn cũng được phép bất kỳ một người bạn nào ra khỏi danh sách bạn bè nếu cần thiết. Đối với những ai có mặt trong danh sách bạn bè của bạn, bạn còn có thể biết các thông tin và trạng thái của họ nữa.

Và nếu bạn chưa biết cách sử dụng một trong số các tính năng mà hệ thống bạn bè của Free Fire cung cấp, hãy tham khảo từng phần nội dung dưới.

Hướng dẫn quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire

1. Tìm kiếm và thêm bạn bè

Bước 1: Từ giao diện chính của Free Fire sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bạn bè ở góc phải gần ngoài cùng để truy cập vào hệ thống bạn bè cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Thêm bạn. Ngay lập tức một số đề xuất bạn bè sẽ hiện ra, bạn có thể bấm biểu tượng dấu cộng để thêm. Ngoài ra bạn có thể bấm vào tên của họ > Kiểm tra để xem thông tin chi tiết.

Còn nếu bạn muốn tìm một người bạn bất kỳ, hãy nhập tên của họ vào công cụ tìm kiếm bên dưới. Ngay sau khi hoàn tất, những người có tên tương ứng với từ khóa mà bạn đã nhập sẽ hiện ra, bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng để gửi yêu cầu thêm bạn bè đến họ.

2. Kiểm tra danh sách và xóa bạn bè

Với những ai đã trở thành bạn bè với bạn trong game, họ sẽ có trong danh sách bạn bè của bạn và bạn có thể thực hiện các một số tính năng quản lý, chẳng hạn như xóa.

Bước 1: Từ giao diện chính của Free Fire sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bạn bè ở góc phải gần ngoài cùng để truy cập vào hệ thống bạn bè cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Bạn bè. Danh sách bạn bè sẽ hiện ra, bạn có thể biết trạng thái hoạt động của họ hoặc gửi tin nhắn, gửi quà. Còn nếu bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè, hãy bấm vào tên của họ > Xóa bạn.

Ngoài ra, tại đây còn có nút Lời mời để bạn xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn từ người khác gửi đến mình hoặc quản lý chặn.

3. Bạn bè FB là gì?

Trong hệ thống bạn bè của Free Fire còn có một mục Bạn bè FB, đây là khu vực hiển thị các người chơi là bạn bè trên Facebook với bạn. Bạn có thể nhìn thấy tên trong game và tên trên Facebook của mỗi người kèm theo ảnh đại diện trang cá nhân nữa đây.

Hiện tại Free Fire không hỗ trợ tính năng xóa bạn bè cho những người thuộc bạn bè trên Facebook với bạn. Chỉ có một cách duy nhất là bạn hãy hủy kết bạn với người đó trên Facebook là họ không còn hiển trong danh sách Bạn bè FB trong game nữa.

3. Đang theo dõi là gì?

Free Fire là số ít game tích hợp nền tảng xem video streamer ngay trong trò chơi. Thông qua tính năng này, chúng ta sẽ dễ dàng xem được các trận đấu lớn hoặc các streamer nổi tiếng thi đấu thể hiện tại năng.

Với những kênh stream mà bạn cảm thấy yêu thích thì bạn có thể bấm nút Theo dõi để đón chờ những video trực tiếp mới nhanh hơn. Mục Đang theo dõi trong hệ thống bạn bè cá nhân sẽ tập trung tất cả những kênh Streamer mà bạn đang theo dõi.

Để xóa cũng như bỏ theo dõi một kênh, bạn hãy bấm vào tên của kênh đó > chọn Kiểm tra để xem thông tin chi tiết. Tại giao diện thông tin, chuyển sang tab STREAM sau đó bấm nút Ngừng theo dõi.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (3)
úabsbs - 21/09/2020 :

muốn kiếm lại bn cũ đã xóa kết bn ko biết tên nick ko biết id

Hiếu Nguyễn - 25/08/2020 :

Chào Ái linh, bạn chỉ việc xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trong tài khoản Facebook sau đó đăng nhập lại game Free Fire là được nhé.

Ái linh - 25/08/2020 :

Em muốn hỏi là làm Sao để xoá bạn bè facebook trong free frie

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 85 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 201 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 164 lượt xem