Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:23 29/07/2020

Cách quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire: Tìm, thêm, xóa…

Hầu hết các tựa game online hiện nay trong đó có Free Fire (FF) đều được trang bị hệ thống bạn bè. Đây là tính năng rất quan trọng giúp người chơi kết nối với đồng đội, chiến hữu trong game lẫn đời thực nhằm giao lưu trò chuyện, chơi chung hoặc chia sẻ kinh nghiệm chơi tốt hơn.

Đối với game Free Fire, bạn có thể tìm kiếm một người bất kỳ rồi gửi yêu cầu thêm họ vào danh sách bạn bè của mình. Bên cạnh đó bạn cũng được phép bất kỳ một người bạn nào ra khỏi danh sách bạn bè nếu cần thiết. Đối với những ai có mặt trong danh sách bạn bè của bạn, bạn còn có thể biết các thông tin và trạng thái của họ nữa.

Và nếu bạn chưa biết cách sử dụng một trong số các tính năng mà hệ thống bạn bè của Free Fire cung cấp, hãy tham khảo từng phần nội dung dưới.

Hướng dẫn quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire

1. Tìm kiếm và thêm bạn bè

Bước 1: Từ giao diện chính của Free Fire sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bạn bè ở góc phải gần ngoài cùng để truy cập vào hệ thống bạn bè cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Thêm bạn. Ngay lập tức một số đề xuất bạn bè sẽ hiện ra, bạn có thể bấm biểu tượng dấu cộng để thêm. Ngoài ra bạn có thể bấm vào tên của họ > Kiểm tra để xem thông tin chi tiết.

Còn nếu bạn muốn tìm một người bạn bất kỳ, hãy nhập tên của họ vào công cụ tìm kiếm bên dưới. Ngay sau khi hoàn tất, những người có tên tương ứng với từ khóa mà bạn đã nhập sẽ hiện ra, bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng để gửi yêu cầu thêm bạn bè đến họ.

2. Kiểm tra danh sách và xóa bạn bè

Với những ai đã trở thành bạn bè với bạn trong game, họ sẽ có trong danh sách bạn bè của bạn và bạn có thể thực hiện các một số tính năng quản lý, chẳng hạn như xóa.

Bước 1: Từ giao diện chính của Free Fire sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bạn bè ở góc phải gần ngoài cùng để truy cập vào hệ thống bạn bè cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mục Bạn bè. Danh sách bạn bè sẽ hiện ra, bạn có thể biết trạng thái hoạt động của họ hoặc gửi tin nhắn, gửi quà. Còn nếu bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè, hãy bấm vào tên của họ > Xóa bạn.

Ngoài ra, tại đây còn có nút Lời mời để bạn xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn từ người khác gửi đến mình hoặc quản lý chặn.

3. Bạn bè FB là gì?

Trong hệ thống bạn bè của Free Fire còn có một mục Bạn bè FB, đây là khu vực hiển thị các người chơi là bạn bè trên Facebook với bạn. Bạn có thể nhìn thấy tên trong game và tên trên Facebook của mỗi người kèm theo ảnh đại diện trang cá nhân nữa đây.

Hiện tại Free Fire không hỗ trợ tính năng xóa bạn bè cho những người thuộc bạn bè trên Facebook với bạn. Chỉ có một cách duy nhất là bạn hãy hủy kết bạn với người đó trên Facebook là họ không còn hiển trong danh sách Bạn bè FB trong game nữa.

3. Đang theo dõi là gì?

Free Fire là số ít game tích hợp nền tảng xem video streamer ngay trong trò chơi. Thông qua tính năng này, chúng ta sẽ dễ dàng xem được các trận đấu lớn hoặc các streamer nổi tiếng thi đấu thể hiện tại năng.

Với những kênh stream mà bạn cảm thấy yêu thích thì bạn có thể bấm nút Theo dõi để đón chờ những video trực tiếp mới nhanh hơn. Mục Đang theo dõi trong hệ thống bạn bè cá nhân sẽ tập trung tất cả những kênh Streamer mà bạn đang theo dõi.

Để xóa cũng như bỏ theo dõi một kênh, bạn hãy bấm vào tên của kênh đó > chọn Kiểm tra để xem thông tin chi tiết. Tại giao diện thông tin, chuyển sang tab STREAM sau đó bấm nút Ngừng theo dõi.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách làm nhiệm vụ nhận trang phục Nữ Hoàng Ai Cập trong PUBG Mobile

Để tạm biệt tháng 7 cũng như chào đón tháng 8/2020, vừa qua PUBG Mobile đã tổ chức một hoạt động ingame mới mang tên Treasure Hunters. Điều đặc biệt là người chơi tham gia...


2 ngày trước 625 lượt xem

3 khu vực luôn có Súng Thính trong map Sa Mạc của PUBG Mobile

Map Sa Mạc Miramar là một bản đồ chiến đấu trong game PUBG Mobile có phần lớn đất liền bao gồm các đồi cát và công trình bỏ hoang. Đây là một trong những bản...


27-07-2020 46 lượt xem

Game thủ ức chế vì nút Chụp ảnh nhóm trong PUBG Mobile

Chụp ảnh nhóm là một tính năng mới được PUBG Mobile mới bổ sung trong bản cập nhật gần đây. Tính năng này giúp người chơi cùng đồng đội có thể dễ dàng chụp ảnh...


24-07-2020 74 lượt xem

Mẹo mặc đồ bay không bị mất trong Khu Vui Chơi của PUBG Mobile

Trường bắn Cheer Park hay Khu Vui Chơi là bản đồ mới được PUBG Mobile cập nhật trong phiên bản 1.8.0 cách đây không lâu. Đây là khu vực tập luyện dành cho các người chơi mới...


17-07-2020 81 lượt xem

Điều chỉnh sức mạnh tướng, phù hiệu Liên Quân Mobile đầu mùa 15 đợt 2

Rạng sáng ngày 16/7/2020, Liên Quân Mobile bắt đầu một đợt bảo trì diễn ra trong thời gian ngắn nhằm điều chỉnh, cân bằng một số vị tướng và phù hiệu và sửa một số...


16-07-2020 93 lượt xem